Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT đánh giá OCS, GRS và hợp tác với TAH đánh giá FSC-CoC cho Công ty TNHH Dệt may Thygesen Việt Nam

Công ty TNHH Dệt may Thygesen Việt Nam lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá OCS (Tiêu chuẩn Thành phần Hữu cơ), GRS (Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu) và đánh giá FSC-CoC (dịch vụ hợp tác cùng TAH) cho Công Ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Dệt may Thygesen Việt Nam 
 • Nhà máy 1: Thôn Ngọc Đà, Xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên
 • Nhà máy 2: Xóm chùa 11, Thị Trấn Yên Lập, Huyện Yên Lập, Tỉnh Phú Thọ
 • Website: https://thygesen.com.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
 • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá OCS, Đánh giá GRS, Dịch vụ FSC-CoC

KNA CERT ĐÁNH GIÁ OCS, GRS VÀ HỢP TÁC VỚI TAH ĐÁNH GIÁ FSC-COC CHO CÔNG TY TNHH DỆT MAY THYGESEN VIỆT NAM

Thygesen Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc Tập đoàn dệt may Thygesen (Thygesen Textile Groups) được thành lập vào năm 1931 tại Ikast, Đan Mạch. Tiền thân của Thygesen Việt Nam là Công ty TNHH Thygesen Fabrics Việt Nam được thành lập vào tháng 09/2004.

Thygesen Việt Nam đã kế thừa và phát huy truyền thống kinh doanh với bề dày lịch sử hơn 90 năm của Tập đoàn tại Đan Mạch. Tại Việt Nam, Thygesen bắt đầu với một xưởng dệt quy mô nhỏ tại Hà Nội. Đến nay, Thygesen Việt Nam sở hữu 1 văn phòng giao dịch tại Hà Nội, 1 nhà máy may tại Phú Thọ và 1 nhà máy dệt tại Hưng Yên. Các sản phẩm và dịch vụ của Thygesen được những thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Úc, ... đánh giá cao về tính ứng dụng và chất lượng.

Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dệt kim (vải và hàng may mặc), đồng thời nhận thiết kế, gia công đơn hàng cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Sản phẩm chính của công ty bao gồm:

 • Vải dệt kim: Vải thể thao, vải hai lớp giữ nhiệt, vải lông cừu, vải Rib, vải Pique, vải Terry,...
 • Sản phẩm dệt kim khác: Quần áo thời trang, đồ bơi, bít tất, đồ trẻ em, đồ lót, quần áo dệt kim, khăn, đồ bảo hộ, băng y tế,...

Thygesen Việt Nam theo đuổi sứ mệnh “Mang đến nguồn cảm hứng và động lực cho sự thay đổi cộng đồng hướng tới các giá trị chân chính và phát triển bền vững”. Bởi vậy, Công Ty không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ ở mức tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng tốt nhất mong đợi của khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng. 

Cụ thể, bên cạnh các chứng nhận như ISO 9001, ISO 13485, SA8000, Oeko-Tex, WRAP, Better Work, CE Marking,... Công Ty đã quyết định áp dụng thêm các tiêu chuẩn khác là OCS (Organic Content Standard), GRS (Global Recycled Standard), FSC-CoC (Chuỗi hành trình sản phẩm gỗ)

OCS (Tiêu chuẩn Thành phần Hữu cơ) xác minh hàm lượng nguyên liệu hữu cơ trong thành phẩm, từ quá trình sản xuất đến xử lý cuối cùng. Việc tuân thủ tiêu chuẩn này không chỉ đảm bảo tính hữu cơ của sản phẩm mà còn đóng góp tích cực vào bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

GRS (Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu) tập trung vào việc kiểm soát quá trình tái chế và sử dụng lại nguyên liệu tái chế trong sản xuất, trong đó có đề cập đến khía cạnh môi trường và xã hội. Áp dụng tiêu chuẩn này không chỉ giúp giảm lượng rác thải môi trường mà còn tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên tự nhiên.

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đánh giá hai tiêu chuẩn OCS và GRS cho Thygesen Việt Nam. Chuyên gia của KNA đã hỗ trợ Công Ty xây dựng hồ sơ-tài liệu liên quan, hoàn thiện quy trình sản xuất và quản lý, đáp ứng các yêu cầu của Tiêu chuẩn.
Ngoài ra, KNA còn hợp tác với Tổ chức chứng nhận TUV Austria Hellas (TAH) cung cấp dịch vụ đánh giá FSC-CoC cho Thygesen Việt Nam. Việc áp dụng tiêu chuẩn FSC-CoC (Chuỗi hành trình sản phẩm gỗ) là một minh chứng rõ ràng cho cam kết của Thygesen Việt Nam trong việc sử dụng nguyên liệu từ nguồn gỗ có kiểm soát. Điều này không chỉ đảm bảo tính bền vững của quá trình sản xuất mà còn đóng góp tích cực vào việc bảo vệ rừng và môi trường sống tự nhiên.

→ Tìm hiểu thông tin chi tiết của TAH Tại đây

Nhờ sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp từ KNA CERT, Thygesen Việt Nam đã thành công trong việc triển khai và tuân thủ các tiêu chuẩn OCS, GRS, FSC-CoC. Việc đạt được các chứng chỉ tương ứng không chỉ là một minh chứng cho sự cam kết với chất lượng và tính bền vững của sản phẩm mà còn tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường Quốc tế cho Thygesen Việt Nam.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com


 

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ