Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA chứng nhận ISO 9001, đánh giá Walt Disney ILS và cung cấp dịch vụ FSC-CoC cho Công ty TNHH Kokuyo Việt Nam

Công ty TNHH Kokuyo Việt Nam sử dụng dịch vụ FSC-COC, đánh giá chứng nhận tiêu chuẩn nhãn hàng Walt Disney ILS và được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 từ KNA CERT. 

THÔNG TIN CHUNG 

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Kokuyo Việt Nam 
 • Địa chỉ: Lô B2-B7, khu công nghiệp Nhật Bản - Hải Phòng, Xã An Hưng, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam 
 • Ngành nghề hoạt động: Gỗ và Sản phẩm từ gỗ 
 • Website: https://www.kokuyo.vn/vi 
 • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015. Dịch vụ FSC-CoC, đánh giá tiêu chuẩn nhãn hàng Walt Disney ILS 
Tư vấn từ chuyên gia

CÔNG TY TNHH KOKUYO VIỆT NAM SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN ISO 9001 CỦA KNA CERT 

Công ty TNHH Kokuyo Việt Nam được thành lập từ năm 2005. Tới nay, Kokuyo Việt Nam là một trong những công ty in tem nhãn lớn nhất Việt Nam. Mỗi ngày, Công ty in và giao hàng nghìn sản phẩm tem nhãn các loại cho khách hàng trên khắp Việt Nam. 

Ngoài lĩnh vực in tem nhãn, Kokuyo Việt Nam còn sản xuất văn phòng phẩm. Các sản phẩm văn phòng phẩm của Kokuyo được người tiêu dùng Việt Nam và Nhật Bản ưa chuộng qua nhiều năm. 

Hoạt động kinh doanh văn phòng phẩm của KOKUYO luôn tập trung vào việc cung cấp giá trị cho khách hàng và tối đa hóa giá trị đó. Công Ty áp dụng mô hình kinh doanh "chuỗi liên kết" cùng nhau phát triển, sản xuất, bán hàng và phân phối. 

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và bề dày kinh nghiệm, Kokuyo Việt Nam đáp ứng nhanh các loại nhãn OEM theo đúng nhu cầu, mục đích sử dụng và ý tưởng của khách hàng. Ngoài ra, nhà máy tại Việt Nam là thế mạnh giúp Kokuyo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng Nhật Bản trong thời gian ngắn nhất. 

Kokuyo Việt Nam thiết lập một hệ thống quy trình sản xuất hoàn thiện từ giai đoạn tiếp nhận thông tin của khách hàng cho đến khi giao hàng. Bằng kỹ thuật và kinh nghiệm in ấn, Kokuyo Việt Nam tạo nên những sản phẩm độc đáo và ấn tượng. 

Công ty luôn không ngừng nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm với mức giá cả hợp lý để làm hài lòng khách hàng. Kokuyo Việt Nam áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế vào hoạt động sản xuất của mình. Cụ thể, Công ty đã thực hiện các chương trình theo tiêu chuẩn nhãn hàng Walt Disney ILS, ISO 9001:2015 và FSC-CoC. 

Walt Disney ILS (International Labor Standards) là Chương trình tiêu chuẩn lao động quốc tế của công ty The Walt Disney. Tiêu chuẩn này có mục tiêu là xây dựng môi trường làm việc an toàn, hòa đồng và có sự tôn trọng ở bất kỳ nơi nào có các sản phẩm mang thương hiệu Disney được sản xuất ra và Kokuyo Việt Nam là một trong số đó. 

Ngoài ra, các sản phẩm của Kokuyo Việt Nam có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng, minh bạch nhờ tuân thủ Chuỗi hành trình sản phẩm FSC-CoC của Hội đồng quản lý rừng.  

Kokuyo Việt Nam đã sử dụng dịch vụ FSC-CoC của KNA CERT và lựa chọn KNA là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn Walt Disney ILS cho Công Ty. KNA là đối tác của TAH (TUV Austria Hella) trong việc cung cấp dịch vụ FSC-COC tại Việt Nam. Dưới sự đánh giá của KNA, Kokuyo Việt Nam đã đáp ứng được các yêu cầu của Walt Disney và thành công sở hữu chứng chỉ FSC-CoC được ASI công nhận. 

Đặc biệt, Kokuyo Việt Nam còn kết hợp xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng (QMS - Quality Management System) theo tiêu chuẩn ISO 9001. Tiếp nối thành công của việc hợp tác trước đó, Kokuyo Việt Nam đã đăng ký chứng nhận ISO 9001:2015 với KNA CERT.  

KNA CERT được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Ngoài ra, KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS. Do đó, chứng chỉ ISO 9001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp cho Kokuyo Việt Nam có đầy đủ giá trị pháp lý, được công nhận Toàn cầu. 

Những nỗ lực và thành tựu trên đã phần nào lý giải tại sao các sản phẩm của Kokuyo Việt Nam ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và Công Ty ngày càng có những bước tiến phát triển vượt bậc. 

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây: 

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM 
 • Website: https://knacert.com.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification 
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122 
 • Điện thoại: 0968.038.122 
 • Email: salesmanager@knacert.com 

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ