Chương trình tiên quyết ISO 22000 là một phần quan trọng trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) theo ISO 22000. Chương trình này giúp các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm ngăn ngừa rủi ro về...
ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế dành cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, áp dụng cho tất cả các tổ chức trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo rằng thực phẩm...
ISO 22000 là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, được thiết kế để đảm bảo rằng các sản phẩm thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Việc áp dụng tiêu chuẩn này mang lại nhiều lợi ích...
Nếu thực phẩm không an toàn, nó sẽ gây ra những nguy cơ nghiêm trọng đối với sức khỏe con người và có thể làm tổn hại đến sự phát triển của xã hội. Chính vì vậy, việc xây dựng...
ISO 22000 là tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Việc áp dụng tiêu chuẩn này giúp các tổ chức xây dựng, duy trì một môi trường sản xuất thực phẩm...
Điều khoản 7.2 của tiêu chuẩn ISO 22000:2018 là một trong những yêu cầu quan trọng khi xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS - Food Safety Management System). Trong bài viết này, mời bạn đọc...
Trong ISO 22000 Điều khoản 7.1 đề cập đến nguồn lực cần có trong quá trình xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) của tổ chức. Vậy nội dung của Điều khoản 7.1 theo ISO 22000...
Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn phổ biến để thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS). Điều khoản 5 của ISO 22000:2018 là một trong những yêu cầu quan trọng nhất của tiêu chuẩn ISO...
KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng