Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU

Tất cả tin tức

Chương trình tiên quyết ISO 22000 là gì? Các yêu cầu chính

03-01-2025

Chương trình tiên quyết ISO 22000 là gì? Các yêu cầu chính

Chương trình tiên quyết ISO 22000 là một phần quan trọng trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) theo ISO 22000. Chương trình này giúp các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm ngăn ngừa rủi ro về...

Tìm hiểu chi tiết các điều khoản ISO 22000 phiên bản mới nhất

03-01-2025

Tìm hiểu chi tiết các điều khoản ISO 22000 phiên bản mới nhất

ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế dành cho hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, áp dụng cho tất cả các tổ chức trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo rằng thực phẩm...

Top những lợi ích của ISO 22000 mà doanh nghiệp nên biết

03-01-2025

Top những lợi ích của ISO 22000 mà doanh nghiệp nên biết

ISO 22000 là hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, được thiết kế để đảm bảo rằng các sản phẩm thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng. Việc áp dụng tiêu chuẩn này mang lại nhiều lợi ích...

Hệ thống ISO 22000 là gì? Cấu trúc và hướng dẫn xây dựng

03-01-2025

Hệ thống ISO 22000 là gì? Cấu trúc và hướng dẫn xây dựng

Nếu thực phẩm không an toàn, nó sẽ gây ra những nguy cơ nghiêm trọng đối với sức khỏe con người và có thể làm tổn hại đến sự phát triển của xã hội. Chính vì vậy, việc xây dựng...

[Cách thực hiện điều khoản 8.4.2 ISO 22000] Xử lý các tình huống khẩn cấp và sự cố

03-01-2025

[Cách thực hiện điều khoản 8.4.2 ISO 22000] Xử lý các tình huống khẩn cấp và sự cố

ISO 22000 là tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. Việc áp dụng tiêu chuẩn này giúp các tổ chức xây dựng, duy trì một môi trường sản xuất thực phẩm...

[Điều khoản 7.2 của ISO 22000] Năng lực trong FSMS

03-01-2025

[Điều khoản 7.2 của ISO 22000] Năng lực trong FSMS

Điều khoản 7.2 của tiêu chuẩn ISO 22000:2018 là một trong những yêu cầu quan trọng khi xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS - Food Safety Management System). Trong bài viết này, mời bạn đọc...

[Điều khoản 7.1 của ISO 22000] Nguồn lực trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

03-01-2025

[Điều khoản 7.1 của ISO 22000] Nguồn lực trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

Trong ISO 22000 Điều khoản 7.1 đề cập đến nguồn lực cần có trong quá trình xây dựng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) của tổ chức. Vậy nội dung của Điều khoản 7.1 theo ISO 22000...

Điều khoản 5 của ISO 22000:2018 - Phân tích sự lãnh đạo trong FSMS

03-01-2025

Điều khoản 5 của ISO 22000:2018 - Phân tích sự lãnh đạo trong FSMS

Tiêu chuẩn ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn phổ biến để thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS). Điều khoản 5 của ISO 22000:2018 là một trong những yêu cầu quan trọng nhất của tiêu chuẩn ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ