Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Website của KNA CERT - Nơi kết nối giao thương cho các doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số, khả năng cung cấp và truy cập thông tin nhanh chóng đã mở ra cơ hội cho các cá nhân và tổ chức kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn. Với sứ mệnh "Cùng doanh nghiệp vươn tầm Quốc tế / Nâng vị thế thương hiệu Quốc gia" và mong muốn có thể hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trong khả năng của mình, Website của KNA CERT chính thức ra mắt chuyên mục "Kết nối giao thương". 

Không chỉ là nơi giới thiệu các dịch vụ Đào tạo - Chứng nhận Tiêu chuẩn / Công cụ cải tiến của Tổ chức, KNA còn hy vọng Website của mình có thể trở thành một nền tảng chất lượng, cung cấp thông tin đa chiều cho mọi ngành nghề, lĩnh vực. Chuyên mục "Kết nối giao thương" được xây dựng đóng vai trò như cầu nối giúp các tổ chức và doanh nghiệp có thể tương tác và liên kết với nhau, xa hơn nữa là có thể hợp tác lâu dài trong tương lai.

Doanh nghiệp chỉ cần để lại thông tin liên hệ và mô tả sản phẩm/dịch vụ mà họ muốn bán hoặc cần mua, cùng với các yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng cần đáp ứng, KNA CERT sẽ hỗ trợ kết nối những doanh nghiệp phù hợp với nhau.

Nhờ vào mạng lưới Khách Hàng rộng rãi, hoạt động đa dạng trong các ngành nghề, lĩnh vực, KNA CERT sẽ phát hiện sự phù hợp giữa các đối tác tiềm năng và kết nối họ với nhau. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc tìm kiếm nhà cung cấp và đối tác.

Mục tiêu của KNA CERT không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp mà còn hướng đến việc góp phần xây dựng một nền kinh tế bền vững. Bằng cách tạo ra cơ hội cho sự hợp tác và liên kết thông qua chuyên mục "Kết nối giao thương", KNA CERT hy vọng có thể thúc đẩy sự phát triển của cả cộng đồng doanh nghiệp. Hợp tác và giao thương giữa các doanh nghiệp không chỉ mở ra cơ hội thương mại mà còn là cách cộng đồng chung tay xây dựng một nền kinh tế mạnh mẽ và bền vững.

Hãy cùng chung tay hướng đến một tương lai đầy triển vọng và phát triển cho doanh nghiệp Việt Nam thông qua chuyên mục "Kết nối giao thương" của KNA CERT.
 

Nếu bạn là người mua hàngĐăng ký ngay

-

Nếu bạn là nhà cung cấp Đăng ký ngay

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ