Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo GRS cho Công ty TNHH YKK Việt Nam

Công ty TNHH YKK Việt Nam lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo GRS cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH YKK Việt Nam
  • Địa chỉ: Lô 10, đường N2, KCN Nhơn Trạch III- Giai Đoạn 2, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
  • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
  • Website: http://ykk.com.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo GRS
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO GRS CHO CÔNG TY TNHH YKK VIỆT NAM

Công ty TNHH YKK Việt Nam là một đơn vị thuộc YKK Corporation. YKK Corporation được thành lập tại Nhật Bản với tư cách là một công ty sản xuất khóa kéo vào năm 1934. Tới năm 2002, YKK Corporation có 251 nhà máy và văn phòng tại 60 quốc gia trên thế giới.

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của Công ty TNHH YKK Việt Nam

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của Công ty TNHH YKK Việt Nam

Công ty TNHH YKK Việt Nam là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản được thành lập vào năm 1998. Tới nay, quy mô nhân sự của công ty đạt khoảng 2.500 người. Đây là Công ty chủ chốt thứ 10 trong Khu vực ASAO (Asean Nam Á & Châu Đại Dương). Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm khóa kéo, zippers hoặc dây buộc, nguyên phụ liệu dùng trong ngành may mặc.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, YKK Việt Nam tập trung vào 4 lĩnh vực chính. Đầu tiên là tăng cường tiếp thị để đáp ứng nhu cầu toàn cầu của khách hàng. Thứ hai là nâng cao năng lực sản xuất, đổi mới dây chuyền sản xuất để tăng năng suất. Thứ ba, hoàn thiện hệ thống thông tin để phản ứng nhanh với những thay đổi của thị trường và để phân tích chiến lược kinh doanh. Thứ tư là phấn đấu hướng tới các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, trong đó có tiêu chuẩn Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS). KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo GRS cho các cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH YKK Việt Nam.

Áp dụng tiêu chuẩn GRS cho sản phẩm của Công Ty TNHH YKK Việt Nam có thể mang lại nhiều lợi ích như sau:

  • Xác nhận sự cam kết của công ty với quy trình sản xuất bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên thiên nhiên bền vững, giúp nâng cao uy tín của công ty trong mắt khách hàng.
  • Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là đối với các khách hàng quan tâm đến vấn đề môi trường và chọn mua sản phẩm tái chế.
  • Giảm tác động đến môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên bằng cách sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế và giảm lượng chất thải sinh ra trong quá trình sản xuất.
  • Tạo thuận lợi cho công ty trong việc đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường và sử dụng tài nguyên thiên nhiên bền vững của các đối tác kinh doanh hoặc các chính phủ quốc gia.
  • Thúc đẩy tư duy và năng lực sáng tạo của công ty, khuyến khích việc sử dụng và phát triển các công nghệ mới nhằm tạo ra sản phẩm tái chế đạt tiêu chuẩn GRS.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ