Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Chứng nhận ISO 9001 & ISO 14001 và đánh giá BSCI cho Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông ANXUN

Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông ANXUN lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá cấp chứng nhận ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng) & ISO 14001:2015 (Hệ thống quản lý môi trường), đồng thời đánh giá BSCI (Trách nhiệm xã hội) cho Công Ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông ANXUN
 • Địa chỉ: Nhà xưởng số 4 Lô B7, B8 KCN Đình Trám, Thị Trấn Nếnh, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
 • Ngành nghề hoạt động: Điện tử, Viễn thông - Thông tin
 • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015, Chứng nhận ISO 14001:2015, đánh giá BSCI
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CHỨNG NHẬN ISO 9001 & ISO 14001 VÀ ĐÁNH GIÁ BSCI CHO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG ANXUN

Trong thế giới ngày càng phức tạp và cạnh tranh, việc duy trì sự chất lượng, bảo vệ môi trường và thể hiện trách nhiệm xã hội đã trở thành một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ tổ chức nào. Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông ANXUN đã thể hiện sự cam kết vững chắc với những giá trị này thông qua việc áp dụng và đánh giá chứng nhận các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, bao gồm ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và BSCI.

Nhân viên Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông ANXUN

Nhân viên Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông ANXUN

ANXUN lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001. KNA CERT được công nhận là Tổ chức Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001) và Hệ thống quản lý môi trường (ISO 14001) bởi Văn phòng Công nhận chất lượng (BoA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Với sự công nhận này, KNA là tổ chức có năng lực đánh giá và cấp chứng nhận cho hai tiêu chuẩn trên. Chứng chỉ ISO 9001 và ISO 14001 được cấp từ dịch vụ của KNA có giá trị Quốc tế, được công nhận Toàn cầu.

 • Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: Với mục tiêu không ngừng cải tiến quy trình sản xuất sản phẩm, ANXUN đã chọn áp dụng Tiêu chuẩn ISO 9001. Bằng cách đạt chứng nhận ISO 9001, ANXUN đảm bảo rằng tất cả các hoạt động của họ được thực hiện theo những quy trình chặt chẽ, từ khâu thiết kế, sản xuất cho đến giao hàng và hậu mãi. Điều này không chỉ giúp cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn tạo niềm tin cho khách hàng về sự ổn định và uy tín của ANXUN.
 • Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001: ANXUN hiểu rằng bảo vệ môi trường là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp. Qua việc áp dụng tiêu chuẩn và đạt chứng nhận ISO 14001, Công Ty cam kết giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường trong quá trình sản xuất. Sử dụng tài nguyên một cách bền vững và xử lý chất thải một cách hiệu quả, ANXUN đóng góp vào việc bảo vệ hành tinh và tạo lợi ích lâu dài cho cả Công Ty và cộng đồng xã hội

Ngoài ra, ANXUN tiếp tục lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá tiêu chuẩn BSCI cho Công Ty.

 • Trách nhiệm Xã hội BSCI: Để thể hiện cam kết CSR, ANXUN đã tham gia chương trình Đánh giá Trách nhiệm Xã hội BSCI (Business Social Compliance Initiative). Điều này đảm bảo rằng các điều kiện làm việc tại ANXUN và các đối tác sản xuất của họ đều đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, công bằng trong trả lương và đảm bảo an toàn lao động tại nơi làm việc. Việc này không chỉ thể hiện tôn trọng đối với người lao động mà còn thể hiện tầm nhìn dài hạn về một ngành công nghiệp bền vững và đoàn kết.

Nhờ sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia KNA, ANXUN đã hoàn thành cuộc đánh giá chính thức và được cấp Báo cáo BSCI (BSCI report).

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ