Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA tư vấn EcoVadis cho Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An

Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An lựa chọn KNA CERT là đơn vị tư vấn Tiêu chuẩn EcoVadis (Xếp hạng Kinh doanh Bền vững) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An
 • Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Empress Tower, Số 138 - 142 đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Website: https://www.tuongan.com.vn/vi
 • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm
 • Dịch vụ sử dụng: Tư vấn EcoVadis
Nhận tư vấn miễn phí

KNA TƯ VẤN ECOVADIS CHO CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU THỰC VẬT TƯỜNG AN

Được thành lập từ năm 1977, Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh các loại dầu và chất béo có nguồn gốc từ thực vật.

Dây truyền sản xuất hiện đại của Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An

Dây truyền sản xuất hiện đại của Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An

Các sản phẩm đa dạng phong phú của Tường An như: Tường An CookingOil, dầu đậu nành, dầu mè, dầu phộng, bơ Margarine… được người tiêu dùng yêu thích. Theo báo cáo đánh giá VietNam Report (VNR) 2020, Tường An vinh dự là thương hiệu được chọn mua nhiều nhất năm 2020.

Công nghệ tinh luyện dầu ăn tại Tường An được thực hiện theo phương pháp tinh luyện hóa học kết hợp với phương pháp tinh luyện vật lý trên các dây chuyền sản xuất hiện đại & tự động của các hãng WURTER & SANGER (Mỹ), THYSSEN KRUPP (Đức), DESMET (Bỉ). Các sản phẩm của Tường An còn được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Đông, Philippines, Lào, Campuchia…

Thành công của Tường An không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn được tạo nên từ những giá trị bền vững như đề cao việc thực hành Trách nhiệm xã hội. Bằng chứng là Công Ty đã quyết định áp dụng Tiêu chuẩn EcoVadis. Đây là một trong những chương trình xếp hạng kinh doanh bền vững đáng tin cậy được nhiều Quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng.

Được thành lập vào năm 2007, Tổ chức EcoVadis phát triển trở thành nhà cung cấp xếp hạng Trách nhiệm xã hội một cách toàn diện cho các doanh nghiệp và được phân phối qua nền tảng SaaS trên điện toán đám mây, tạo ra một mạng lưới toàn cầu với hơn 90.000 công ty được xếp hạng.

Tiêu chuẩn EcoVadis do Tổ chức EcoVadis xây dựng gồm 4 phần (Môi trường, Quyền lao động & Quyền con người, Đạo đức kinh doanh, Chuỗi cung ứng bền vững) với 21 tiêu chí. Đây chính là căn cứ để đánh giá xếp hạng doanh nghiệp.

Tổng điểm của EcoVadis (từ 0 đến 100) phản ánh chất lượng của hệ thống quản lý CSR của doanh nghiệp tại thời điểm đánh giá. Những Công Ty được đánh giá có thể so sánh điểm số của mình với điểm chuẩn trong ngành.

Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An đã lựa chọn KNA CERT là đơn vị tư vấn Tiêu chuẩn. Chuyên gia của KNA CERT đã hỗ trợ Tường An trong việc:

 • Đánh giá ban đầu và lập kế hoạch: KNA CERT tiến hành đánh giá ban đầu về tình hình hiện tại của Tường An liên quan đến các yếu tố Trách nhiệm xã hội. Trên cơ sở đó KNA hỗ trợ Công Ty lập kế hoạch tuân thủ các yêu cầu của Tiêu chuẩn EcoVadis.
 • Xây dựng hệ thống quản lý: KNA CERT giúp Tường An xây dựng Chuỗi cung ứng bền vững phù hợp với yêu cầu của EcoVadis. Điều này bao gồm việc xác định các mục tiêu, chính sách và quy trình để đảm bảo sự phù hợp
 • Đào tạo và nâng cao nhận thức: KNA CERT tổ chức khóa đào tạo và chia sẻ kiến thức về Tiêu chuẩn EcoVadis cũng như các yêu cầu về trách nhiệm xã hội và kinh doanh bền vững cho nhân viên của Tường An.
 • Đánh giá nội bộ: KNA hướng dẫn Tường An thực hiện đánh giá nội bộ để đảm bảo rằng Công Ty đã đáp ứng đủ các yêu cầu và sẵn sàng cho quá trình đánh giá chính thức.
 • Hỗ trợ quá trình đánh giá: KNA CERT hỗ trợ trong việc chuẩn bị tài liệu, dữ liệu và thông tin cần thiết để quá trình đánh giá EcoVadis của Tường An đạt điểm số cao.

Dưới sự hướng dẫn của KNA CERT, Tường An đã áp dụng Tiêu chuẩn EcoVadis một cách hiệu quả, nâng cao trách nhiệm xã hội và tạo ra tác động tích cực đối với môi trường trong hoạt động kinh doanh của họ.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ