Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá GRS cho Công ty Cổ phần Thuận Đức & Thuận Đức ECO

Công ty Cổ phần Thuận Đức lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá GRS (Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Thuận Đức và Công ty Cổ phần Thuận Đức ECO
 • Địa chỉ: Thôn Bằng Ngang, Thị Trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
 • Website: https://thuanducjsc.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm, Môi trường – Hóa chất
 • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá GRS
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÁNH GIÁ GRS CHO CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN ĐỨC & THUẬN ĐỨC ECO

Tổng quan nhà xưởng của Công ty Cổ phần Thuận Đức

Tổng quan nhà xưởng của Công ty Cổ phần Thuận Đức

Công ty Cổ phần Thuận Đức được thành lập vào năm 2007, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ Polypropylene, nổi bật là hạt nhựa tái chế và bao bì PP. Để mở rộng phát triển, ban lãnh đạo của Thuận Đức đã thành lập thêm Công ty Cổ phần Thuận Đức ECO, có lĩnh vực hoạt động tương tự Công ty Cổ phần Thuận Đức.

Thuận Đức sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, công nghệ cao.

Thuận Đức sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, công nghệ cao.

Các sản phẩm tiêu biểu của Thuận Đức bao gồm:

 • Túi siêu thị PP Dệt/ PP Không Dệt/ RPET
 • Bao bì Thức ăn Chăn nuôi
 • Bao bì Nông sản
 • Bao bì Phân bón
 • Vải không dệt PP

Trải qua hơn 15 năm phát triển, Thuận Đức đã trở thành doanh nghiệp cung cấp bao bì PP hàng đầu tại Việt Nam. Giữ vững phương châm “Chất lượng là sự sống còn”, các sản phẩm của Thuận Đức được sản xuất với dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến và đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu,.... Đó là lý do vì sao một số tập đoàn bán lẻ lớn trên Thế giới đã lựa chọn Thuận Đức là nhà cung cấp chính và đối tác chiến lược.

Các nhà xưởng sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Các nhà xưởng sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Công ty Cổ phần Thuận Đức đã có bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển thông qua việc áp dụng tiêu chuẩn GRS (Global Recycled Standard - Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu). GRS là tiêu chuẩn Quốc tế, tự nguyện và đầy đủ, đặt ra các yêu cầu về chứng nhận của bên thứ ba về thành phần tái chế, chuỗi hành trình sản phẩm, hoạt động xã hội, môi trường và hạn chế về hóa chất. Bước đi này đánh dấu sự cam kết mạnh mẽ của Thuận Đức trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Thuận Đức đã lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá GRS cho Công ty Cổ phần Thuận Đức và Công ty Cổ phần Thuận Đức ECO. Trước sự tin tưởng của Thuận Đức, KNA đặt mục tiêu phải hỗ trợ Thuận Đức hoàn thành đánh giá chứng nhận GRS với kết quả tốt nhất.

Với hiểu biết chuyên sâu về tiêu chuẩn GRS và quy trình đánh giá, KNA CERT đã trở thành người bạn đồng hành đắc lực cho Thuận Đức trong việc tìm hiểu và thực hiện các yêu cầu phức tạp của tiêu chuẩn này. KNA CERT đã cử chuyên gia giàu kinh nghiệm tới đào tạo nhận thức GRS cho Thuận Đức. Khóa học diễn ra hiệu quả giúp cán bộ công nhân viên của Thuận Đức dễ dàng tiếp cận và nắm bắt các quy định của Tiêu chuẩn, tạo nền tảng vững chắc để triển khai thực hiện.

Không chỉ phổ biến Tiêu chuẩn một cách chuyên nghiệp, KNA CERT còn hướng dẫn Thuận Đức xây dựng hồ sơ, tài liệu, biểu mẫu, quy trình theo yêu cầu của GRS. Chuyên gia của KNA đã có những buổi làm việc chặt chẽ cùng Thuận Đức để xác định các khía cạnh cần điều chỉnh và cải thiện để tuân thủ Tiêu chuẩn. Quá trình này đã giúp công ty tối ưu hóa hoạt động sản xuất và quản lý nguồn nguyên liệu tái chế một cách hiệu quả.

Dưới sự hỗ trợ của KNA CERT cùng nỗ lực của tập thể Thuận Đức, Công ty Cổ phần Thuận Đức và Công ty Cổ phần Thuận Đức ECO đã thành công đạt chứng nhận GRS với hiệu lực Quốc tế, được công nhận Toàn cầu. Việc đạt được chứng nhận GRS giúp Thuận Đức mở ra tầm nhìn hướng đến một thế giới xanh hơn. Điều này chứng tỏ Công Ty không chỉ quan tâm đến việc sản xuất các sản phẩm chất lượng mà còn đặt mục tiêu bảo vệ môi trường, phát triển bền vững lên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh.

Nhân đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ