Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá GRS (Pre-audit) cho Công ty CP Thuận Đức & Thuận Đức ECO

Công ty Cổ phần Thuận Đức lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá GRS - Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (Pre-audit) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Thuận Đức và Công ty Cổ phần Thuận Đức ECO
  • Địa chỉ: Thôn Bằng Ngang, Thị Trấn Lương Bằng, Huyện Kim Động, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
  • Website: https://thuanducjsc.vn/
  • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm, Môi trường – Hóa chất
  • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá GRS (Pre-audit)
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÁNH GIÁ GRS (PRE-AUDIT) CHO CÔNG TY CP THUẬN ĐỨC & THUẬN ĐỨC ECO

Tổng quan nhà xưởng của Công ty Cổ phần Thuận Đức

Tổng quan nhà xưởng của Công ty Cổ phần Thuận Đức

Công ty Cổ phần Thuận Đức được thành lập vào năm 2007, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ Polypropylene, nổi bật là hạt nhựa tái chế và bao bì PP. Để mở rộng phát triển, ban lãnh đạo của Thuận Đức đã thành lập thêm Công ty Cổ phần Thuận Đức ECO, có lĩnh vực hoạt động tương tự Công ty Cổ phần Thuận Đức.

Thuận Đức sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, công nghệ cao.

Thuận Đức sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, công nghệ cao.

Các sản phẩm tiêu biểu của Thuận Đức bao gồm:

  • Túi siêu thị PP Dệt/ PP Không Dệt/ RPET
  • Bao bì Thức ăn Chăn nuôi
  • Bao bì Nông sản
  • Bao bì Phân bón
  • Vải không dệt PP

Trải qua hơn 15 năm phát triển, Thuận Đức đã trở thành doanh nghiệp cung cấp bao bì PP hàng đầu tại Việt Nam. Giữ vững phương châm “Chất lượng là sự sống còn”, các sản phẩm của Thuận Đức được sản xuất với dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến và đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của những thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu,.... Đó là lý do vì sao một số tập đoàn bán lẻ lớn trên Thế giới đã lựa chọn Thuận Đức là nhà cung cấp chính và đối tác chiến lược.

Các nhà xưởng sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Các nhà xưởng sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Công ty Cổ phần Thuận Đức đã có bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển thông qua việc áp dụng tiêu chuẩn GRS (Global Recycled Standard - Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu). GRS là tiêu chuẩn Quốc tế, tự nguyện và đầy đủ, đặt ra các yêu cầu về chứng nhận của bên thứ ba về thành phần tái chế, chuỗi hành trình sản phẩm, hoạt động xã hội, môi trường và hạn chế về hóa chất. Bước đi này đánh dấu sự cam kết mạnh mẽ của Thuận Đức trong việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.

Thuận Đức đã lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá GRS (Pre-audit) cho Công ty Cổ phần Thuận Đức và Công ty Cổ phần Thuận Đức ECO. Trước sự tin tưởng của Thuận Đức, KNA đặt mục tiêu phải hỗ trợ Thuận Đức hoàn thành đánh giá chứng nhận GRS với kết quả tốt nhất.

Với hiểu biết chuyên sâu về tiêu chuẩn GRS và quy trình đánh giá, KNA CERT đã trở thành người bạn đồng hành đắc lực của Thuận Đức trong việc tìm hiểu và thực hiện các yêu cầu phức tạp của tiêu chuẩn này. KNA CERT đã cử chuyên gia giàu kinh nghiệm tới đào tạo nhận thức GRS cho Thuận Đức. Khóa học diễn ra hiệu quả giúp cán bộ công nhân viên của Thuận Đức dễ dàng tiếp cận và nắm bắt các quy định của Tiêu chuẩn, tạo nền tảng vững chắc để triển khai thực hiện.

Không chỉ phổ biến Tiêu chuẩn một cách chuyên nghiệp, KNA CERT còn hướng dẫn Thuận Đức xây dựng hồ sơ, tài liệu, biểu mẫu, quy trình theo yêu cầu của GRS. Chuyên gia của KNA đã có những buổi làm việc chặt chẽ và đánh giá Pre-audit cho Thuận Đức để xác định các khía cạnh cần điều chỉnh và cải thiện để tuân thủ Tiêu chuẩn. Quá trình này đã giúp Công Ty tối ưu hóa hoạt động sản xuất và quản lý nguồn nguyên liệu tái chế một cách hiệu quả.

Dưới sự hỗ trợ của KNA CERT cùng nỗ lực của tập thể Thuận Đức, Công ty Cổ phần Thuận Đức và Công ty Cổ phần Thuận Đức ECO đã thành công đạt chứng nhận GRS với hiệu lực Quốc tế, được công nhận Toàn cầu. Việc đạt được chứng nhận GRS giúp Thuận Đức mở ra tầm nhìn hướng đến một thế giới xanh hơn. Điều này chứng tỏ Công Ty không chỉ quan tâm đến việc sản xuất các sản phẩm chất lượng mà còn đặt mục tiêu bảo vệ môi trường, phát triển bền vững lên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh.

Nhân đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Top 11 câu hỏi về ISO 9001:2015 Thường gặp

05-07-2024

Top 11 câu hỏi về ISO 9001:2015 Thường gặp

ISO 9001:2015 là một hệ thống quản lý chất lượng được biết đến và sử dụng phổ biến ở nhiều tổ chức/doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều doanh nghiệp, tổ chức chưa hiểu về tiêu chuẩn này.   

Các phiên bản ISO 14001 – Thông tin chi tiết & So sánh

04-07-2024

Các phiên bản ISO 14001 – Thông tin chi tiết & So sánh

Là tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để xây dựng hệ thống quản lý môi trường, từ khi ra đời tới nay, tiêu chuẩn ISO 14001 đã được sửa đổi, bổ sung qua nhiều phiên bản....

[DOWNLOAD] Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 PDF Tiếng Việt và Song ngữ

03-07-2024

[DOWNLOAD] Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 PDF Tiếng Việt và Song ngữ

Bạn đang tìm kiếm tài liệu tiêu chuẩn ISO 14001:2015 để nâng cao hệ thống quản lý môi trường của doanh nghiệp? Bạn muốn sở hữu tài liệu chi tiết, dễ hiểu và hoàn toàn miễn phí? KNA CERT sẵn...

Cấu trúc điều khoản ISO 14001:2015 theo mô hình PDCA

03-07-2024

Cấu trúc điều khoản ISO 14001:2015 theo mô hình PDCA

ISO 14001:2015 được xây dựng dựa trên cấu trúc bậc cao HLS (High Level Structure) theo mô hình PDCA (Plan – Lập kế hoạch, Do – Thực hiện, Check – Kiểm tra, Act – Hành động). Trong bài viết này,...

Thủ tục và Biện pháp để duy trì hệ thống ISO 14001 hiệu quả

03-07-2024

Thủ tục và Biện pháp để duy trì hệ thống ISO 14001 hiệu quả

Đạt được chứng nhận ISO 14001 chưa phải là điểm dừng cuối cùng của việc xây dựng Hệ thống quản lý môi trường, quan trọng là doanh nghiệp phải làm thế nào để duy trì được Hệ thống ISO 14001?...

Thư mời tham dự Hội Thảo “Hướng dẫn tính toán và lập báo cáo kiểm kê khí nhà kính theo ISO 14064-1:2018 và tuân thủ ND06/2022/ND-CP”

03-07-2024

Thư mời tham dự Hội Thảo “Hướng dẫn tính toán và lập báo cáo kiểm kê khí nhà kính theo ISO 14064-1:2018 và tuân thủ ND06/2022/ND-CP”

Thư mời tham dự Hội Thảo “Hướng dẫn tính toán và lập báo cáo kiểm kê khí nhà kính theo ISO 1406401:2018 và tuân thủ ND06/2022/ND-CP” 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ