Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo BRC FOOD cho Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao

Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo BRC FOOD cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao
  • Địa chỉ: Thôn Thanh Khê, Xã Thanh Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình
  • Ngành nghề hoạt động: Thủy sản – Ngư nghiệp
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo BRC FOOD
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO BRC FOOD CHO CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN NĂM SAO

Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu sản phẩm thủy sản tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1998, trụ sở chính đặt tại thành phố Cần Thơ cùng nhiều nhà máy sản xuất và trang trại nuôi trồng thủy sản trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thủy sản chất lượng cao như tôm, cá tra, cá basa, sò điệp và các sản phẩm chế biến từ thủy sản như tôm viên, cá viên, cá chiên và các món ăn đông lạnh khác. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thủy sản tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao hướng tới xuất khẩu sản phẩm thủy sản của mình đến các thị trường khó tính như Châu Âu hoặc Mỹ. Để làm được điều này thì việc tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm rất quan trọng và cũng là điều kiện bắt buộc.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao

Tiêu chuẩn BRC Food là một trong những tiêu chuẩn được chấp nhận rộng rãi trong ngành thực phẩm. Tiêu chuẩn này có đóng góp to lớn trong việc quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nhìn nhận được giá trị này, Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao đã áp dụng tiêu chuẩn BRC vào hệ thống của mình, mở đầu bằng việc tổ chức đào tạo tiêu chuẩn cho nhân sự tại công ty. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo BRC Food cho các cán bộ, công nhân viên của Thủy sản Năm Sao.

Đào tạo và áp dụng tiêu chuẩn BRC sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Năm Sao, bao gồm:

  • Nâng cao chất lượng sản phẩm: Tiêu chuẩn BRC đặt ra các yêu cầu nghiêm ngặt về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm của công ty đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các thị trường khó tính như Châu Âu hoặc Mỹ. Việc tuân thủ tiêu chuẩn này sẽ giúp công ty nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • Tăng tính cạnh tranh: Các thị trường khó tính thường đòi hỏi các nhà sản xuất và xuất khẩu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn thực phẩm. Việc đào tạo BRC sẽ giúp Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao hiểu và áp dụng tốt hơn tiêu chuẩn, từ đó tăng tính cạnh tranh và thu hút được những khách hàng khó tính hơn.
  • Nâng cao uy tín và niềm tin của khách hàng: Việc áp dụng tiêu chuẩn BRC sẽ giúp công ty nâng cao uy tín và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của mình, đồng thời giúp công ty tạo dựng được một thương hiệu mạnh mẽ trong ngành thực phẩm.
  • Quản lý rủi ro hiệu quả: Tiêu chuẩn BRC yêu cầu các nhà sản xuất và xuất khẩu thực phẩm phải tuân thủ các quy trình và thực hiện kiểm soát rủi ro hiệu quả. Việc áp dụng tiêu chuẩn này sẽ giúp công ty quản lý rủi ro và giảm thiểu sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất và vận chuyển sản phẩm.
  • Tiết kiệm chi phí: Áp dụng tiêu chuẩn BRC sẽ giúp công ty tiết kiệm chi phí vì việc nâng cao chất lượng sản phẩm và quản lý rủi ro hiệu quả sẽ giúp giảm thiểu số lượng sản phẩm bị từ chối và giảm thiểu chi phí cho việc xử lý các sản phẩm bị lỗi.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ