Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo BRC FOOD cho Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao

Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo BRC FOOD cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao
  • Địa chỉ: Thôn Thanh Khê, Xã Thanh Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình
  • Ngành nghề hoạt động: Thủy sản – Ngư nghiệp
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo BRC FOOD
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO BRC FOOD CHO CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN NĂM SAO

Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu sản phẩm thủy sản tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 1998, trụ sở chính đặt tại thành phố Cần Thơ cùng nhiều nhà máy sản xuất và trang trại nuôi trồng thủy sản trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thủy sản chất lượng cao như tôm, cá tra, cá basa, sò điệp và các sản phẩm chế biến từ thủy sản như tôm viên, cá viên, cá chiên và các món ăn đông lạnh khác. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thủy sản tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao hướng tới xuất khẩu sản phẩm thủy sản của mình đến các thị trường khó tính như Châu Âu hoặc Mỹ. Để làm được điều này thì việc tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm rất quan trọng và cũng là điều kiện bắt buộc.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao

Tiêu chuẩn BRC Food là một trong những tiêu chuẩn được chấp nhận rộng rãi trong ngành thực phẩm. Tiêu chuẩn này có đóng góp to lớn trong việc quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nhìn nhận được giá trị này, Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao đã áp dụng tiêu chuẩn BRC vào hệ thống của mình, mở đầu bằng việc tổ chức đào tạo tiêu chuẩn cho nhân sự tại công ty. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo BRC Food cho các cán bộ, công nhân viên của Thủy sản Năm Sao.

Đào tạo và áp dụng tiêu chuẩn BRC sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Năm Sao, bao gồm:

  • Nâng cao chất lượng sản phẩm: Tiêu chuẩn BRC đặt ra các yêu cầu nghiêm ngặt về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm của công ty đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các thị trường khó tính như Châu Âu hoặc Mỹ. Việc tuân thủ tiêu chuẩn này sẽ giúp công ty nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
  • Tăng tính cạnh tranh: Các thị trường khó tính thường đòi hỏi các nhà sản xuất và xuất khẩu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn thực phẩm. Việc đào tạo BRC sẽ giúp Công ty Cổ phần Thủy sản Năm Sao hiểu và áp dụng tốt hơn tiêu chuẩn, từ đó tăng tính cạnh tranh và thu hút được những khách hàng khó tính hơn.
  • Nâng cao uy tín và niềm tin của khách hàng: Việc áp dụng tiêu chuẩn BRC sẽ giúp công ty nâng cao uy tín và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của mình, đồng thời giúp công ty tạo dựng được một thương hiệu mạnh mẽ trong ngành thực phẩm.
  • Quản lý rủi ro hiệu quả: Tiêu chuẩn BRC yêu cầu các nhà sản xuất và xuất khẩu thực phẩm phải tuân thủ các quy trình và thực hiện kiểm soát rủi ro hiệu quả. Việc áp dụng tiêu chuẩn này sẽ giúp công ty quản lý rủi ro và giảm thiểu sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất và vận chuyển sản phẩm.
  • Tiết kiệm chi phí: Áp dụng tiêu chuẩn BRC sẽ giúp công ty tiết kiệm chi phí vì việc nâng cao chất lượng sản phẩm và quản lý rủi ro hiệu quả sẽ giúp giảm thiểu số lượng sản phẩm bị từ chối và giảm thiểu chi phí cho việc xử lý các sản phẩm bị lỗi.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Tư vấn kiểm kê khí nhà kính: Giải pháp Chuyên nghiệp & Toàn diện

30-05-2024

Tư vấn kiểm kê khí nhà kính: Giải pháp Chuyên nghiệp & Toàn diện

Sử dụng dịch vụ tư vấn kiểm kê khí nhà kính là giải pháp hữu hiệu và toàn diện giúp các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê và báo cáo phát thải hiệu quả và chính xác.

Tạo điều kiện cho thị trường tín chỉ carbon rừng

30-05-2024

Tạo điều kiện cho thị trường tín chỉ carbon rừng

Hiện nhiều địa phương có tiềm năng khai thác tín chỉ carbon rừng nhưng vẫn chưa có hướng dẫn cụ thể về việc thu thập và bán các tín chỉ carbon như thế nào. Bởi vậy việc tạo điều kiện...

Dán nhãn an toàn cho sàn gỗ

30-05-2024

Dán nhãn an toàn cho sàn gỗ

"Cuộc chiến cam go" là từ mà báo New York Times từng dùng để mô tả nỗ lực của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) nhằm đưa ra các quy định gắt gao hơn liên quan đến...

Các tổ chức chứng nhận ISO tại Việt Nam hàng đầu

30-05-2024

Các tổ chức chứng nhận ISO tại Việt Nam hàng đầu

Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) không chứng nhận hay cấp chứng chỉ cho doanh nghiệp. ISO chỉ phát triển các tiêu chuẩn. Bởi vậy, để có được chứng nhận ISO, bạn cần lựa chọn tổ chức chứng...

Ngành Xây dựng thực hiện nghĩa vụ kiểm kê khí nhà kính

29-05-2024

Ngành Xây dựng thực hiện nghĩa vụ kiểm kê khí nhà kính

Để thực hiện nghĩa vụ giảm 74,3 triệu tấn CO­2 tương đương, dự kiến trong năm 2024, Bộ Xây dựng sẽ ban hành Kế hoạch thực hiện giảm phát thải khí nhà kính lĩnh vực quản lý của Ngành Xây...

Phạm vi đánh giá BSCI - Tiêu chuẩn đánh giá BSCI

29-05-2024

Phạm vi đánh giá BSCI - Tiêu chuẩn đánh giá BSCI

Phạm vi đánh giá BSCI hay Tiêu chuẩn đánh giá BSCI là nội dung quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm trong quá trình xác minh việc thực hành trách nhiệm xã hội theo tiêu chuẩn Quốc tế của...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ