Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA Huấn luyện ATVSLD nhóm 1-3-4-6 cho Công ty CP Chứng khoán Agribank

Công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank (Agriseco) lựa chọn KNA CERT là đơn vị huấn luyện an toàn vệ sinh lao động các nhóm 1-3-4-6 cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank (Agriseco)
 • Địa chỉ: Tầng 5 toà nhà Artex, Số 172 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Ngành nghề hoạt động: Tài chính
 • Website: https://agriseco.com.vn/#/profile
 • Dịch vụ sử dụng: Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động các nhóm 1-3-4-6
 • Quy mô huấn luyện: 80 người
Nhận tư vấn miễn phí

KNA HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 1-3-4-6 CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN AGRIBANK

Công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank (Agriseco) là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên hoạt động trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Agriseco chuyển đổi từ Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, được thành lập ngày 20/12/2000 theo Quyết định số 269/QĐ/HĐQT của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank).

Công ty Agriseco của Agribank

Với số Vốn điều lệ ban đầu là 60 tỷ đồng, đến nay Agriseco đã trở thành công ty chứng khoán hàng đầu của Việt Nam: lớn nhất về mạng lưới (3 Chi nhánh, 1 Phòng giao dịch, 47 Cơ sở phát triển dịch vụ), lớn thứ hai về Vốn điều lệ (2.120 tỷ đồng). Ngành nghề kinh doanh của Agriseco bao gồm: Môi giới chứng khoán, Tự doanh chứng khoán, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Bảo lãnh phát hành chứng khoán, Lưu ký chứng khoán.

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank. KNA được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận Đủ điều kiện hoạt động Huấn luyện An toàn, Vệ sinh lao động.

Cụ thể, chuyên gia của KNA CERT trực tiếp huấn luyện ATVSLĐ cho các nhóm sau:

 • Nhóm 1: Người làm công tác quản lý
 • Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ
 • Nhóm 4: Người không thuộc nhóm 1, 3, 5, 6
 • Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên

Huấn luyện ATVSLĐ mang lại những lợi ích sau cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank:

 • Bảo vệ sức khỏe của người lao động: Huấn luyện ATVSLĐ giúp người lao động nhận thức về các nguy cơ liên quan đến công việc của họ và cách phòng tránh chúng, từ đó giảm thiểu rủi ro về sức khỏe như các tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bệnh do môi trường lao động ô nhiễm, và các vấn đề sức khỏe khác.
 • Giảm thiểu tai nạn lao động và chi phí liên quan: Huấn luyện ATVSLĐ giúp cung cấp cho nhân viên các kỹ năng, kiến thức và thái độ đúng đắn trong công việc, giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động và các sự cố liên quan, từ đó giúp giảm bớt những chi phí liên quan như tiền bồi thường tai nạn lao động, phí bảo hiểm, và chi phí y tế.
 • Nâng cao năng suất lao động: Công nhân làm việc trong một môi trường an toàn và lành mạnh sẽ có tinh thần làm việc tích cực, tập trung vào công việc và nâng cao năng suất lao động. Điều này giúp cải thiện hiệu suất làm việc của cá nhân, đội nhóm và tổ chức, tăng tính cạnh tranh và giúp nâng cao chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Đáp ứng các quy định pháp luật: Huấn luyện ATVSLĐ giúp đáp ứng các quy định pháp luật về ATVSLĐ của địa phương hoặc quốc gia. Các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân cần tuân thủ quy định về an toàn vệ sinh lao động để tránh xảy ra vi phạm pháp luật, tránh những hậu quả pháp lý, các khoản phạt hoặc lãnh án phạt có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và danh tiếng của tổ chức.
 • Nâng cao hình ảnh của tổ chức: Đầu tư vào huấn luyện ATVSLĐ cũng giúp tăng cường hình ảnh của tổ chức trong mắt của khách hàng, cổ đông, cộng đồng địa phương và các đối tác. Tổ chức được đánh giá cao về việc quan tâm và bảo vệ sức khỏe, an toàn của người lao động, từ đó tạo niềm tin, tăng cường hợp tác và thu hút tài nguyên nhân lực chất lượng.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về Huấn luyện An toàn Vệ sinh Lao động xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ