KNA đánh giá ISO 22000 (Pre-audit) cho Công ty CP Công nghiệp Thương mại Sông Đà
Công ty CP Công nghiệp Thương mại Sông Đà lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá ISO 22000:2018 (Pre-audit) về Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm cho Công Ty.
Công ty CP Công nghiệp Thương mại Sông Đà hoàn thành chứng nhận ISO 22000
THÔNG TIN CHUNG
- Tên đơn vị: Công ty CP Công nghiệp Thương mại Sông Đà
- Địa chỉ: Do Lộ, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
- Website: http://www.stp.com.vn/
- Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm, Xây dựng
- Dịch vụ sử dụng: Đánh giá ISO 22000:2018 (Pre-audit)
KNA CERT ĐÁNH GIÁ ISO 22000 (PRE-AUDIT) CHO CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP THƯƠNG MẠI SÔNG ĐÀ
Công ty CP Công nghiệp Thương mại Sông Đà được thành lập từ năm 1996. Trải qua hơn 27 năm phấn đấu và phát triển, Công Ty đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bao bì xi măng, bao bì phức hợp, bao bì PP dệt,… cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
Nhà máy của Công Ty có diện tích hơn 10.000 m2, được trang bị dây chuyền thiết bị đồng bộ, nhập khẩu từ Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan. Hàng năm Công ty cung cấp ra thị trường từ 40-50 triệu bao xi măng, 2.500-3.000 tấn bao bì PP và đang tiếp tục mở rộng, đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của thị trường.
Sản phẩm bao bì của Công Ty được sử dụng đóng gói nhiều loại hàng hóa khác nhau như xi măng, phân bón/ hóa chất, nguyên liệu - thức ăn chăn nuôi, nông sản (ngũ cốc, gạo, đường, chè ...) các sản phẩm công nghiệp (khoáng sản/ sản phẩm dạng bột, phụ gia xây dựng, bột bả/ bột trét tường, phụ gia ngành nhựa ...)
Để phát triển mạnh mẽ hơn nữa dòng sản phẩm bao bì thực phẩm, CP Công nghiệp Thương mại Sông Đà đã quyết định xây dựng Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018. Công Ty đã lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá (Pre-audit). Nhờ sự hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình của các chuyên gia KNA CERT cùng sự đồng lòng của tất cả cán bộ công nhân viên. Công Ty CP Công nghiệp Thương mại Sông Đà đã được cấp chứng nhận ISO 22000 đạt chuẩn Quốc tế.
Việc triển khai và đạt chứng nhận ISO 22000 mang lại cho Công ty CP Công nghiệp Thương mại Sông Đà một loạt lợi ích quan trọng, góp phần nâng cao sự cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sản xuất và cung ứng sản phẩm bao bì thực phẩm của họ.
- Nâng cao uy tín và độ tin cậy: Chứng nhận ISO 22000 thể hiện cam kết chất lượng và an toàn thực phẩm của công ty. Điều này giúp xây dựng uy tín trong mắt khách hàng và đối tác kinh doanh, tạo sự tin tưởng về sản phẩm của công ty và khả năng đáp ứng yêu cầu chất lượng.
- Mở rộng cơ hội thị trường: Chứng nhận ISO 22000 tạo điều kiện thuận lợi để mở rộng thị trường xuất khẩu, đặc biệt là các thị trường khó tính có yêu cầu cao về an toàn thực phẩm. Công Ty có thể tiếp cận và hợp tác với các đối tác Quốc tế, tạo ra cơ hội kinh doanh mới và tăng doanh số bán hàng.
- Đáp ứng yêu cầu pháp luật và quy định: ISO 22000 giúp Công Ty tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và yêu cầu pháp luật liên quan đến ngành công nghiệp thực phẩm. Điều này giảm nguy cơ vi phạm và áp lực từ phía cơ quan quản lý và kiểm tra.
- Tối ưu hóa quy trình sản xuất: Triển khai tiêu chuẩn ISO 22000 đòi hỏi Công Ty xem xét, cải tiến và tối ưu hóa quy trình sản xuất, từ việc chọn nguyên liệu đến quản lý rủi ro an toàn thực phẩm. Điều này có thể dẫn đến hiệu suất sản xuất tốt hơn, giảm lãng phí và tăng năng suất.
- Tăng hiệu suất và hiệu quả: ISO 22000 giúp công ty xác định và giảm thiểu rủi ro liên quan đến an toàn thực phẩm. Điều này có thể làm giảm nguy cơ sự cố, giảm thất thoát và chi phí tái sản xuất, đồng thời tăng cường hiệu suất và hiệu quả trong quá trình sản xuất.
- Cải thiện quản lý nội bộ: Quy trình triển khai ISO 22000 đòi hỏi sự tập trung vào quản lý, giao tiếp và tương tác nội bộ. Điều này có thể cải thiện sự tổ chức và hiệu quả quản lý của Công Ty, tạo ra môi trường làm việc tích cực và thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm.
- Bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng: Bằng cách tuân thủ Tiêu chuẩn ISO 22000, công ty đảm bảo rằng sản phẩm bao bì thực phẩm của họ an toàn cho người tiêu dùng, giảm nguy cơ về vấn đề sức khỏe do sản phẩm bất an toàn gây ra.
Nhân đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:
- Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
- Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
- Website: https://isokna.com.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
- Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
- Điện thoại: 0968.038.122
- Email: salesmanager@knacert.com
Tin Mới Nhất
Thư Mời tham gia Hội thảo “Chứng nhận UN Marking: Chìa khóa cho Bao bì An toàn và Tuân thủ Quốc tế”
Hàng hóa Việt Nam thuộc các ngành khác nhau hiện đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. T
Chứng nhận BIS theo chương trình ISI & CRS & Scheme-X của Ấn Độ mới nhất
Giấy chứng nhận của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) là bắt buộc đối với các doanh nghiệp xuất khẩu, nhà sản xuất cả trong và ngoài nước để hàng hóa được tiêu thụ tại thị trường Ấn Độ. Hãy...
Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) là gì? Các Chương trình chứng nhận BIS phổ biến
Chứng nhận BIS đề cập đến quá trình lấy chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng từ Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS) để sản xuất và bán nhiều sản phẩm khác nhau tại Ấn Độ. Các chương trình chứng nhận...
ISO 59000: Chuỗi tiêu chuẩn mới về Kinh tế tuần hoàn
Vào ngày 22/05/2024, Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) đã công bố một nhóm tiêu chuẩn mới để hướng dẫn quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn, đó là nhóm tiêu chuẩn ISO 59000. Các...
Bảng hỏi kiểm định HACCP là gì? Chi tiết các câu hỏi
Bảng hỏi kiểm định HACCP là một công cụ quan trọng để đánh giá mức độ tuân thủ và hiệu quả của hệ thống HACCP trong một doanh nghiệp sản xuất thực phẩm. Vậy bảng hỏi kiểm định HACCP là...
Bảng mô tả sản phẩm HACCP - Những thông tin chính
Trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, bảng mô tả sản phẩm HACCP là một tài liệu không thể thiếu. Đây là công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc kiểm soát an toàn thực phẩm và đảm bảo...