Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đăng ký chứng nhận FDA cho Công Ty CP Health Việt Nam

Công Ty CP Health Việt Nam sử dụng dịch vụ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 của KNA CERT

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công Ty CP Health Việt Nam
 • Địa chỉ: Lô S6 tầng 20 số 48 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Ngành nghề hoạt động: Sức khỏe - Y tế
 • Dịch vụ sử dụng: Đăng ký chứng nhận FDA
 • Sản phẩm chứng nhận: Khẩu trang y tế 4 lớp
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐĂNG KÝ CHỨNG NHẬN FDA CHO CÔNG TY CP HEALTH VIỆT NAM

Công Ty CP Health Việt Nam là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sản xuất y tế tại Việt Nam. Với mục tiêu không ngừng phấn đấu để đem đến những giải pháp tối ưu cho sức khỏe cộng đồng, Công Ty luôn nỗ lực để đem những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho Khách hàng.

Công Ty CP Health Việt Nam

Công Ty CP Health Việt Nam

Health Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe nhằm cung cấp thông tin về các biện pháp phòng ngừa bệnh tật và giúp đỡ người dân duy trì lối sống lành mạnh, góp phần trong việc nâng cao ý thức về sức khỏe cộng đồng.

Ngoài ra, Health Việt Nam còn mở rộng hoạt động sang lĩnh vực sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế và khẩu trang kháng khuẩn. Sự đầu tư chất lượng và quy trình sản xuất tiêu chuẩn đảm bảo rằng mỗi sản phẩm mang thương hiệu Công Ty đều đáp ứng được các yêu cầu cao về hiệu suất và an toàn.

Với tầm nhìn xa về một xã hội khỏe mạnh và an toàn hơn, Công Ty CP Health Việt Nam không ngừng đặt ra những mục tiêu và tham vọng trong việc đưa các sản phẩm của mình vươn xa hơn nữa tại thị trường Quốc tế. Cụ thể, Công Ty đã quyết định đăng ký chứng nhận FDA cho sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp.

Khẩu trang y tế đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt trong bối cảnh thế giới vừa phải gánh chịu những hậu quả nặng nề về mọi mặt do Đại dịch Covid-19 gây ra. Các sản phẩm khẩu trang có chất lượng cao và khả năng kháng khuẩn là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cho cộng đồng và những người làm việc trong ngành y tế. Nhận thức được điều này, Công Ty CP Health Việt Nam đã xác định mục tiêu hoàn thành đăng ký FDA cho sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp như một cam kết thực sự đối với sức khỏe của Khách Hàng.

Tiêu chuẩn FDA đặt ra những quy định khắt khe của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA - Food and Drug Administration) để xác minh an toàn cho những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của FDA lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. Cụ thể, bất cứ một nhà xuất khẩu nào muốn đưa sản phẩm của mình vào thị trường Hoa Kỳ thì đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA.

Để quy trình đăng ký FDA diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả, Công Ty CP Health Việt Nam đã quyết định hợp tác với KNA CERT - Một đối tác uy tín và có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ đăng ký FDA. Sự am hiểu sâu về quy trình đăng ký cũng như quy định của FDA từ KNA CERT đã góp phần giúp Công Ty vượt qua những vướng mắc và thành công đạt được chứng nhận FDA cho sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp.

Thành công trong việc hoàn thành đăng ký FDA đồng nghĩa với việc sản phẩm khẩu trang y tế 4 lớp của Công Ty CP Health Việt Nam đã được chứng nhận về chất lượng và an toàn bởi một trong những cơ quan uy tín nhất thế giới. Điều này không chỉ đem lại sự an tâm cho người dùng mà còn khẳng định cam kết của công ty trong việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

 

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ