Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá FSSC 22000 cho Công ty CP Nông sản Thực phẩm Quảng Ngãi

Công ty CP Nông sản Thực phẩm Quảng Ngãi (APFCO) lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn FSSC 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty CP Nông sản Thực phẩm Quảng Ngãi (APFCO)
 • Nhà máy 1: 15 Ngô Mây, Phường An Tân, Thị xã An Khê, Tỉnh Gia Lai, Việt Nam
 • Nhà máy 2: Thôn 11, Xã Nâm N Jang, Huyện Đắk Song, Tỉnh Đắk Nông, Việt Nam
 • Websitehttp://new.apfco.com.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm
 • Dịch vụ sử dụng: đánh giá chứng nhận FSSC 22000

KNA ĐÁNH GIÁ FSSC 22000 CHO CÔNG TY CP NÔNG SẢN THỰC PHẨM QUẢNG NGÃI

Công ty CP Nông sản Thực phẩm Quảng Ngãi (APFCO - Agricultural Products and Foodstuff Joint Stock Company) được thành lập vào năm 2003 trên cơ sở cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà Nước là Công ty Nông sản Thực phẩm Quảng Ngãi.

Hiện nay, APFCO có 12 đơn vị trực thuộc, 6 công ty con và 1 công ty liên kết, hoạt động sản xuất - kinh doanh tinh bột sắn với tổng công suất lên đến trên 3.500 tấn sản phẩm/ngày, sản lượng hàng năm đạt từ 500.000 tấn sản phẩm tinh bột sắn các loại, trong đó có trên 80.000 tấn sản phẩm tinh bột sắn biến tính. Ngoài sản xuất tinh bột sắn công ty còn có nhà máy cồn với sản lượng hàng năm đạt 30.000m3 cồn thực phẩm.

Thương hiệu APFCO đã và đang được nhiều đơn vị và khách hàng trên thị trường trong và ngoài nước đón nhận bởi chất lượng sản phẩm. APFCO luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu tươi ngon, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình sản xuất và bảo quản sản phẩm trong môi trường chuyên nghiệp. Đặc biệt, Công ty còn đầu tư áp dụng kĩ thuật hiện đại và công nghệ tiên tiến để nâng cao năng suất và chất lượng.

Sản xuất và kinh doanh tinh bột sắn và các sản phẩm sau tinh bột không chỉ là hoạt động nổi bật và chính của APFCO, mà còn là nền tảng chủ chốt trong đưa APFCO trở thành một trong các doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành Sắn Việt Nam. Hiện nay, APFCO là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất - xuất khẩu tinh bột sắn tại khu vực Đông Nam Á.

Có được thành tựu như ngày hôm nay không chỉ nhờ sự nỗ lực của đội ngũ nhân sự Công Ty mà còn nhờ định hướng phát triển đúng đắn của Ban lãnh đạo. Để đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm đầu ra, APFCO đã quyết định xây dựng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo Tiêu chuẩn FSSC 22000.

KNA CERT vinh dự được APFCO tin tưởng lựa chọn là đơn vị đánh giá FSSC 22000 cho Công Ty. FSSC 22000 là một cơ chế chứng nhận của Hiệp hội Chứng nhận An toàn thực phẩm (Food Safety System Certification) dành cho các đơn vị sản xuất và chế biến trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm. FSSC 22000 dựa trên nền tảng ISO 22000 về hệ thống quản lý và tiêu chuẩn kỹ thuật ISO (với các yêu cầu của chương trình tiên quyết). FSSC 22000 được Tổ chức Sáng kiến an toàn thực phẩm toàn cầu GFSI – Global Food Safety Initiative) công nhận, được xem là tiêu chuẩn ngang cấp và có thể thay thế cho các tiêu chuẩn được công nhận trước đây bởi GFSI như BRC, IFS, SQF.

Chuyên gia của KNA đã thực hiện đánh giá sơ bộ về quy trình sản xuất thực phẩm của APFCO để xác định những điểm cần cải thiện khi áp dụng FSSC 22000. KNA cũng kết hợp với APFCO tổ chức lớp đào tạo tiêu chuẩn để nâng cao nhận thức cho cán bộ công nhân viên Công Ty. Trong quá trình triển khai thực hiện, chuyên gia của KNA cũng kiến nghị một số giải pháp để giảm thiểu các rủi ro liên quan tới chất lượng và an toàn thực phẩm cho APFCO.

Với nỗ lực không ngừng cùng sự đồng hành đáng tin cậy của KNA CERT, APFCO đã hoàn thành đánh giá chính thức và thành công sở hữu chứng chỉ FSSC 22000. Dấu mốc quan trọng này mở ra một chương mới cho sự phát triển ngày càng thịnh vượng của APFCO.

 

Nhận tư vấn miễn phí

 

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ