Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Huấn luyện ATVSLD nhóm 1-3-4-6 cho Công ty CP Sun Hospitality Group

Công ty Cổ phần Sun Hospitality Group - Chi nhánh Premier Village Hạ Long lựa chọn KNA CERT là đơn vị huấn luyện an toàn vệ sinh lao động các nhóm 1-3-4-6 cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Sun Hospitality Group - Chi nhánh Premier Village Hạ Long
  • Địa chỉ: Số 9, đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
  • Ngành nghề hoạt động: Du lịch – Khách sạn
  • Website: https://sunhospitality.com.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động các nhóm 1-3-4-6 (Hỗ trợ huấn luyện nhóm 2 – thầu phụ của KNA)
  • Quy mô huấn luyện: 139 người
Nhận tư vấn miễn phí

KNA HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 1-3-4-6 CHO CÔNG TY CỔ PHẦN SUN HOSPITALITY GROUP

Sun Hospitality Group được thành lập vào năm 2018 là thương hiệu quản lý khách sạn, resort nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế trải dài từ Bắc, Trung, Nam tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Sun Hospitality Group thuộc tập đoàn Sun Group - nhà phát triển hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản và đầu tư hạ tầng. Với mỗi lĩnh vực, thương hiệu luôn dành tâm huyết hoàn thiện từng sản phẩm nhằm đem đến nhiều giá trị bền vững cho khách hàng.

Sun Hospitality Group

Sun Hospitality Group đã và đang vận hành quản lý hệ sinh thái của Sun Group như khu nghỉ dưỡng, khoáng nóng Onsen,... Ngoài ra, thương hiệu còn đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi quản lý và vận hành chuỗi khách sạn đẳng cấp. Sun Hospitality Group cung cấp dịch vụ hoàn hảo và trải nghiệm du lịch cao cấp cho khách hàng.

Thương hiệu Sun Hospitality Group Vietnam đã cùng hợp tác với 3 cái tên lớn trong ngành lưu trú toàn cầu là Accor, InterContinental Hotels, và Marriott, nhằm xây dựng vị thế thương hiệu nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế. Ngoài ra, không thể không nhắc đến những công trình nghỉ dưỡng đã góp phần đưa du lịch Việt Nam ghi danh vào bản đồ du lịch thế giới mà thương hiệu Sun Hospitality Group gầy dựng như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, J.W Marriott Phu Quoc Resort, Hotel de la Coupole MGallery Sapa, Capella Hanoi,... Ngày 24/10/2022, Sun Hospitality Group được World Luxury Hotel Awards 2022 vinh danh trong hạng mục khách sạn - resort sang trọng bậc nhất Châu Á và thế giới. Trong đó, 6 khách sạn, resort thuộc sở hữu bởi Sun Hospitality Group được vinh danh trong giải thưởng này.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Sun Hospitality Group từng bước một hình thành và phát triển trên thị trường nghỉ dưỡng ở Việt Nam, mang nhiều resort, khu nghỉ dưỡng vươn xa thị trường toàn cầu, hứa hẹn trở thành thương hiệu biểu tượng bậc nhất Việt Nam.

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho Công ty Cổ phần Sun Hospitality Group. KNA được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận Đủ điều kiện hoạt động Huấn luyện An toàn, Vệ sinh lao động.

Cụ thể, chuyên gia của KNA CERT trực tiếp huấn luyện ATVSLĐ cho các nhóm sau:

  • Nhóm 1: Người làm công tác quản lý
  • Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ
  • Nhóm 4: Người không thuộc nhóm 1, 3, 5, 6
  • Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên

Ngoài ra, KNA cũng hỗ trợ Sun Hospitality Group huấn luyện ATVSLĐ Nhóm 2: Cán bộ phụ trách ATVSLĐ - thông qua nhà thầu phụ.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về Huấn luyện An toàn Vệ sinh Lao động xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ