Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đánh giá chứng nhận ISO 9001 & ISO 14001 & ISO 45001 cho Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Trang trí GEE

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Trang trí GEE lựa chọn sử dụng dịch vụ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 của KNA CERT

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Trang trí GEE
 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà The Terra, Số 83 Hào Nam, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Ngành nghề hoạt động: Xây dựng
 • Website: https://g-i.vn/
 • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015, Chứng nhận ISO 14001:2015, Chứng nhận ISO 45001:2018
Nhận tư vấn miễn phí

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TRANG TRÍ GEE SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN ISO 9001 & ISO 14001 & ISO 45001 CỦA KNA

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Trang trí GEE (Gi Corporation) tự tin có thể biến các ý tưởng táo bạo thành hiện thực, tạo nên không gian sống và làm việc độc đáo cho mỗi khách hàng. Công ty GEE tự hào sở hữu đội ngũ tích hợp cao về chuyên môn đa dạng. Với kiến thức địa phương chuyên sâu và khả năng tiếp xúc quốc tế rộng lớn, Gi Corporation đã khẳng định vị thế của mình là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc & nội thất, mỹ thuật & trang trí, M&E, quản lý dự án và tư vấn.

Văn phòng đại diện của Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Trang trí GEE

Gi Corporation đề cao sứ mệnh là biến ước mơ của khách hàng thành hiện thực, từ ý tưởng - đến hoàn thành - để tạo ra các giải pháp hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các giải pháp thiết kế nội thất cho những dự án văn phòng, khách sạn, bán lẻ và nhà ở, Gi Corporation còn đảm nhiệm tư vấn và quản lý dự án, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa nguồn lực. 

Các sản phẩm của Gi Corporation được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, biến hóa trong từng thiết kế. Nhờ vào tinh thần sáng tạo và khao khát mang đến không gian sống và làm việc hoàn hảo, GEE đang là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Cùng với dịch vụ tư vấn và quản lý dự án, GEE còn chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm nội thất bàn ghế tủ văn phòng, nhà dân, bar, nhà hàng uy tín và chất lượng cao tại thị trường trong nước.

Gi Corporation luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Với cam kết tạo ra các giải pháp trang trí và nội thất đẳng cấp và bền vững, GEE đã áp dụng và đạt được các chứng nhận quan trọng như ISO 9001, ISO 14001 và ISO 45001.

Gi Corporation lựa chọn sử dụng dịch vụ đánh giá chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và ISO 45001 của KNA CERT.

 • ISO 9001 - Hệ thống quản lý chất lượng: Chứng nhận ISO 9001 là một minh chứng cho việc Công ty GEE đã thiết lập một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ và hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng các quy trình và hoạt động của công ty được tiến hành một cách có hệ thống và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Từ giai đoạn thiết kế đến thi công và giao hàng, GEE cam kết đáp ứng hoặc vượt qua mong đợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
 • ISO 14001 - Hệ thống quản lý môi trường: Đối với GEE, việc bảo vệ môi trường là một trong những mục tiêu hàng đầu. Chứng nhận ISO 14001 xác nhận rằng công ty đã thiết lập hệ thống quản lý môi trường hiệu quả, đảm bảo sự tiêu thụ tài nguyên hợp lý và giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường trong suốt quá trình sản xuất và hoạt động kinh doanh. GEE cam kết thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường và phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường để đảm bảo sự phát triển bền vững.
 • ISO 45001 - Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp: Vấn đề an toàn sức khỏe của nhân viên và khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của GEE. Chứng nhận ISO 45001 chứng minh rằng công ty đã xác định và giảm thiểu các rủi ro liên quan đến sức khỏe và an toàn nghề nghiệp trong môi trường làm việc. GEE thường xuyên cải tiến các biện pháp an toàn và đào tạo nhân viên về việc thực hiện quy trình làm việc an toàn, nhằm tạo môi trường làm việc an toàn và chất lượng cho tất cả các thành viên trong công ty.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ