Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Pre-audit và rà soát trước tái đánh giá BSCI cho Công ty CP XNK Thủy sản Miền Trung

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Pre-audit tiêu chuẩn BSCI.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung (Seadanang)
  • Địa chỉ: 01 Bùi Quốc Hưng, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Ngành nghề hoạt động: Thủy sản - Ngư nghiệp
  • Website: https://seadanang.com.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Pre-audit BSCI, Rà soát trước tái đánh giá BSCI
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT PRE-AUDIT VÀ RÀ SOÁT TRƯỚC TÁI ĐÁNH GIÁ BSCI CHO CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN MIỀN TRUNG

Hành trình 40 năm của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung (Seadanang) đã phát triển từ một đơn vị sản xuất thủy sản nhỏ tại miền Trung từ những ngày đầu thành một doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu thủy sản lớn của Việt Nam, được biết đến trên thị trường thế giới. Công ty có 3 nhà máy với tổng diện tích 10.000m2, hệ thống kho lạnh hiện đại với công suất 4000 tấn

Luôn cải tiến là tiêu chí của cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung

Luôn cải tiến là tiêu chí của cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung

Công ty duy trì chuỗi liên kết dọc các lĩnh vực hoạt động bao gồm: Sản xuất - Kinh doanh thức ăn nuôi thủy sản; Liên kết - Nuôi trồng thủy sản; Chế biến - Xuất khẩu thủy sản; Dịch vụ kho vận. Các dòng sản phẩm của Seadanang đa dạng về mặt hàng, quy cách đóng gói, đảm bảo chất lượng sản phẩm

Điều này giúp Seadanang chinh phục được những thị trường khó tính như Nhật, Châu Âu, Mỹ, Châu Á, Châu Úc với kim ngạch xuất khẩu hàng năm luôn tăng trưởng. Vùng Duyên hải miền Trung, nơi được thiên nhiên ban tặng nguồn nguyên liệu hải sản đa dạng đang được Seadanang khai thác tại các vùng Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên.

Seadanang luôn chú trọng duy trì và nâng cấp hệ thống truy xuất nguồn gốc từ ao nuôi tới người tiêu dùng cuối cùng. Không ngừng đầu tư vào công nghệ và con người để thực hiện thành công khát vọng nâng tầm chất lượng hải sản Việt. Công ty trang bị hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất nhằm đảm bảo hiệu suất làm việc cao, thân thiện với môi trường.

Dây chuyền sản xuất được bố trí hợp lý, khép kín với tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty còn trang bị phòng kiểm nghiệm, kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra của nhà máy, quản lý các chỉ tiêu về lý - hóa - vi sinh. Các sản phẩm của Seadanang đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng và thị trường.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung còn triển khai các chính sách lao động toàn diện, tôn trọng quyền lợi của người lao động và các khía cạnh trách nhiệm xã hội. Công ty đã áp dụng và đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội BSCI. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đánh giá Pre-audit BSCI ở lần đánh giá đầu tiên cho Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung. Mới đây, Seadanang tiếp tục tin tưởng sử dụng dịch vụ rà soát BSCI trước khi công ty tiến hành tái đánh giá BSCI trong thời gian tới.

BSCI là viết tắt của Business Social Compliance Initiative (Bộ tiêu chuẩn Tuân thủ Xã hội Doanh nghiệp). Đây là một tiêu chuẩn được áp dụng trong lĩnh vực cung ứng hàng hóa và dịch vụ, nhằm đảm bảo các quyền lợi của nhân viên và các điều kiện làm việc công bằng trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp. Tiêu chuẩn BSCI đưa ra một bộ tiêu chuẩn chung về hành vi xã hội và môi trường cho các doanh nghiệp, bao gồm các tiêu chuẩn về quyền con người, độ tuổi tối thiểu để làm việc, ngày làm việc tối đa, lương tối thiểu, an toàn lao động, vệ sinh lao động và môi trường. Để đáp ứng tiêu chuẩn BSCI, các doanh nghiệp cần phải đảm bảo rằng các nhà cung cấp của họ tuân thủ các quy định này và thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo tuân thủ.

Bằng những nỗ lực và cống hiến, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Miền Trung là một trong những công ty đạt những chứng nhận quốc tế quan trọng. Đây là một trong những nền tảng quan trọng tạo nên 40 năm vững chãi cho 1 thương hiệu.

Seadanang đã được ghi nhận thành tích hoạt động qua các Huân chương lao động của Nhà nước trao tặng (Hạng ba -năm 1992, Hạng nhì -năm 1998, Hạng nhất -năm 2003), và đặc biệt là danh hiệu Anh Hùng Lao Động trong thời kỳ đổi mới (năm 2000); được vinh danh là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 16 năm liền do Bộ Công Thương xét chọn (2004-2019). Bên cạnh đó, Công ty được công nhận là doanh nghiệp có mối quan hệ lao động tốt thông qua các Bằng khen của UBND Thành phố Đà Nẵng về thành tích “Xuất sắc - tiêu biểu trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động”, “Xuất sắc trong thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở” được “Tôn vinh Doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động” và “Doanh nghiệp tiêu biểu” do Liên đoàn Lao động Thành Phố Đà Nẵng trao tặng, và nhiều danh hiệu quan trọng khác.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận BSCI hoặc rà soát trước đánh giá chính thức xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ