Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo GRS cho Công ty TNHH Avery Dennison RIS Việt Nam

Công ty TNHH Avery Dennison RIS Việt Nam lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo GRS cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Avery Dennison RIS Việt Nam
  • Địa chỉ: Lô E.01, Đường Trung Tâm, KCN Long Hậu, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long An
  • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
  • Website: www.averydennison.com
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo GRS
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO GRS CHO CÔNG TY TNHH AVERY DENNISON RIS VIỆT NAM

Avery Dennison Corp, một trong những công ty sản xuất nhãn mác quần áo lớn nhất thế giới. Trong suốt những năm qua, Avery Dennison là thành viên tập đoàn hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ dẫn đầu toàn cầu về giải pháp tem nhãn mác, bao bì, phụ liệu trang trí và nhãn RFID.Là một công ty nằm trong danh sách Fortune 500 với doanh số 6,5 tỷ USD trong năm 2010, Avery Dennison đặt trụ sở tại Pasadena, California và có 30,000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Avery Dennison Corp

Trụ sở chính của Avery Dennison Corp tại Việt Nam

Công ty TNHH Avery Dennison RIS Việt Nam là một đơn vị trực thuộc tập đoàn Avery Dennison. Công ty có 100% vốn nước ngoài với quy mô công ty khoảng 2000 nhân sự. Avery Dennison chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhãn mác (nhãn giấy in, nhãn vải in, nhãn dệt, nhãn chuyên nghiệp) cho các khách hàng nổi tiếng trong các ngành bán lẻ, thời gian, may mặc, giày da.

Công ty TNHH Avery Dennison RIS Việt Nam cam kết thực hiện các hoạt động kinh doanh và sản xuất theo các tiêu chuẩn quản lý chất lượng, an toàn, bảo vệ môi trường và đạo đức doanh nghiệp. Avery Dennison cũng thường xuyên nâng cao khả năng tái chế và sử dụng nguyên liệu tái chế để giảm thiểu tác động đến môi trường. Bởi vậy và việc áp dụng Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS) trong hệ thống công ty là rất phù hợp. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo GRS cho các cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH Avery Dennison RIS Việt Nam.

Việc đào tạo và áp dụng tiêu chuẩn GRS mang lại nhiều lợi ích cho Công ty TNHH Avery Dennison RIS Việt Nam, cụ thể:

  • Tăng cường uy tín và danh tiếng của công ty: Hiểu và áp dụng tiêu chuẩn GRS giúp công ty tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường và tái chế. Điều này có thể tăng cường uy tín và danh tiếng của công ty trong mắt khách hàng, đối tác và cộng đồng.
  • Đáp ứng yêu cầu của thị trường: Ngày càng có nhiều khách hàng và đối tác quan tâm đến các sản phẩm cũng như quy trình sản xuất được thực hiện bằng cách bảo vệ môi trường và tái chế. Áp dụng tiêu chuẩn GRS giúp Avery Dennison RIS Việt Nam đáp ứng yêu cầu của thị trường và tăng khả năng cạnh tranh.
  • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng nguyên liệu tái chế và tối ưu quy trình sản xuất có thể giảm thiểu tác động đến môi trường và cũng giảm chi phí sản xuất. Điều này có thể giúp Avery Dennison RIS Việt Nam tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận.
  • Chủ động trong việc quản lý rủi ro môi trường: Áp dụng tiêu chuẩn GRS giúp Avery Dennison RIS Việt Nam chủ động trong việc quản lý và giảm thiểu rủi ro môi trường trong quá trình sản xuất. Điều này có thể giảm thiểu các vụ vi phạm pháp luật và giúp công ty bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe của nhân viên và cộng đồng.

Vì vậy, đào tạo và áp dụng tiêu chuẩn GRS sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Avery Dennison RIS Việt Nam trong việc bảo vệ môi trường, tăng cường uy tín và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ