Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Chứng nhận ISO 9001 và Đánh giá RCS & GRS cho Công ty TNHH Bao Bì Liên Hoàn Phát

Công ty TNHH Bao Bì Liên Hoàn Phát sử dụng dịch vụ đánh giá RCS & GRS, chứng nhận ISO 9001:2015 của KNA CERT

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Bao Bì Liên Hoàn Phát
  • Địa chỉ: Thôn Đại Hoàng, Xã Tân Dân, Huyện An Lão, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Ngành nghề hoạt động: Môi trường – Hóa chất
  • Website: https://lienhoanphat.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015, Đánh giá RCS, Đánh giá GRS
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CẤP CHỨNG NHẬN ISO 9001 VÀ ĐÁNH GIÁ RCS & GRS CHO CÔNG TY TNHH BAO BÌ LIÊN HOÀN PHÁT

Công ty TNHH Bao Bì Liên Hoàn Phát được thành lập từ năm 2006. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, Liên Hoàn Phát là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Nylon PE/HD công nghiệp, PE Foam, PE Foam định hình, xốp nổ, màng co và phân phối hạt nhựa.

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nhiệm của Công ty TNHH Bao Bì Liên Hoàn Phát

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nhiệm của Công ty TNHH Bao Bì Liên Hoàn Phát

Liên Hoàn Phát sở hữu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm về bao bì và in ấn. Công Ty chuyên sản xuất các loại túi nylon đựng hàng từ phổ thông đến cao cấp, túi xốp, túi lót, màng mỏng, PE FOAM dùng đa dạng trong nhiều lĩnh vực đời sống, công nông nghiệp.... đa dạng về mẫu mã, hình dáng, kích thước.

Liên Hoàn Phát chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với dây chuyên sản xuất hoạt động 24/24h cùng 15 máy thổi nilon, 2 máy thổi EPE Foam, 1 máy thổi xốp khí, 40 máy cắt dán túi, 10 máy tạo hộp định hình, hệ thống in 6 màu 2 mặt cung cấp cho thị trường 150 tấn sản phẩm/tháng với chất lượng cao, in sắc nét, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Đội ngũ nhân viên quản lý chất lượng cùng hệ thống bố trí sản xuất và sắp xếp hàng hóa của Liên Hoàn Phát được tập đoàn LG Hàn Quốc đào tạo và tư vấn kỹ lưỡng. Hiện nay, Liên Hoàn Phát đã trở thành nhà cung cấp chính – Đối tác chiến lược của một số tập đoàn trong và ngoài nước như LG, Samsung, Honda, ServeOne, Hualida, Texhong Group, May Mặc Hoa Lợi Đạt, Dệt May Bắc Giang, Đại Đông, Toàn Phát.

Đặc biệt, Liên Hoàn Phát tập trung vào việc áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế để cải thiện hiệu quả kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm. Công Ty đã lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá hai tiêu chuẩn RCS Recycled Claim Standard - Tiêu chuẩn Tuyên bố Tái chế) và GRS (Global Recycle Standard - Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu). Nhờ sự hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp của chuyên gia KNA, Liên Hoàn Phát đã thành công đạt được chứng nhận RCS và GRS.

Với chứng nhận RCS & GRS, Liên Hòa Phát cam kết đem đến những sản phẩm bao bì có nguồn gốc tái chế, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đối với môi trường và tạo ra giá trị gia tăng cho chuỗi cung ứng tái chế, mà cụ thể ở đây là cho sản phẩm túi nhựa.

Ngoài ra, Liên Hoàn Phát còn lựa chọn sử dụng dịch vụ đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001:2015 của KNA CERT. KNA CERT được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Ngoài ra, KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS. Do đó, chứng chỉ ISO 9001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp có đầy đủ giá trị pháp lý được công nhận toàn cầu.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ