Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA hỗ trợ triển khai GlobalGAP cho Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung

Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung lựa chọn KNA CERT là đơn vị hỗ trợ triển khai Tiêu chuẩn GlobalGAP (Thực hành Nông nghiệp Tốt Toàn cầu) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung
 • Văn phòng: Thôn Vĩnh Hưng, Xã Vĩnh Tân, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận
 • Địa điểm 1: (02 Khu nuôi tôm giống & 01 khu tôm thịt): Xóm 7, Vĩnh Tân, Bình Thuận
 • Địa điểm 2: (01 Khu tôm giống): Xóm 8, Vĩnh Hảo, Bình Thuận
 • Website: https://nammientrung.com/
 • Ngành nghề hoạt động: Thủy sản - Ngư nghiệp, Thực phẩm
 • Dịch vụ sử dụng: Hỗ trợ chứng nhận GlobalGAP
Nhận tư vấn miễn phí

KNA HỖ TRỢ TRIỂN KHAI GLOBALGAP CHO CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THỦY SẢN NAM MIỀN TRUNG

Bắt đầu tham gia ngành tôm giống từ năm 1997 đến nay Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung đã dẫn đầu trong lĩnh vự sản xuất giống tôm thẻ chân trắng và trở thành thương hiệu tôm giống hàng đầu Việt Nam. Công ty đầu tư công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình kỹ thuật hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Hiện nay, Nam Miền Trung có 7 khu sản xuất phức hợp công nghệ cao tôm giống được đầu tư theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ, năng lực sản xuất tôm giống 15 tỷ con giống/năm. Công ty còn mở chi nhánh tại Bạc Liêu, Long An, Ninh Thuận và văn phòng đại diện tại Tp. Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng cả nước.

Nhà máy hiện đại của Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung

Đội ngũ Cán bộ công nhân viên của Nam Miền Trung có hơn 500 người đang làm việc trên 32 tỉnh thành khắp cả nước, trong đó có 1 tiến sĩ, 1 thạc sĩ, 500 kỹ sư chuyên ngành nuôi trồng thủy sản và 5 chuyên gia tư vấn kỹ thuật nước ngoài về lĩnh vực tôm thẻ chân trắng.

Bên cạnh đó, Nam Miền Trung còn thành lập công ty tại TP. HCM chuyên nhập khẩu từ Mỹ về các loại như: Artemia, Vitamin, khoáng chất, chế phẩm sinh học…(đã được chọn lọc và khảo sát trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam) để cung cấp sản phẩm cho thị trường cả nước nhằm hỗ trợ, bảo vệ sản phẩm tôm giống Nam Miền Trung tốt nhất về chất và lượng trên thị trường một cách hoàn hảo nhất.

Nhằm đáp ứng yêu cầu để xuất khẩu sản phẩm tôm, Nam Miền Trung đã áp dụng Tiêu chuẩn GlobalGAP về Thực hành sản xuất Nông nghiệp Tốt Toàn cầu. Tiêu chuẩn này được phát triển bởi FoodPLUS GmbH tại Cologne, Đức, với sự hợp tác từ các nhà sản xuất, nhà bán lẻ và các bên liên quan khác trong toàn ngành thực phẩm. Những giải pháp này bao gồm một loạt các tiêu chuẩn về thực hành canh tác an toàn, có trách nhiệm với xã hội và môi trường. Tiêu chuẩn GlobalGAP được sử dụng rộng rãi nhất để Bảo đảm Trang trại Tích hợp (IFA), áp dụng cho trồng trọt trái cây và rau quả, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi, v.v. Tiêu chuẩn này cũng tạo cơ sở cho nhãn GGN (Nhãn dành cho người tiêu dùng về nông nghiệp được chứng nhận, có trách nhiệm và minh bạch).

KNA CERT vinh dự được Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung lựa chọn là đơn vị hỗ trợ triển khai GlobalGAP cho Công Ty. KNA tiến hành khảo sát thực tế các khu nuôi tôm giống, tôm thịt ở Xóm 7, Vĩnh Tân và Xóm 8, Vĩnh Hảo, Bình Thuận. Trên cơ sở đánh giá sơ bộ, chuyên gia của KNA CERT đã xây dựng một kế hoạch chi tiết để hướng dẫn Nam Miền Trung áp dụng tiêu chuẩn hiệu quả.

Dưới sự hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp của KNA CERT, Nam Miền Trung đã được cấp chứng nhận GlobalGAP. Đây là bước tiến lớn, góp phần đưa các sản phẩm tôm của Công Ty đến gần hơn với người tiêu dùng Quốc tế. Qua đây cũng thể hiện cam kết của Nam Miền Trung trong việc đem tới những thực phẩm có chất lượng cao tới cho khách hàng.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ