Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá GlobalGAP cho Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Hà Vy

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Hà Vy lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn GlobalGAP (Thực hành Nông nghiệp Tốt Toàn cầu) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Hà Vy
  • Địa điểm: Số 5, Ngõ 72 Miếu Đầm, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Ngành nghề hoạt động: Nông nghiệp, Thực phẩm
  • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá GlobalGAP
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÁNH GIÁ GLOBALGAP CHO CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HÀ VY

Ở một thế giới có nhiều biến đổi và thách thức, việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong nông nghiệp đang trở thành ưu tiên hàng đầu. Công ty TNHH Đầu Tư và Thương mại Hà Vy đã quyết định xây dựng nông trại theo tiêu chuẩn Quốc tế GlobalGAP.

KNA CERT vinh dự được Công ty TNHH Đầu Tư và Thương mại Hà Vy lựa chọn là đơn vị đánh giá GlobalGAP. Nông trại của Hà Vy không chỉ là nơi sản xuất thực phẩm mà còn là hình mẫu cho cam kết về chất lượng. Tiêu chuẩn GlobalGAP (Thực hành Nông nghiệp tốt Toàn cầu) cung cấp cơ sở để Hà Vy phát triển một mô hình canh tác hiện đại, an toàn, và bền vững. Điều này đồng nghĩa với việc Khách Hàng có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc thực phẩm khi mua sản phẩm của Hà Vy.

Nông trại màu mỡ của Công ty TNHH Đầu Tư và Thương mại Hà Vy 

Một trong những nội dung quan trọng của tiêu chuẩn GlobalGAP là quản lý tài nguyên tự nhiên. KNA CERT đã đồng hành cùng Hà Vy trong việc biến nông trại của họ thành một mô hình quản lý tài nguyên mẫu mực. Chuyên gia của KNA CERT đã đề xuất Hà Vy sử dụng phương pháp canh tác thông minh và hiệu quả, giúp giảm thiểu lãng phí tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Tiêu chuẩn GlobalGAP không chỉ tập trung vào chất lượng thực phẩm mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ của môi trường. Hà Vy đã đầu tư mạnh mẽ vào quá trình kiểm tra và kiểm soát chất lượng sản phẩm, đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt.

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương mại Hà Vy không chỉ tập trung vào việc sản xuất thực phẩm mà còn đóng góp tích cực cho cộng đồng bằng cách tạo cơ hội việc làm. Hà Vy hướng tới việc xây dựng nông trại để tạo ra công việc an toàn, lành mạnh cho người dân địa phương, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương mại Hà Vy xây dựng nông trại theo tiêu chuẩn GlobalGAP không chỉ để đáp ứng nhu cầu hiện tại mà còn để định hình tương lai. Họ tin rằng việc đầu tư vào nông nghiệp bền vững là chìa khóa để giải quyết nhiều thách thức môi trường và an ninh thực phẩm trong tương lai.

Từ việc đảm bảo chất lượng thực phẩm đến quản lý tài nguyên thiên nhiên, Công ty TNHH Đầu Tư và Thương mại Hà Vy đã và đang hướng tới một tương lai phát triển bền vững thông qua việc đạt được chứng nhận GlobalGAP. Công Ty là một ví dụ về cách doanh nghiệp có thể kết hợp thành công giữa lợi nhuận kinh tế và trách nhiệm xã hội. 

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
  • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
  • Điện thoại: 0968.038.122
  • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ