Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá IATF 16949 cho Công ty TNHH Hard Coat Việt Nam

Công ty TNHH Hard Coat Việt Nam lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn IATF 16949:2016 (Hệ thống quản lý chất lượng trong ngành Ô tô) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Hard Coat Việt Nam
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Quang Minh, Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Websitehttp://hardcoat.vn/
  • Ngành nghề hoạt động: Cơ khi- Kim loại
  • Dịch vụ sử dụng: đánh giá IATF 16949:2016

KNA ĐÁNH GIÁ IATF 16949 CHO CÔNG TY TNHH HARD COAT VIỆT NAM

Công ty TNHH Hard Coat Việt Nam, được thành lập từ năm 2010 với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Công ty hoạt động trong lĩnh vực xử lý bề mặt kim loại như:

  • Mạ nhôm dương cực (anodizing for aluminum)

  • Xử lý thụ động nhằm trước khi sơn (chromate 37 conversion coating for Aluminum)
  • Xử lý thụ động magie (Nonchromate 6+ conversion coating for Magnesium)
  • Ngâm tắm hút chân không xử lý lỗi ro khi cho các sản phẩm nhôm. (Impergnation treatment)

Hard Coat Việt Nam được thừa hưởng công nghệ kỹ thuật của Công ty Hard Coat Nhật Bản (Thành lập vào năm 1957). Tại Nhật Bản, Hard Coat đã đạt được những thành tựu to lớn và được các chuyên gia, các trung tâm nghiên cứu thuộc Hội khoa học về Công nghệ xử lý nhôm tại Nhật Bản bầu chọn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực xử lý Armite.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Hard Coat đã chứng minh được năng lực của mình trong việc xử lý các vật liệu hợp kim nhôm ADC12 ADC, ADC4, AC4 ... (dạng nhóm đúc) hay những vật liệu thuộc dòng hợp kim nhôm AC như linh kiện ô tô, xe máy, A6061, A5052, A7075,... linh kiện điện khí,...

Ngoài ra, Hard Coat Việt Nam chuyên xử lý bề mặt kim loại như Magiê, nhôm cho các động cơ chạy trong môi trường gia nhiệt cao như ô tô, xe máy và những sản phẩm bằng nhôm như vỏ tàu, thiết bị bán dẫn, thiết bị điện tử (điện thoại, máy ảnh, máy tính... )

Với nhà xưởng tiên tiến rộng 3.000m2, dây chuyên máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên có trình độ kỹ thuật, Hard Coat luôn đáp ứng yêu cầu của Khách hàng về QCD - Quality, Cost, Delivery (Chất lượng - Giá cả - Thời gian giao hàng).

Để nâng cao chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, Công Ty đã áp dụng Tiêu chuẩn IATF 16949:2016. IATF 16949 là một trong những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô. Tiêu chuẩn này là một phiên bản cải tiến của tiêu chuẩn QS 9000, được xây dựng với sự hợp tác của Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế (ISO) và Hiệp hội Các Nhà sản xuất Ô tô Quốc Tế (IATF). IATF 16949 không chỉ đặt ra các yêu cầu chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt mà còn đảm bảo tính thống nhất và đồng bộ trong chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp ô tô.

KNA CERT vinh dự được tin tưởng lựa chọn là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn IATF 16949 cho Công ty TNHH Hard Coat Việt Nam. Qua quá trình hợp tác với KNA, Hard Coat Việt Nam không chỉ được làm việc với những chuyên gia hàng đầu về quản lý chất lượng mà còn áp dụng hiệu quả các phương pháp tiên tiến để cải thiện quy trình sản xuất và quản lý chất lượng.

KNA không chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn mà còn là đối tác tin cậy của Hard Coat Việt Nam trong hành trình chứng nhận. Chuyên gia của KNA đã hướng dẫn chi tiết và cụ thể về những yêu cầu nghiêm ngặt của IATF 16949 và hướng dẫn Công Ty cách thức để áp dụng và tuân thủ những yêu cầu này.

Sự đánh giá chuyên nghiệp và tận tâm từ KNA CERT đã làm cho quá trình triển khai IATF 16949 của Hard Coat Việt Nam trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết. Và việc Hard Coat Việt Nam thành công đạt được chứng nhận IATF 16949 chính là bằng chứng cho việc hợp tác tốt đẹp giữa hai Công Ty.

Chứng nhận IATF 16949:2016 không chỉ là một minh chứng về khả năng quản lý chất lượng và tiến bộ công nghệ của Hard Coat Việt Nam mà còn mở ra tương lai đầy hứa hẹn về sự đổi mới và phát triển cho Công Ty.

Tư vấn từ chuyên gia

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ