Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT hỗ trợ triển khai C-TPAT cho Công ty TNHH Key Tronic Viet Nam

Công ty TNHH Key Tronic Viet Nam lựa chọn KNA CERT là đơn vị hỗ trợ triển khai C-TPAT (Tiêu chuẩn An ninh Hàng hóa) cho Công Ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Key Tronic Viet Nam 
  • Địa chỉ: Lô X10, đường số 10B ND, Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
  • Ngành nghề hoạt động: Điện tử, Y tế
  • Dịch vụ sử dụng: Hỗ trợ chứng nhận C-TPAT

KNA CERT HỖ TRỢ TRIỂN KHAI C-TPAT CHO CÔNG TY TNHH KEY TRONIC VIET NAM

Key Tronic có trụ sở chính tại Spokane, Washington, Hoa Kỳ với hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất điện tử. Key Tronic là nhà cung cấp dịch vụ sản xuất điện tử giá trị gia tăng cho một số hãng OEM hàng đầu thế giới. Key Tronic chuyên về PCBA và lắp ráp hoàn thiện sản phẩm, đúc nhựa, dập kim loại chính xác, chế tạo và hoàn thiện các sản phẩm, từ các thiết bị tiêu dùng đơn giản đến sản phẩm cơ điện thương mại và công nghiệp cao cấp, phức tạp. 

Công ty TNHH Key Tronic Viet Nam là một thành viên của tập đoàn Key Tronic. Key Tronic Viet Nam chuyên sản xuất thiết bị về điện, điện tử, vi tính, truyền thông, y tế. Để đáp ứng yêu cầu của thị trường xuất khẩu, đồng thời gia tăng sự tín nhiệm của đối tác kinh doanh, Key Tronic Viet Nam đã áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT để đảm bảo an ninh chuỗi cung ứng.

Để đáp ứng yêu cầu của thị trường xuất khẩu và duy trì mức độ tin cậy cao từ các đối tác kinh doanh, Key Tronic Viet Nam đã quyết định áp dụng tiêu chuẩn C-TPAT (Chương trình Quan hệ Đối tác Thương mại Hải quan Chống khủng bố) để đảm bảo an ninh trong chuỗi cung ứng của mình.

C-TPAT là chương trình hợp tác tự nguyện do Chính phủ Hoa Kỳ thành lập nhằm tăng cường an ninh đối với chuỗi cung ứng Quốc tế. Đây là một tiêu chuẩn quan trọng không chỉ đảm bảo an toàn và bảo mật cho toàn bộ quá trình sản xuất mà còn tạo ra lòng tin và sự ổn định trong quan hệ thương mại với các đối tác kinh doanh.

Trong quá trình triển khai tiêu chuẩn C-TPAT, Key Tronic Viet Nam đã chọn KNA CERT là đối tác đồng hành tin cậy. KNA CERT là đơn vị chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về tiêu chuẩn an ninh.

KNA đã hỗ trợ toàn diện cho Key Tronic Viet Nam trong việc triển khai tiêu chuẩn C-TPAT. Chuyên gia của KNA đã tiến hành đánh giá tỉ mỉ mọi khía cạnh của quá trình sản xuất và chuỗi cung ứng của Key Tronic Viet Nam, từ an ninh đối với nhà máy sản xuất đến việc vận chuyển và giao nhận sản phẩm. Đồng thời, KNA cũng giúp Key Tronic Viet Nam xây dựng và thiết lập các quy trình cũng như hệ thống an toàn một cách hiệu quả, đảm bảo rằng mọi tyêu cầu của C-TPAT được tuân thủ đầy đủ.

Nhờ vào sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp từ KNA CERT, Key Tronic Viet Nam đã hoàn thành quá trình đánh giá C-TPAT và được cấp chứng chỉ, xác nhận sự tuân thủ. Thành công này không chỉ là minh chứng cho sự cam kết với an ninh, an toàn và bảo mật mà còn tạo ra cơ hội để Key Tronic Viet Nam mở rộng mạng lưới đối tác và khách hàng.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận C-TPAT xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
  • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
  • Điện thoại: 0968.038.122
  • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ