Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá C-TPAT cho Công ty TNHH Luxshare-ICT (Việt Nam)

Công ty TNHH Luxshare-ICT (Việt Nam) lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn C-TPAT, Đào tạo đánh giá nội bộ và đánh giá rủi ro SA8000 cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Luxshare-ICT (Việt Nam) 
 • Địa chỉ: Lô CNSG-01, CNSG-03, CNSG-05, CNSG-08, HCDV2, Khu Công Nghiệp Vân Trung, Xã Vân Trung, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
 • Ngành nghề hoạt động: Điện tử
 • Dịch vụ sử dụng: đánh giá C-TPAT, Đào tạo đánh giá nội bộ và đánh giá rủi ro SA8000

KNA ĐÁNH GIÁ C-TPAT VÀ ĐÀO TẠO SA8000 CHO CÔNG TY TNHH LUXSHARE-ICT (VIỆT NAM)

Công ty TNHH Luxshare-ICT (Việt Nam) là một đơn vị hoạt động với 100% vốn nước ngoài, chuyên về lĩnh vực sản xuất dây điện, cáp điện và linh kiện điện tử. Không chỉ đề cao chất lượng sản phẩm, Luxshare-ICT còn đặc biệt quan tâm đến việc áp dụng các Tiêu chuẩn Quốc tế. 

Để thực hành tốt các yêu cầu Trách nhiệm xã hội, Luxshare-ICT đã lựa chọn KNA CERT là đơn vị Đào tạo đánh giá nội bộ và đánh giá rủi ro SA8000 cho Công Ty. Tiêu chuẩn SA8000 được hình thành năm 1997, bởi CEPAA (Council on Economic Priorities Accreditation Agency - Hội đồng Cơ quan Chứng nhận Ưu tiên Kinh tế), nay là SAI (Social Accountability International - Trách nhiệm xã hội Quốc tế) và một số các tổ chức khác. Tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội này được xây dựng dựa trên Công ước của Tổ chức lao động Quốc tế, Công ước của Liên Hiệp Quốc về Quyền Trẻ em và Tuyên bố Toàn cầu về Nhân quyền.

Lần hợp tác đầu tiên diễn ra tốt đẹp và suôn sẻ đã khiến Luxshare-ICT tiếp tục lựa chọn KNA là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn An ninh C-TPAT cho cán bộ công nhân viên Công ty.

C-TPAT là Tiêu chuẩn An ninh được chính phủ và các nhà kinh doanh Mỹ đề xuất để tăng cường và cải thiện an ninh chuỗi cung ứng Quốc tế nói chung và an ninh biên giới Mỹ nói riêng. Các nhà cung cấp rất cần duy trì một chương trình kiểm soát an ninh mang tính toàn cầu như vậy để đáp ứng những yêu cầu của đối tác kinh doanh và đảm bảo hàng hóa của mình an toàn trong chuỗi cung ứng.

Trong quá trình làm việc với cả nhân sự người Trung Quốc và Việt Nam của Luxshare-ICT, chuyên gia của KNA CERT đã tự tin truyền đạt thông tin tiêu chuẩn bằng song ngữ Việt – Trung một cách chuyên nghiệp. Những kiến thức xoay quanh Tiêu chuẩn chứng nhận C-TPAT bao gồm nội dung, quy trình thực hiện và hệ thống tài liệu liên quan đã được được KNA hướng dẫn cụ thể cho Luxshare-ICT.

Hợp tác với KNA đã giúp Luxshare-ICT có cái nhìn tổng quan về tiêu chuẩn SA8000 và C-TPAT, hiểu được tầm quan trọng và có chiến lược áp dụng Tiêu chuẩn Quốc tế đúng cách. KNA CERT tin rằng với quyết tâm, Luxshare-ICT sẽ thiết lập được kế hoạch tuân thủ phù hợp, đảm bảo các quy định về Trách nhiệm xã hội và An ninh Chuỗi cung ứng trong từng giai đoạn sản xuất và kinh doanh của mình.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Website: https://isokna.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 •  Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ