Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Huấn luyện ATVSLD nhóm 1-3-4 cho Công ty TNHH Mặt Trời Cẩm Phả

Công ty TNHH Mặt Trời Cẩm Phả - Chi Nhánh SHG Yoko Onsen Quang Hanh lựa chọn KNA CERT là đơn vị huấn luyện an toàn vệ sinh lao động các nhóm 1-3-4 cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Mặt Trời Cẩm Phả - Chi Nhánh SHG Yoko Onsen Quang Hanh
  • Địa chỉ: Tổ 5, Khu 9B, Phường Quang Hanh, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh
  • Ngành nghề hoạt động: Du lịch – Khách sạn
  • Website: https://yokoonsenquanghanh.com.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động các nhóm 1-3-4 (Hỗ trợ huấn luyện nhóm 5 – thầu phụ của KNA)
  • Quy mô huấn luyện: 185 người
Nhận tư vấn miễn phí

KNA HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 1-3-4 CHO CÔNG TY TNHH MẶT TRỜI CẨM PHẢ

Tính tới tháng 08/2022, Công ty TNHH Mặt Trời Cẩm Phả - Chi nhánh SHG Yoko Onsen Quang Hanh hiện có 01 Cơ sở lưu trú Du lịch Nghỉ dưỡng với 37 phòng, dịch vụ tắm khoáng nóng cao cấp, xông hơi, massage, có 02 khu nhà hàng phục vụ kinh doanh ăn uống và nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, với tổng số 206 cán bộ, người lao động (trong đó có 01 chuyên gia nước ngoài).

Hệ thống du lịch nghỉ dưỡng của Công ty TNHH Mặt Trời Cẩm Phả

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho Công ty TNHH Mặt Trời Cẩm Phả. KNA được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận Đủ điều kiện hoạt động Huấn luyện An toàn, Vệ sinh lao động.

Cụ thể, chuyên gia của KNA CERT trực tiếp huấn luyện ATVSLĐ cho các nhóm sau:

  • Nhóm 1: Người làm công tác quản lý
  • Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ
  • Nhóm 4: Người không thuộc nhóm 1, 3, 5, 6

Ngoài ra, KNA cũng hỗ trợ Mặt Trời Cẩm Phả huấn luyện ATVSLĐ Nhóm 5: Người làm công tác y tế - thông qua nhà thầu phụ.

Ngày 02/08/2022, Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Quảng Ninh do Thanh tra Sở Du lịch Quảng Ninh chủ trì, phối hợp với Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm và UBND thành phố Cẩm Phả tiến hành kiểm tra tại Công ty TNHH Mặt trời Cẩm Phả-Chi nhánh SHG Yoko Onsen Quang Hanh. Cuộc kiểm tra xoay quanh vấn đề chấp hành các quy định của Luật Du lịch về kinh doanh lưu trú du lịch; an toàn thực phẩm; lao động, ATVSLĐ, bảo hiểm xã hội và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại công ty. 

Tuân thủ Nghị định 44/2016/NĐ về công tác huấn luyện an toàn vệ sinh lao động đã góp phần giúp Công ty TNHH Mặt Trời Cẩm Phả - Chi Nhánh SHG Yoko Onsen Quang Hanh được đoàn công tác đánh giá cao. Qua kiểm tra hồ sơ và thực tế tại cơ sở, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh đánh giá cao việc chấp hành tốt các quy định trong hoạt động kinh doanh lưu trú và các dịch vụ phục vụ khách du lịch của Công ty TNHH Mặt trời Cẩm Phả-Chi nhánh SHG Yoko Onsen Quang Hanh. Nhất là trong việc thực hiện các quy trình về an toàn thực phẩm; các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ và người lao động cơ bản đã đáp ứng được các yêu cầu về bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ khách; Các bếp ăn tập thể có lưu giữ sổ sách xuất nhập và tài liệu truy xuất nguồn gốc xuất xứ thực phẩm….

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về Huấn luyện An toàn Vệ sinh Lao động xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ