Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá C-TPAT & đánh giá BSCI cho Công ty TNHH Một thành viên Cơ khí 17

Công ty TNHH Một thành viên Cơ khí 17 lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn C-TPAT (Tiêu chuẩn An ninh Hàng hóa) và đánh giá BSCI (Trách nhiệm xã hội) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Một thành viên Cơ khí 17
 • Địa chỉ: Thôn Xuân Kỳ, Xã Đông Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội
 • Websitehttp://cokhi17.com/
 • Ngành nghề hoạt động: Cơ khí - Kim loại
 • Dịch vụ sử dụng: đánh giá BSCI, đánh giá C-TPAT

KNA ĐÁNH GIÁ C-TPAT & ĐÁNH GIÁ BSCI CHO CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ 17

Công ty TNHH Một thành viên Cơ khí 17 (Công ty Cơ khí 17) được thành lập ngày 19/05/1956 thuộc Tổng cục Công Nghiệp Quốc Phòng / Bộ Quốc Phòng. Công ty Cơ khí 17 là doanh nghiệp Nhà nước chuyên sản xuất các mặt hàng Quốc phòng và Kinh tế. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ quản lý giỏi, công nhân có trình độ tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại, Công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng nhu cầu thị trường nội địa và xuất khẩu.

Các sản phẩm của công ty bao gồm:

 • Sản phẩm gia công cơ khí chính xác
 • Sản phẩm gia dụng được dập vuốt từ thép tấm như bếp nướng, bát trộn, giá để rượu, khay chia ăn,...
 • Hàng kim khí, quân trang
 • Huân huy chương, logo, quà tặng
 • Hệ thống bếp điện K18 kết cấu bằng Inox
 • Bếp nướng than hoa xuất khẩu
 • Giường xuất khẩu
 • Vật liệu hàn Hải Đăng
 • Các sản phẩm đúc áp lực gồm đúc nhôm, kẽm, inox
 • ....

Để đáp ứng yêu cầu của thị trường xuất khẩu Công ty Cơ khí 17 đã quyết định áp dụng Tiêu chuẩn An ninh Hàng hóa C-TPAT. Tiêu chuẩn chứng nhận C-TPAT tập trung kiểm soát an ninh chuỗi cung ứng, đảm bảo rằng các doanh nghiệp và tổ chức tham gia chuỗi cung ứng đáp ứng những yêu cầu an ninh cơ bản, từ việc kiểm soát truy cập hệ thống đến các khu vực tại nhà máy, xác thực nhân viên,...

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn C-TPAT Công ty Cơ khí 17. Đầu tiên, KNA CERT đã tiến hành một cuộc đánh giá sơ bộ về các quy trình sản xuất hiện tại của Cơ khí 17, xác định điểm mạnh và hạn chế để xây dựng một kế hoạch hành động cụ thể cho Công Ty.

Trong quá trình triển khai, chuyên gia của KNA đã tổ chức lớp đào tạo nhận thức C-TPAT nhằm đảm bảo rằng toàn bộ nhân viên từ cấp quản lý đến công nhân đều hiểu rõ về các yêu cầu của Tiêu chuẩn C-TPAT. Ngoài ra, KNA CERT còn cung cấp một hệ thống theo dõi chặt chẽ để giúp Công ty Cơ khí 17 theo dõi tiến độ triển khai. Căn cứ vào tình hình thực tế, chuyên gia của KNA đã đề xuất biện pháp cải tiến cụ thể để giúp các quá trình của Công Ty không chỉ đáp ứng yêu cầu của Tiêu chuẩn mà còn tối ưu hóa hoạt động sản xuất tổng thể.

Hợp tác đạt hiệu quả cao, KNA CERT tiếp tục đánh giá Công ty Cơ khí 17 đăng ký đánh giá BSCI (Tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội cho doanh nghiệp). Với sự hiểu biết chuyên sâu của mình, KNA CERT đã phần nào giúp Cơ khí 17 hoàn thành một số thủ tục đăng ký đánh giá BSCI với Tổ chức đánh giá.

Dưới sự đánh giá chuyên nghiệp và nhiệt tình từ KNA CERT, Công ty Cơ khí 17 không chỉ hoàn thành đánh giá chứng nhận các tiêu chuẩn Quốc tế mà còn cải thiện hệ thống quản lý. Việc tuân thủ các tiêu chuẩn trên đã giúp Công Ty xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ và tăng cường sự tin tưởng từ phía khách hàng và đối tác Toàn cầu. Hiện Công ty Cơ khí 17 là nhà cung cấp của nhiều tập đoàn lớn như: Honda, Piaggio, Micro Matic, Ikea, Landmand với công suất hàng triệu sản phẩm/năm.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ