Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 27001:2013 cho Công ty TNHH Rabiloo

Công ty TNHH Rabiloo lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 27001:2013 cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Rabiloo
  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa A3, Ecolife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Ngành nghề hoạt động: Viễn thông và Thông tin
  • Website: https://rabiloo.com/vi/about-us
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 27001:2013
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO ISO 27001 CHO CÔNG TY TNHH RABILOO

Công ty TNHH Rabiloo là công ty sản xuất và phát triển phần mềm như website, mobile app, game, hệ thống nghiệp vụ hỗ trợ hoạt động quản trị và kinh doanh hiệu quả. Rabiloo đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Singapore,...

Được thành lập từ tháng 04/2017, Rabiloo luôn theo đuổi mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu trong khu vực. Đến tháng 07/2020, Rabiloo đã có hơn 100 nhân sự và 180 dự án thành công. Hiện Rabiloo đã có thêm một chi nhánh ở Nhật Bản.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động của Công ty TNHH Rabiloo

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động của Công ty TNHH Rabiloo

Với Rabiloo, một công ty chuyên sản xuất và phát triển các sản phẩm công nghệ thông tin, là những sản phẩm có liên quan đến dữ liệu khách hàng, dữ liệu nội bộ của công ty và các thông tin quan trọng khác thì việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 27001 có thể sẽ giúp Rabiloo nâng cao mức độ bảo mật thông tin, giảm thiểu các rủi ro an ninh mạng và đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo ISO 27001 cho các cán bộ, công nhân viên của Rabiloo. Khóa học ISO 27001 bao gồm 2 nội dung chính là đào tạo nhận thức tiêu chuẩn và đào tạo đánh giá nội bộ hệ thống quản lý an toàn thông tin.

Tiêu chuẩn ISO 27001 cung cấp các hướng dẫn, phương pháp và quy trình quản lý an ninh thông tin, giúp Rabiloo phát hiện, đánh giá, quản lý và giảm thiểu những rủi ro an ninh thông tin trong các hoạt động của công ty.

Cụ thể, việc áp dụng và đào tạo tiêu chuẩn ISO 27001 mang lại nhiều lợi ích cho Công ty TNHH Rabiloo, bao gồm:

  • Nâng cao mức độ bảo mật thông tin: ISO 27001 cung cấp một khung pháp lý, quy trình và hướng dẫn để xây dựng, triển khai, và duy trì hệ thống quản lý an ninh thông tin. Việc áp dụng tiêu chuẩn này sẽ giúp Rabiloo đảm bảo mức độ bảo mật thông tin của khách hàng, đối tác và bên trong công ty.
  • Giảm thiểu rủi ro về an ninh thông tin: Việc đào tạo và hiểu về tiêu chuẩn ISO 27001 giúp Rabiloo xác định, đánh giá và quản lý các rủi ro an ninh thông tin, tránh được các vụ vi phạm an ninh mạng và giảm thiểu thiệt hại về mặt tài chính cũng như uy tín của công ty.
  • Tăng cường uy tín và tin tưởng của khách hàng: Việc Rabiloo áp dụng tiêu chuẩn ISO 27001 giúp công ty thể hiện cam kết về việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng và tăng cường sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty.
  • Tăng cường hiệu quả hoạt động và giảm chi phí: Việc đào tạo, triển khai và duy trì hệ thống quản lý an ninh thông tin ISO 27001 giúp Rabiloo tăng cường hiệu quả hoạt động và giảm chi phí liên quan đến vấn đề an ninh mạng, bao gồm cả chi phí phòng chống tấn công mạng, chi phí phục hồi sau sự cố an ninh mạng và chi phí xử lý các vi phạm pháp luật về bảo mật thông tin.
  • Đáp ứng yêu cầu pháp luật và quy định: ISO 27001 cung cấp một khung pháp lý, quy trình và hướng dẫn để Rabiloo đáp ứng các yêu cầu pháp luật và quy định liên quan đến bảo vệ thông tin cá nhân, đảm bảo quyền riêng tư cho khách hàng và tránh vi phạm các quy định về an ninh mạng.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ