Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT đánh giá Sedex-SMETA 2 Pillar cho Công ty TNHH Competition Team Technology (Việt Nam)

Công ty TNHH Competition Team Technology (Việt Nam) lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Sedex-SMETA 2 Pillar cho Công Ty.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Competition Team Technology (Việt Nam)
  • Địa chỉ: Lô CN-05, Khu công nghiệp Đông Mai, Phường Đông Mai, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
  • Ngành nghề hoạt động: Điện tử
  • Dịch vụ sử dụng: đánh giá Sedex-SMETA 2 Pillar

KNA CERT ĐÁNH GIÁ SEDEX-SMETA 2 PILLAR CHO CÔNG TY TNHH COMPETITION TEAM TECHNOLOGY (VIỆT NAM)

Công ty TNHH Competition Team Technology Việt Nam (hay còn gọi CTTV) là một trong những chi nhánh của tập đoàn FOXCONN - tập đoàn hàng đầu Thế giới về sản xuất sản phẩm liên quan tới máy móc, công nghệ thông tin, hàng tiêu dùng, linh kiện ô tô, thiết bị bán dẫn ... FOXCONN hiện xếp thứ 24 trong nhóm 500 tập đoàn lớn nhất toàn cầu theo Tạp chí Fortune (Mỹ) bình chọn.

Nằm trong sáng kiến của Tập đoàn FOXCONN nhằm để lại dấu ấn trong sự phát triển công nghiệp Việt Nam, Công ty TNHH Competition Team Technology (Việt Nam) đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2020, địa điểm được lựa chọn để xây dựng nhà máy là khu công nghiệp Đông Mai, Quảng Ninh.

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Công Ty vẫn duy trì sản xuất ổn định. Năm 2020, Team Technology Việt Nam đã hoàn thiện 6 dây chuyền, xuất xưởng 20.000 lô sản phẩm màn hình tinh thể lỏng và ti vi. Năm 2021, nhà máy sản xuất khoảng 1 triệu sản phẩm, giá trị xuất khẩu khoảng 250 triệu USD và sẽ tiếp tục nâng giá trị xuất khẩu lên 500 triệu USD, 1 tỷ USD trong những năm tiếp theo.

Trong quá trình phát triển, ngoài việc chú trọng tới chất lượng sản phẩm, Team Technology Việt Nam còn đặc biệt quan tâm với việc thực hành Trách nhiệm xã hội. Cụ thể, Công Ty đã quyết định áp dụng tiêu chuẩn Sedex-SMETA (Sản xuất được công nhận có trách nhiệm trên toàn thế giới).

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đánh giá tiêu chuẩn Sedex-SMETA cho Team Technology Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu về các tiêu chuẩn CSR, KNA đã hỗ trợ Team Technology Việt Nam xây dựng hệ thống Quản lý đạo đức kinh doanh và Trách nhiệm xã hội Sedex-SMETA.

Chuyên gia của KNA CERT thực hiện các đánh giá toàn diện, trong đó, tập trung vào hai trụ cột chính là tiêu chuẩn lao động, sức khỏe và an toàn. Căn cứ vào kết quả đánh giá, chuyên gia đã đề xuất những biện pháp cải thiện quy trình thực hành trách nhiệm xã hội, đảm bảo rằng toàn bộ quy trình hoạt động của Team Technology Việt Nam tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt về đạo đức, nhân quyền, an toàn lao động, và bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, KNA triển khai đào tạo nhân viên và hướng dẫn thực hiện tại từng phòng ban, bộ phận cho Team Technology Việt Nam. KNA cũng hỗ trợ Công Ty trong việc chuẩn bị tài liệu, hồ sơ và quy trình liên quan.

Thông qua việc hợp tác với KNA, Team Technology Việt Nam đã hoàn thành quá trình đánh giá Sedex-SMETA 2 Pillar. Quá trình đánh giá diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Việc áp dụng Tiêu chuẩn Sedex-SMETA đã giúp Team Technology Việt Nam nâng cao uy tín và hình ảnh của công ty trên thị trường Toàn cầu. Báo cáo Sedex-SMETA 2 Pillar là một minh chứng về cam kết của Công Ty đối với thực hành Đạo đức kinh doanh và Trách nhiệm xã hội. Trên cơ sở đó, Công Ty đã mở rộng khả năng tham gia vào các chuỗi cung ứng Toàn cầu và tăng cường cơ hội kinh doanh trên thị trường Quốc tế.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Tư vấn từ chuyên gia

 

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
  • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
  • Điện thoại: 0968.038.122
  • Email: salesmanager@knacert.com

 

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ