Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Hội thảo TNXH trong doanh nghiệp tại TP.HCM

Ngày 26 tháng 7 năm 2019, sự kiện “Hội thảo kỹ thuật về Thực hành Trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp” đã diễn ra tại Khách sạn Lotus Central, 102-104-106 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. KNA CERT là đơn vị tổ chức Hội thảo. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều Doanh nghiệp và thành công rực rỡ.

Thông tin hội thảo

Tiếp nối thành công của Hội Thảo Kỹ Thuật tại Hà Nội được tổ chức vào ngày 26 tháng 7 năm 2019. KNA CERT đã tiếp tục tổ chức “Hội Thảo Kỹ Thuật Về Thực Hành Trách Nhiệm Xã Hội Trong Doanh Nghiệp – Các khó khăn và phương án tháo gỡ” tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo được tổ chức nhằm khuyến khích các Doanh nghiệp thực hành Trách nhiệm xã hội một các nghiêm túc. Hội thảo hướng tới cung cấp kiến thức, thông tin và chia sẻ kinh nghiệm thực tế để Doanh nghiệp áp dụng, từ đó nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

Diễn giả phát biểu trong hội thảo

Diễn giả phát biểu trong hội thảo

Một trong những điểm đặc biệt của Hội Thảo Kỹ Thuật lần này là sự tham gia của ông Trần Minh Trí - đại diện từ Tổ chức Lao động Quốc tế ILO. Bài diễn thuyết giới thiệu dự án các chuỗi cung ứng có trách nhiệm tại châu Á (RSCA) là điểm nhấn của Hội thảo. Dự án này là kết quả của sự hợp tác giữa Liên minh Châu Âu (EU), ILO và OECD trong việc thúc đẩy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và hành vi kinh doanh có trách nhiệm (RBC).

Hội thảo chia sẻ các thông tin liên quan đến việc làm, môi trường bền vững và tôn trọng quyền của con người. Các doanh nghiệp tham gia Hội thảo rất thoải mái trong việc chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và áp dụng các tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội.

KNA muốn tổ chức hội thảo như là một diễn đàn cho các doanh nghiệp có chung một mối quan tâm về thực hành trách nhiệm xã hội. Các chia sẻ và trao đổi tại hội thảo đã tạo ra một môi trường học tập và thảo luận sôi nổi, giúp mở rộng kiến thức và nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp.

Đặc biệt, Ban Tổ Chức là KNA CERT đã trao giải thưởng hỗ trợ triển khai trọn gói miễn phí tiêu chuẩn Trách Nhiệm Xã Hội (WRAP, BSCI, SEDEX...) cho chị Nguyễn Thị Phương, đại diện của CÔNG TY VISCA 2 LAUNDRY JSC. Đây là một phần thưởng để khích lệ các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

KNA CERT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các đơn vị và doanh nghiệp đã tham gia "Hội thảo kỹ thuật về Thực hành Trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp" ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sự tham gia và đóng góp của Quý Đơn vị đã làm cho sự kiện trở thành một thành công vượt xa mong đợi.

Chúng tôi trân trọng sự quan tâm và tinh thần hợp tác của Quý Đơn vị trong việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và ý tưởng về thực hành trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp. Nhờ những đóng góp quý báu này, chúng ta đã tạo nên một diễn đàn trao đổi hữu ích và mang lại những giải pháp sáng tạo cho các thách thức hiện tại và tương lai của doanh nghiệp.

Một lần nữa, KNA xin chân thành cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của Quý Đơn vị. Hy vọng chúng ta sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và chia sẻ kiến thức trong tương lai.

Nhận ngay tư vấnMIỄN PHÍ

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ

🌎 Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

🔔 Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

💻 Website: https://isokna.com.vn/

Điện thoại: 0968.038.122

📬 Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ