Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT hợp tác với CCPB cung cấp dịch vụ Chứng nhận ORGANIC

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa KNA với tổ chức CCPB trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam đã diễn ra tốt đẹp vào ngày 11/11/2019. Theo đó, CCPB ủy quyền cho KNA CERT là đơn vị hợp tác cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam.

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA KNA CERT VÀ CCPB

Giới thiệu về KNA

KNA CERT tự hào cung cấp các dịch vụ Đào tạo và Chứng nhận uy tín tại Việt Nam. Các chương trình và dịch vụ của KNA CERT được thiết kế để đáp ứng mức độ hiệu suất cao nhất trong bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, đạo đức, an toàn và chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ cung cấp & Tiêu chuẩn đào tạo của KNA bao gồm:

 • Chứng nhận hệ thống quản lý:  ISO 9001, ISO 14001, ISO 14064-1, ISO 45001, ISO 27001, ISO 17025, ISO 13485, ISO 50001,…
 • Chứng nhận sản phẩm: Hợp Quy Vật liệu xây dựng QCVN16, CE MARKING,...
 • Tiêu chuẩn gỗ và sản phẩm từ gỗ: FSC-CoC, ENplus, CARB P2. PEFC,...
 • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội: BSCI, SEDEX-SMETA, WRAP, RBA, DISNEY-ILS,…
 • Tiêu chuẩn an ninh: C-TPAT, GSV, SCS, SCAN,...
 • Tiêu chuẩn ngành Dệt may: GRS, GOTS, RCS, OCS, RDS, RWS,..
 • Tiêu chuẩn thực phẩm: HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC, IFS FOODS, ORGANIC, KOSHER, HALAL, VietGAP, GlobalGAP,...
 • Huấn luyện an toàn lao động; Quan trắc Môi trường Lao động;
 • Dịch vụ đăng ký chứng nhận: FDA, UN MARK, DUNS,...
 • Các dịch vụ khác

Giới thiệu về CCPB

Tổ chức CCPB là một tổ chức chứng nhận hữu cơ uy tín có trụ sở tại Ý. CCPB chuyên cung cấp dịch vụ chứng nhận hữu cơ cho các sản phẩm thực phẩm, nông sản, thủy sản và sản phẩm thực vật khác. Tổ chức này có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC và được Liên minh Châu Âu chấp nhận cung cấp dịch vụ chứng nhận hữu cơ cho các sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu.

CCPB cũng được Tổ chức Chứng nhận Đức (DIN) công nhận là một tổ chức chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn DIN EN ISO/IEC 17065. Điều này cho thấy CCPB đã đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, độ tin cậy và khả năng chứng nhận sản phẩm hữu cơ.Tổ chức CCPB không chỉ cung cấp dịch vụ chứng nhận hữu cơ cho các sản phẩm tại Ý mà trên phạm vi toàn thế giới.

→ Tìm hiểu thêm về Tổ chức CCPB tại đây: https://www.ccpb.it/en/

Hợp tác chiến lược giữa KNA CERT và CCPB

Vào ngày 11/11/2019, KNA đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với tổ chức CCPB về dịch vụ chứng nhận ORGANIC. Quá trình ký kết giữa hai bên diễn ra hết sức thuận lợi giúp KNA đạt được thỏa thuận hợp tác với CCPB trong việc cung cấp dịch vụ Chứng nhận ORGANIC tại thị trường Việt Nam. Đây là một sự kiện quan trọng đối với cả hai tổ chức với sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên. Thỏa thuận hợp tác này giúp cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất nông nghiệp tại Việt Nam có thêm cơ hội tiếp cận với dịch vụ chứng nhận ORGANIC để phát triển và cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Việc KNA hợp tác với CCPB để cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam là một bước đi quan trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà sản xuất và doanh nghiệp trong việc xuất khẩu sản phẩm hữu cơ sang các thị trường lớn.

XU HƯỚNG CHỨNG NHẬN ORGANIC CHO HÀNG HÓA TẠI VIỆT NAM

Trong vài năm gần đây, xu hướng chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam đã có sự tăng trưởng đáng kể. Người tiêu dùng ở Việt Nam đang quan tâm ngày càng nhiều đến sản phẩm hữu cơ và các sản phẩm thực phẩm an toàn. Theo thống kê của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, tính đến tháng 10 năm 2021, Việt Nam có khoảng 180.000 ha đất trồng cây hữu cơ và hơn 5.000 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm hữu cơ.

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã đầu tư để sản xuất các sản phẩm hữu cơ, bao gồm cả thực phẩm, nông sản và mỹ phẩm. Nhiều doanh nghiệp cũng đã chứng nhận sản phẩm của mình theo các tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Tại Việt Nam hiện nay, KNA CERT là tổ chức được CCPB lựa chọn hơn tác cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC như đã đề cập trước đó. Nhờ đó, các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và đăng ký chứng nhận ORGANIC cho sản phẩm của mình với KNA. Việc chứng nhận này sẽ giúp các doanh nghiệp tăng cường năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trên thị trường quốc tế.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ORGANIC CỦA KNA?

Sử dụng dịch vụ chứng nhận ORGANIC của KNA là một lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất thực phẩm tại Việt Nam, bởi vì KNA là đơn vị được tổ chức CCPB lựa chọn hợp tác trong dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam.  

Sử dụng dịch vụ chứng nhận ORGANIC của KNA có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và nhà sản xuất tại Việt Nam, bao gồm:

 • Uy tín: KNA là một tổ chức có uy tín trong lĩnh vực chứng nhận sản phẩm tại Việt Nam. KNA được cấp phép và giám sát bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, đảm bảo tính chính xác, đáng tin cậy và công bằng trong quá trình làm việc.
 • Kinh nghiệm: KNA có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cũng cấp các dịch vụ hỗ trợ kiểm định và chứng nhận sản phẩm đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực chứng nhận ORGANIC. Đội ngũ nhân viên của KNA được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các quy trình chứng nhận ORGANIC.
 • Đáp ứng nhanh chóng: KNA có thể cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất. 
 • Hỗ trợ nhiệt tình: KNA có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc về các yêu cầu kỹ thuật và pháp lý của chứng nhận ORGANIC, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chứng nhận ORGANIC.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ chứng nhận ORGANIC của KNA, doanh nghiệp và nhà sản xuất có thể giảm thiểu chi phí đầu tư cho trang thiết bị kiểm định, đào tạo nhân viên và tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Để tìm hiểu về dịch vụ chứng nhận ORGANIC, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với KNA Cert theo số hotline: 0968.038.122 hoặc email:salesmanager@Knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ