Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT hợp tác với TUV AUSTRIA cung cấp dịch vụ Đánh giá chứng nhận các tiêu chuẩn Quốc tế

KNA CERT đã hợp tác với TUV AUSTRIA trong việc cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 27001, ISO 21001 và ISO 29993, OK Compost ...tại Việt Nam. Theo đó, TUV Austria ủy quyền cho KNA CERT là đơn vị hợp tác cung cấp dịch vụ Chứng nhận các tiêu chuẩn Quốc tế trên tại Việt Nam.

THÔNG TIN VỀ SỰ HỢP TÁC GIỮA KNA CERT VÀ TUV AUSTRIA

Giới thiệu về KNA CERT

KNA CERT tự hào cung cấp các dịch vụ Đào tạo và Chứng nhận uy tín tại Việt Nam. Các chương trình và dịch vụ của KNA CERT được thiết kế để đáp ứng mức độ hiệu suất cao nhất trong bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, đạo đức, an toàn và chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ cung cấp & Tiêu chuẩn đào tạo của KNA bao gồm:

 • Chứng nhận hệ thống quản lý:  ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 27001, ISO 17025, ISO 50001,…
 • Chứng nhận sản phẩm: KOSHER, ENplus, PEFC, Hợp Quy Vật liệu xây dựng QCVN16, CE MARKING,...
 • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội: BSCI, SEDEX-SMETA, WRAP, RBA, DISNEY-ILS,…
 • Tiêu chuẩn an ninh: C-TPAT, GSV, SCS, SCAN,...
 • Tiêu chuẩn ngành Dệt may: GRS, GOTS, RCS, OCS, RDS, RWS,..
 • Tiêu chuẩn thực phẩm: HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC, IFS FOODS, ORGANIC,…
 • Huấn luyện an toàn lao động; Quan trắc Môi trường Lao động;
 • Dịch vụ đăng ký chứng nhận: FDA, UN MARK…
 • Các tiêu chuẩn khác

Giới thiệu về TUV Austria

TÜV AUSTRIA là một công ty độc lập được thành lập từ năm 1872. Ngay từ khi ra đời, TÜV AUSTRIA đã hoạt động hướng tới sự an toàn, chất lượng, đổi mới, bảo vệ môi trường và mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp trên thế giới. Mục tiêu cốt lõi này luôn được TÜV AUSTRIA đề cao trong mọi giai đoạn phát triển. Bất kể là công ty công nghiệp, doanh nghiệp thương mại hay thủ công, thậm chí là cả các tổ chức khoa học và nghiên cứu, tất cả đều có thể nhận được những giá trị to lớn khi hợp tác cùng với Tổ chức TÜV AUSTRIA.

TUV AUSTRIA cung cấp các dịch vụ được thiết kế riêng trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm tra, an ninh mạng, bảo vệ dữ liệu và chứng nhận cũng như đào tạo và giáo dục nâng cao. Ngay từ khi thành lập, TÜV AUSTRIA đã định hướng quốc tế thông qua việc trao ủy quyền đánh giá các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Điều này giúp TÜV AUSTRIA trở thành đối tác có thẩm quyền và đáng tin cậy của nhiều tổ chức. Các tài liệu do TUV AUSTRIA sản xuất được công nhận trên toàn Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area – EEA) và ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhờ vậy mà sự công nhận của TÜV AUSTRIA có mức độ chắc chắn và chấp nhận pháp lý cao trong nền kinh tế, với chính quyền và công chúng.

Kể từ năm 1872 đến nay, TÜV AUSTRIA đã không ngừng mở rộng quy mô phát triển, phạm vi hoạt động và tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường quốc tế. Hiện TÜV AUSTRIA có hơn 60 chi nhánh ở hơn 30 quốc gia và hơn 3.000 nhân viên ở khắp nơi trên thế giới

Hợp tác chiến lược giữa KNA CERT và TUV Austria

Quá trình hợp tác giữa hai bên diễn ra hết sức suôn sẻ và thuận lợi giúp KNA tiếp tục đạt được những thỏa thuận hợp tác quan trọng khác với TUV AUSTRIA trong việc cung cấp dịch vụ:

 • Chứng nhận ISO 9001 (Hệ thống quản lý chất lượng)
 • Chứng nhận ISO 14001 (Hệ thống quản lý môi trường)
 • Chứng nhận ISO 45001 (Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe)
 • Chứng nhận ISO 27001 (Hệ thống quản lý an toàn thông tin)
 • Chứng nhận ISO 21001 (Hệ thống quản lý tổ chức giáo dục)
 • Chứng nhận ISO 29993 (Chứng nhận Dịch vụ học tập bên ngoài giáo dục chính quy)
 • Chứng nhận OK Compost

Việc hợp tác thành công này giúp cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất tại Việt Nam có thêm cơ hội tiếp cận với dịch vụ chứng nhận đạt chuẩn Quốc tế để phát triển và cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Việc KNA hợp tác với TUV AUSTRIA để cung cấp các dịch vụ chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam là một bước đi quan trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà sản xuất và doanh nghiệp trong việc xuất khẩu sản phẩm an toàn và chất lượng sang các thị trường lớn trên thế giới.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN CỦA KNA CERT?

Sử dụng dịch vụ chứng nhận của KNA là một lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất tại Việt Nam, bởi vì KNA là đơn vị được tổ chức TUV AUSTRIA lựa chọn hợp tác trong dịch vụ chứng nhận nhiều tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ đánh giá chứng nhận của KNA có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và nhà sản xuất tại Việt Nam, bao gồm:

 • Uy tín: KNA là một tổ chức có uy tín trong lĩnh vực chứng nhận sản phẩm và hệ thống quản lý tại Việt Nam. KNA được cấp phép và giám sát bởi Bộ Khoa học và Công nghệ, đảm bảo tính chính xác, đáng tin cậy và công bằng trong quá trình làm việc.
 • Kinh nghiệm: KNA có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cũng cấp các dịch vụ hỗ trợ kiểm định và chứng nhận sản phẩm đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp. Đội ngũ nhân viên của KNA được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các quy trình chứng nhận.
 • Đáp ứng nhanh chóng: KNA có thể cung cấp dịch vụ kiểm định và chứng nhận hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ nhiệt tình: KNA có đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, có thể hỗ trợ khách hàng giải đáp các thắc mắc về các yêu cầu kỹ thuật và pháp lý của chứng nhận, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chứng nhận.
 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ đánh giá chứng nhận của KNA, doanh nghiệp và nhà sản xuất có thể giảm thiểu chi phí đầu tư cho trang thiết bị kiểm định, đào tạo nhân viên và tiết kiệm thời gian, tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Để tìm hiểu về các dịch vụ đánh giá chứng nhận, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với KNA Cert theo số hotline: 0968.038.122 hoặc email:salesmanager@Knacert.com

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ