Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo 5S cho TYM - Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương

TYM - Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo 5S cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: TYM - Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương
  • Địa chỉ: 20 Đường Thụy Khuê, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Ngành nghề hoạt động: Tài chính
  • Website: https://tymfund.org.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo 5S
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO 5S CHO TYM - TỔ CHỨC TÀI CHÍNH VI MÔ TNHH MTV TÌNH THƯƠNG

Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương (TYM) là tổ chức tài chính vi mô chính thức đầu tiên tại Việt Nam do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thành lập năm 1992. Đến nay TYM đã hỗ trợ trên 385.000 phụ nữ, hộ gia đình nghèo và thu nhập thấp ở nông thôn và bán nông thôn Việt Nam thông qua các dịch vụ tài chính và xã hội.

Tổ chức TYM thành lập với sứ mệnh cải thiện chất lượng cuộc sống của các cá nhân, hộ gia đình có thu nhập thấp, đặc biệt ưu tiên phụ nữ nghèo, yếu thế thông qua các dịch vụ tài chính và phi tài chính, tạo cơ hội cho phụ nữ tham gia vào các hoạt động kinh tế và xã hội, góp phần nâng cao vị thế của người phụ nữ. Hiện nay TYM là một trong những tổ chức Tài chính vi mô lớn nhất tại Việt Nam với hơn 593 cán bộ làm việc tại Trụ sở chính và 21 chi nhánh trên 13 tỉnh thành của khu vực Bắc và Bắc Trung bộ Việt Nam. Trong đó, có 314 cán bộ kỹ thuật (cán bộ tín dụng) trực tiếp làm việc với thành viên/khách hàng hàng ngày tại 4.971 cụm.

Từ một dự án ban đầu được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thành lập với tên gọi Quỹ Tình Thương, TYM đã khẳng định hiệu quả hoạt động và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép trở thành tổ chức tài chính vi mô chính thức năm 2010.

Trong quá trình hoạt động, TYM đã đón tiếp nhiều đoàn khách trong và ngoài nước điển hình như: Đoàn đại biểu Hội nghị thượng đỉnh tài chính toàn diện Châu Á- Thái Bình Dương, Công nương Vương quốc Bỉ, Bà Michell Bachelet Phó Tổng thư ký LHQ, Phu nhân Tổng thống Nam Phi, Phu nhân Tổng thư ký Liên hiệp quốc Kofi Annan, Phu nhân Tổng thống Mỹ Bill Clinton

Hình ảnh học viên trong khóa đào tạo 5S của KNA và tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương

Trong những năm qua, TYM đã khẳng định là một mô hình tài chính vi mô bền vững, an toàn và hiệu quả, đóng góp tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò của tài chính vi mô trong Chiến lược tài chính toàn diện quốc gia và giảm nghèo bền vững. Từ một dự án được tài trợ 200 triệu đồng năm 1992, đến nay TYM đã có tổng tài sản gần 2.800 tỷ đồng, sẵn sàng cấp tín dụng cho phụ nữ qua nhiều vòng vốn. Qua đó, TYM đã góp phần nâng cao năng lực và vị thế cho phụ nữ, đồng thời tăng cường an sinh xã hội tại các địa phương có TYM hoạt động. Năm 2022, TYM được bình chọn là 1 trong 10 tổ chức tài chính trên thế giới được tôn vinh trong khuôn khổ giải thưởng tài chính vi mô Châu Âu năm 2022 với chủ đề “Tài chính toàn diện cho phụ nữ” (EMA 2022).

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo 5S cho các cán bộ, công nhân viên của Tổ chức Tài chính vi mô TNHH MTV Tình Thương. Đào tạo và áp dụng phương pháp 5S sẽ mang lại nhiều lợi ích cho TYM như sau:

  • Tăng năng suất và hiệu quả làm việc: 5S giúp tổ chức sắp xếp và quản lý công cụ, tài liệu, vật dụng, không gian làm việc và thông tin một cách khoa học, hợp lý. Nhờ đó, các nhân viên có thể dễ dàng truy cập, tìm kiếm và sử dụng tài liệu, công cụ một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Việc này giúp tăng năng suất, giảm thời gian tìm kiếm và giảm số lần thực hiện lại công việc.
  • Cải thiện chất lượng dịch vụ: Việc giữ gìn, bảo trì và vệ sinh các thiết bị, công cụ, không gian làm việc giúp giảm thiểu sự cố, lỗi, nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Tăng tính tổ chức và hiệu quả quản lý: Việc áp dụng phương pháp 5S giúp tổ chức định hình được một môi trường làm việc có trật tự, sạch sẽ, gọn gàng và an toàn.
  • Tăng trách nhiệm và tính kỷ luật của nhân viên: Việc đào tạo 5S, thường xuyên thực hiện và duy trì phương pháp 5S giúp các nhân viên nâng cao trách nhiệm, tính kỷ luật trong công việc, hình thành tinh thần trách nhiệm với nơi làm việc.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ