Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA hợp tác với VCCI dự án: “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong ngành hàng gia vị, rau, quả Việt Nam”

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI - Vietnam Chamber of Commerce and Industry) lựa chọn KNA CERT là đơn vị hợp tác trong dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong ngành hàng gia vị, rau, quả Việt Nam” với nhiệm vụ hỗ trợ triển khai các tiêu chuẩn BRC (Tiêu chuẩn Toàn cầu về An toàn Thực phẩm)

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị hợp tác: Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
 • Địa chỉ: Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Website: https://www.vcci.com.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Tài chính, Khoa học - Giáo dục
 • Tên dự án hợp tác: Tăng cường năng lực xuất khẩu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong ngành hàng gia vị, rau, quả Việt Nam
 • Nội dung hợp tác: Biên soạn nội dung, giảng dạy và huấn luyện doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) ngành hàng rau, quả, gia vị để tuân thủ và đạt chứng nhận BRC
Nhận tư vấn miễn phí

KNA HỢP TÁC VỚI VCCI TRONG DỰ ÁN

Ngành rau quả và gia vị chiếm tỷ trọng lớn thứ hai trong xuất khẩu nông sản thực phẩm của Việt Nam sang EU, chỉ sau cà phê và chè. Tuy nhiên, năng suất của các doanh nghiệp hiện còn thấp và đang gặp nhiều thách thức khác nhau ngăn cản các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) gia vị và rau quả Việt Nam tiếp cận thị trường EU như:

 • Chưa đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế và thiết lập hệ thống quản lý chất lượng
 • Chưa có khả năng tiếp cận thị trường EU, đồng thời có ít cơ hội liên lạc với các khách hàng châu Âu
 • Thiếu cơ chế hiệu quả để nâng cao năng lực toàn ngành và quảng bá chung cho các sản phẩm

Nhằm tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành gia vị, rau, quả Việt Nam, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã thực hiện dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa trong ngành hàng gia vị, rau, quả Việt Nam” do Liên minh châu Âu tài trợ trong giai đoạn 2022 – 2023.

KNA tự hào được hợp tác cùng VCCI trong dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong ngành hàng gia vị, rau, quả Việt Nam”

KNA tự hào được hợp tác cùng VCCI trong dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong ngành hàng gia vị, rau, quả Việt Nam”

Dự án của VCCI tập trung vào các giải pháp như:

 • Trang bị cho các DNNVV Việt Nam những kiến thức cần thiết về yêu cầu nhập khẩu của EU, các phân tích và xu hướng thị trường cũng như người mua của EU.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược tiếp cận thị trường Châu Âu, tăng cường khả năng tiếp thị thông qua các khóa đào tạo và xây dựng các hồ sơ tiếp thị số.
 • Tăng cường khả năng tiếp cận kiến thức phù hợp với nhu cầu DNNVV nhằm giúp họ đưa ra các quyết định chiến lược về đầu tư, sản xuất và tiếp thị theo hướng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là các tiêu chuẩn được EU công nhận.
 • Nâng cao tiêu chuẩn chất lượng đối với các mặt hàng gia vị, trái cây và rau xuất khẩu của Việt Nam để đáp ứng các yêu cầu của EU, cụ thể là BRC, IFS và Fairtrade.
 • Hỗ trợ các DNNVV mở rộng và tăng cường mối liên kết với các doanh nghiệp FDI của EU và các khách hàng châu Âu thông qua các sự kiện kết nối trực tuyến và trực tiếp.

Trong đó, KNA CERT vinh dự được VCCI lựa chọn là đơn vị đào tạo, huấn luyện cho các DNNVV trong ngành rau, quả, gia vị và nhà cung cấp của họ để áp dụng và đạt được chứng nhận tuân thủ tiêu chuẩn BRC. Đồng thời hỗ trợ 8 doanh nghiệp triển khai các thủ tục và hoàn thiện hồ sơ để đạt được chứng nhận BRC.

Việc được VCCI tin tưởng lựa chọn là minh chứng cho năng lực cũng như khả năng của KNA CERT trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai các tiêu chuẩn Quốc tế. KNA CERT cam kết phối hợp hết sức mình, góp phần vào thành công của dự án nói riêng và của doanh nghiệp nói chung.

Nhân đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ