Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo 5S cho Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số

Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo 5S cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom)
  • Địa chỉ: Tầng 13-14, Tòa nhà VTC, 23 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Ngành nghề hoạt động: Viễn thông và Thông tin, Điện tử.
  • Website: https://intecom.vtc.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo 5S
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO 5S CHO CÔNG TY VTC CÔNG NGHỆ VÀ NỘI DUNG SỐ

Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom) là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC - Bộ Thông tin và Truyền thông. VTC Intecom chính thức đi vào hoạt động từ tháng 06/01/2006

Buổi huấn luyện 5S tại VTC Intecom diễn ra vô cùng tốt đẹp

Buổi huấn luyện 5S tại VTC Intecom diễn ra vô cùng tốt đẹp

VTC Intecom là một trong những doanh nghiệp tiên phong xây dựng nền móng phát triển cho ngành công nghiệp nội dung số Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi Đề án của Chính phủ “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về CNTT và truyền thông”. Những mảng hoạt động kinh doanh chính của VTC Intecom là trò chơi trực tuyến (games), thương mại điện tử, thanh toán điện tử và truyền thông Media. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty VTC Intecom đã gặt hái những thành tựu nhất định trong các lĩnh vực kinh doanh của mình. Trong đó:

  • VTC Game - VTC Intecom là một trong những doanh nghiệp tiên phong và có vị thế dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát hành trò chơi giải trí trực tuyến từ năm 2006. Đồng thời VTC Intecom cũng là doanh nghiệp đặt nền móng phát triển cho nền thể thao điện tử Việt Nam.
  • VTC Media - hoạt động chính trên nền tảng trang tin điện tử và Mạng xã hội. Hệ thống 100+ kênh truyền thông của VTC Media có khả năng tiếp cận 95% người dùng internet tại Việt nam và mang về hơn 2 tỷ lượt tiếp cận mỗi tháng.

VTC Intecom đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số tại Việt Nam, nhiều năm liền là đơn vị đứng đầu cả về doanh thu lẫn lợi nhuận của Tổng Công Ty VTC. Kể từ sau năm 2016, Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số luôn đạt được sự tăng trưởng không ngừng về các chỉ tiêu tài chính, thể hiện quy mô sản xuất ngày càng mở rộng. Ngoài ra, thành tựu của VTC Intecom cũng ghi nhận thông qua việc nhận được Huân chương Lao động, Bằng khen của Chính phủ, Giải thưởng Sao Khuê, TOP 10 doanh nghiệp ứng dụng và nội dung số có ảnh hưởng lớn nhất đến sự phát triển internet Việt Nam trong 10 năm 2007-2017,...

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo 5S cho các cán bộ, công nhân viên của Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số. Được giới thiệu lần đầu tiên tại Nhật Bản, 5S là từ viết tắt của 5 từ tiếng Nhật: Seiri, Seiton, Seiso, Seiketsu, Shitsuke. Sau đó, các doanh nghiệp Nhật Bản bắt đầu biết và áp dụng 5S nhằm loại bỏ các loại lãng phí trong sản xuất cũng như duy trì vệ sinh trong doanh nghiệp. Trong những năm tiếp theo, 5S được lan truyền sang các nước châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Đối với những nước châu Âu và châu Mỹ, 5S được dịch thành Sorting, Straightening, Shining, Standardizing và Sustaining. Khi du nhập vào Việt Nam, 5S được gọi là Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵn sàng. Phương pháp 5S được áp dụng trong nhiều tổ chức, doanh nghiệp để cải tiến nơi làm việc, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động và sự an toàn cho người lao động.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ