Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 15189:2012 cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 15189:2012 cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà
  • Địa chỉ: 137B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
  • Ngành nghề hoạt động: Sức khỏe và Y tế
  • Website: https://benhvienbacha.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 15189:2012
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO ISO 15189 CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ BẮC HÀ

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2016. Bệnh viện có diện tích gần 10.000 m2, gồm 15 tầng và 100 giường bệnh cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Đức… được kiểm định nghiêm ngặt trong suốt quá trình hoạt động.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn từng đảm nhiệm những chức vụ chủ chốt nhiều năm tại các bệnh viện công lập lớn như: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương, Bạch Mai, Bệnh viện E… Ngoài ra, bệnh viện còn liên kết, hợp tác với các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện Nhiệt đới, Bệnh viện K, Giao thông vận tải, Cơ sở vật chất khám chữa bệnh đầy đủ, hiện đại sánh ngang với các bệnh viện công lập như Bệnh viện Việt – Đức, Bệnh viện Quân y, Bệnh viện bưu điện, Bệnh viện Da liễu, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Tai mũi họng, Bệnh viện Răng hàm mặt, Bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện Xanh pôn, Bệnh viện Việt Pháp… và các bệnh viện ngoài công lập như Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện Hồng Ngọc, Vinmec, Bệnh viện Tâm Anh, Bệnh viện Meladtec, Bệnh viện Phương Đông…

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà

Với phương châm mang lại cho bệnh nhân kết quả xét nghiệm và phân tích chính xác, nhanh chóng nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà đã đầu tư hệ thống máy xét nghiệm tự động hiện đại. Những loại máy móc này được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới và được vận hành bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Bệnh viện còn triển khai áp dụng tiêu chuẩn ISO 15189:2012 cho hệ thống phòng xét nghiệm của mình.

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo ISO 15189:2012 cho các cán bộ, công nhân viên của bệnh viện. Khóa học ISO 15189 bao gồm 2 nội dung chính là đào tạo nhận thức tiêu chuẩn và đào tạo đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng và năng lực của phòng xét nghiệm y tế.

ISO 15189:2012 là tiêu chuẩn quốc tế cho các phòng thí nghiệm y tế, nơi các xét nghiệm và phân tích được thực hiện. Tiêu chuẩn này được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế (ISO) và có chức năng hướng dẫn các phòng thí nghiệm y tế trong việc thiết lập và duy trì hệ thống quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng kết quả xét nghiệm. ISO 15189:2012 đề cập đến nhiều yếu tố quan trọng như đảm bảo tính chính xác, đáng tin cậy, kỹ thuật tốt của các kết quả xét nghiệm. Nó đặc biệt chú trọng đến quản lý chất lượng, quản lý rủi ro, đánh giá hiệu quả và cải tiến liên tục.

Tiêu chuẩn ISO 15189 đặc biệt phù hợp với các bệnh viện có phòng xét nghiệm y tế như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà. Áp dụng ISO 15189 có thể giúp bệnh viện đảm bảo chất lượng các kết quả xét nghiệm và quản lý rủi ro trong quá trình xét nghiệm. ISO 15189 cũng có thể giúp bệnh viện tăng cường sự đồng nhất và sự chính xác trong các phương pháp xét nghiệm và phân tích, từ đó nâng cao độ tin cậy của các kết quả.

Cụ thể, đào tạo tiêu chuẩn ISO 15189 cho các cán bộ công nhân viên trong bênh viện có thể đem lại nhiều lợi ích và hiệu quả quan trọng, bao gồm:

  • Nâng cao chất lượng xét nghiệm và phân tích: Việc đào tạo giúp cán bộ công nhân viên phòng thí nghiệm y tế hiểu rõ hơn về các quy trình và yêu cầu tiêu chuẩn ISO 15189, từ đó giúp cải thiện chất lượng các kết quả xét nghiệm và phân tích. Điều này có thể giúp bệnh nhân nhận được các kết quả chính xác và đáng tin cậy, đồng thời giúp các cơ quan y tế đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
  • Đảm bảo tính liên tục và ổn định của hoạt động: Các quy trình và yêu cầu tiêu chuẩn ISO 15189 được thiết kế để đảm bảo tính liên tục và ổn định trong hoạt động của phòng thí nghiệm y tế. Việc đào tạo giúp cán bộ công nhân viên hiểu rõ hơn về các yêu cầu này và đảm bảo thực hiện chúng đúng cách, từ đó giảm thiểu các sai sót và rủi ro trong quá trình xét nghiệm.
  • Nâng cao sự đồng nhất và đảm bảo tính chuyên nghiệp: Tiêu chuẩn ISO 15189 đặt ra các yêu cầu về đội ngũ nhân viên, kỹ năng, trình độ và đào tạo. Việc đào tạo giúp đảm bảo tính đồng nhất và chuyên nghiệp trong hoạt động của phòng thí nghiệm y tế, giúp các cán bộ công nhân viên có đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện các xét nghiệm và phân tích đầy đủ và chính xác.
  • Tăng cường sự thấu hiểu và tinh thần trách nhiệm: Đào tạo giúp cán bộ công nhân viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng kết quả xét nghiệm và phân tích, từ đó tăng cường sự thấu hiểu và tinh thần trách nhiệm của họ trong quá trình xét nghiệm

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ