Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 9001:2015 cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 9001:2015 cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • Ngành nghề hoạt động: Sức khỏe - Y tế, Khoa học - Giáo dục
  • Website: http://www.benhviendaihocyhanoi.com/
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo nhận thức và đánh giá nội bộ ISO 9001:2015
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO ISO 9001 CHO BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 137/QĐ-BYT ngày 16/01/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế và chính thức đi vào hoạt động ngày 19/9/2007. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện đang từng bước trở thành cơ sở khám chữa bệnh song song với dạy, học chất lượng cao cho trường Đại học Y Hà Nội nói riêng và cán bộ y tế khu vực phía Bắc nói chung.

Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có 9 phòng chức năng, 14 khoa thuộc khối lâm sàng, 8 khoa thuộc khối cận lâm sàng và 6 trung tâm với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ chẩn đoán, điều trị, phục hồi chức năng... Bệnh viện có hơn 1.000 cán bộ nhân viên là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm; bệnh viện tiếp đón trung bình gần 500.000 người/năm, có những ngày lên tới gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.

KNA cùng khóa đào tạo ISO 9001 tại bệnh viện đại học Y Hà Nội

KNA cùng khóa đào tạo ISO 9001 tại bệnh viện đại học Y Hà Nội

Là một trong 38 bệnh viện tuyến trung ương trên cả nước, được định hướng trở thành Bệnh viện Đại học hàng đầu ở Việt Nam, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội luôn nỗ lực từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ để hội nhập khu vực và thế giới. Ban lãnh đạo bệnh viên đã chủ chương áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 trong toàn bệnh viện và KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo ISO 9001 cho các cán bộ, công nhân viên của bệnh viện. Khóa học ISO 9001 bao gồm 2 nội dung chính là đào tạo nhận thức tiêu chuẩn và đào tạo đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng.

Tiêu chuẩn ISO 9001 là một trong những tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Tiêu chuẩn này phù hợp cho tất cả các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, tiêu chuẩn này có thể được áp dụng trong các bệnh viện nhằm cải thiện chất lượng và hiệu quả hoạt động của các dịch vụ y tế.

Nhiều bệnh viện trên thế giới đã áp dụng thành công tiêu chuẩn ISO 9001 để cải thiện quản lý chất lượng và tăng cường sự hài lòng của bệnh nhân. Việc áp dụng tiêu chuẩn này giúp bệnh viện hoạt động hiệu quả hơn, tăng tính minh bạch và sự tin tưởng của khách hàng, tăng sự tham gia của nhân viên và cải thiện các quy trình và quy trình làm việc của bệnh viện.

Cụ thể, việc đào tạo tiêu chuẩn ISO 9001 cho các cán bộ công nhân viên trong bệnh viện có thể đem lại nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Nâng cao chất lượng dịch vụ: Đào tạo ISO 9001 giúp các cán bộ công nhân viên hiểu rõ hơn về yêu cầu về quản lý chất lượng, từ đó cải thiện quy trình làm việc, đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế tốt hơn.
  • Tăng sự tham gia của nhân viên: Việc đào tạo ISO 9001 cho các cán bộ công nhân viên giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình làm việc, đóng góp ý kiến và hoạt động tích cực trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế.
  • Tăng tính minh bạch và sự tin tưởng của khách hàng: Việc áp dụng ISO 9001 giúp bệnh viện hoạt động minh bạch hơn, đảm bảo tính chuyên nghiệp và tăng sự tin tưởng của bệnh nhân đối với các dịch vụ y tế được cung cấp.
  • Cải thiện quản lý chất lượng: Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 giúp bệnh viện cải thiện quản lý chất lượng, từ đó tăng tính hiệu quả trong việc quản lý các quy trình, nguồn lực và năng lực của bệnh viện.
  • Tiết kiệm chi phí: Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 giúp bệnh viện cải thiện quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và tăng năng suất làm việc.

Theo đó, hệ thống ISO 9001 chính thức được áp dụng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội kể từ năm 2019.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ