Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo ISO 27001 và Pre-audit ISO 45001 và RBA cho Công ty TNHH Gemtek Việt Nam

Công ty TNHH Gemtek Việt Nam lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo tiêu chuẩn RBA cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Gemtek Việt Nam
  • Địa chỉ: KCN Đồng Văn II, Phường Duy Minh, Thị xã Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
  • Ngành nghề hoạt động: Điện tử, Viễn thông và Thông tin
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo nhận thức ISO 27001:213, Pre-audit ISO 45001:2018 và RBA
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÀO TẠO ISO 27001 VÀ PRE-AUDIT ISO 45001 VÀ RBA CHO CÔNG TY TNHH GEMTEK VIỆT NAM

Gemtek Technology là tập đoàn đứng đầu Đài Loan trong lĩnh vực Công nghệ không dây băng thông rộng, được thành lập năm 1988. Tập đoàn này là một trong những nhà nghiên cứu thiết kế, sản xuất, gia công các thiết bị viễn thông không dây băng thông rộng hàng đầu thế giới. Tập đoàn Gemtek ứng dụng công nghệ hạ tầng mạng viễn thông và các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền IP, phục vụ cho đối tượng khách hàng đa dạng từ cá nhân tới doanh nghiệp.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hoạt động của mình, Gemtek bảo đảm năng lực cốt lõi trong việc thiết kế và sản xuất phần mềm. Gemtek luôn nỗ lực để có thể mang sản phẩm tới thị trường nhanh hơn và có tính kinh tế hơn so với các sản phẩm khác. Gemtek hiện là đối tác chiến lược quan trọng của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Alpha, Alcatel lucent, Motorola, Cisco, Intel,.... Triết lý của Gemtek là tạo ra sự kết nối trên toàn thế giới mà không phụ thuộc vào bất kỳ rào cản địa lý nào, “kết nối không biên giới”.

Công ty Gemtek Technology đến từ Đài Loan

Công ty Gemtek Technology đến từ Đài Loan

Với thế mạnh nghiên cứu phát triển sẵn có cộng với chiến lược phát triển dài hạn tại Việt Nam, tháng 11/ 2018, Tập đoàn đã đầu tư xây dựng một xưởng sản xuât tại Việt Nam là Công ty TNHH Gemtek Việt Nam tại Khu CN Đồng Văn 2, Duy Tiên, Hà Nam. Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ nhân lực hùng mạnh nghiên cứu và phát triển ứng dụng trên điện thoại di động

Nhiệm vụ hàng đầu của Công ty là không ngừng đem lại cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt, tính năng cao và luôn hướng tới khách hàng. Để bảo mật thông tin và dữ liệu một cách tối ưu, công ty đã tổ chức đào tạo nhận thức ISO 27001:2013 về Hệ thống quản lý an toàn thông tin cho các cán bộ công nhân viên Công ty. KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị tiến hành đào tạo tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, Công ty còn đặc biệt coi trọng và quan tâm tới đời sống vật chất cũng như tinh thần của cán bộ công nhân viên. Tôn chỉ của Công ty là: Con người là yếu tố then chốt để tạo nên sự thành công của doanh nghiệp. Bởi vậy mà công ty đã quyết định áp dụng hai tiêu chuẩn quốc tế khác là ISO 45001:2018 (Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp) và tiêu chuẩn RBA (Quy tắc ứng xử của Liên minh Doanh nghiệp có Trách nhiệm).

Tiêu chuẩn ISO 45001 đề cập đến các yêu cầu quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, giúp đảm bảo môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho nhân viên, giảm thiểu tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. Trong khi đó, tiêu chuẩn RBA tập trung vào quản lý chuỗi cung ứng công bằng và bền vững, đảm bảo quyền lợi của người lao động trong chuỗi cung ứng.

Để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tiến hành đánh giá chứng nhận ISO 45001 và RBA, Công ty TNHH Gemtek Việt Nam đã sử dụng dịch vụ đánh giá Pre-audit của KNA. Kết quả Pre-audit đã giúp Gemtek Việt Nam có sự điều chỉnh, bổ sung cần thiết nhằm đáp ứng đầy đủ và chính xác hơn các yêu cầu của tiêu chuẩn Quốc tế.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo – chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ