Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá HACCP và chứng nhận ISO 9001 cho Công ty CP Mía đường Lam Sơn

Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn (LASUCO) lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá cấp chứng nhận ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng) & đánh giá Tiêu chuẩn HACCP (Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn) cho Công Ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn (LASUCO)
 • Địa chỉ: Thị trấn Lam Sơn, Huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa
 • Websitehttps://lasuco.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Nông nghiệp, Thực phẩm
 • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015, đánh giá HACCP

KNA CERT ĐÁNH GIÁ HACCP VÀ ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN ISO 9001 CHO CÔNG TY CP MÍA ĐƯỜNG LAM SƠN

Công ty Cổ phần Mía đường Lam Sơn (LASUCO) tiền thân là nhà máy đường Lam Sơn (31/03/1980), được thành lập ngày 06/12/1999. Với hơn 35 năm kinh nghiệm hoạt động sản xuất mía đường và nông sản, LASUCO luôn nỗ lực mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn sức khỏe. Các sản phẩm của Công Ty bao gồm: đồ uống, đường Organic, mía đường, rau củ quả, ...

LASUCO luôn tiên phong áp dụng công nghệ mới vào sản xuất và trồng trọt. Công Ty sở hữu đội ngũ giám đốc, kỹ sư và công nhân lao động trên 1000 người, đội ngũ kỹ sư các ngành nghề chiếm 14.9%, 100% công nhân lành nghề và trên 50% là thợ bậc cao được đào tạo một cách bài bản. Đặc biệt, LASUCO có những công trình nghiên cứu cùng Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VASS) và các dự án hợp tác với những quốc gia lớn như Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Với định hướng năng suất đi cùng với chất lượng và hy vọng nâng tầm ngành mía đường và nông sản nước nhà, LASUCO đã áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế trong quá trình sản xuất và hoạt động.

Cụ thể, để đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng sản phẩm, LASUCO đã triển khai xây dựng Hệ thống Phân tích mối nguy và Điểm kiểm soát tới hạn theo Tiêu chuẩn HACCP ( Hazard Analysis and Critical Control Point System). HACCP nằm trong hệ thống Tiêu chuẩn CODEX – Cơ sở dữ liệu về an toàn thực phẩm do Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp thế giới (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) xây dựng. Hệ thống HACCP tập trung vào việc xác định và kiểm soát những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe con người trong chuỗi cung ứng thực phẩm.

KNA CERT vinh dự được tin tưởng lựa chọn là đơn vị đánh giá HACCP cho LASUCO. Căn cứ vào thực trạng và đặc điểm quy trình sản xuất của LASUCO, KNA đã xây dựng một kế hoạch phù hợp để giúp Công Ty áp dụng tiêu chuẩn một cách hiệu quả. Chuyên gia của KNA rất nhiệt tình trong việc tháo gỡ các vướng mắc và hướng dẫn LASUCO hoàn thiện các hồ sơ - tài liệu liên quan. Dưới sự hỗ trợ tận tâm của KNA, LASUCO đã triển khai thực hiện hiệu quả, hoàn thành khắc phục những điểm chưa tuân thủ và thành công đạt được chứng nhận HACCP.

Thành công nối tiếp thành công, LASUCO tiếp tục xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Lần này, LASUCO đã lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá và chứng nhận 9001 cho Công Ty. Quá trình chứng nhận diễn ra suôn sẻ, LASUCO đã cung cấp được những bằng chứng chứng minh sự tuân thủ của mình

Nói về năng lực, KNA được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Ngoài ra, KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS. Do đó, chứng chỉ ISO 9001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp cho LASUCO có đầy đủ giá trị pháp lý được công nhận Toàn cầu.

Với những nỗ lực trong việc hoàn thiện hệ thống và tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế, LASUCO đang tiến gần hơn tới mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế Nông nghiệp chuyên sâu bền vững. Các sản phẩm của LASUCO có chất lượng cao, không chỉ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng mà còn được xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn trên Thế giới.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

 

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ