Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá PEFC cho Công ty Cổ phần Chỉ sợi Cao su V.R.G SA DO

Công ty Cổ phần Chỉ sợi Cao su V.R.G SA DO (SA DO RT) lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá tiêu chuẩn PEFC (Chương trình Chứng nhận Chứng chỉ Rừng) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Chỉ sợi Cao su V.R.G SA DO (SA DO RT)
 • Địa chỉ: KCN Dầu Giây, Thị trấn Dầu Giây, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai
 • Website: https://sado.com.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày, Gỗ và sản phẩm từ gỗ
 • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá PEFC-CoC
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÁNH GIÁ PEFC CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CHỈ SỢI CAO SU V.R.G SA DO

Công ty Cổ phần Chỉ sợi Cao su V.R.G SA DO (SA DO RT) được thành lập với 3 cổ đông là: Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH MTV, Công ty TNHH MTV Tổng Công ty Cao su Đồng Nai và Công ty Cổ phần Cao su Bến Thành. SA DO RT chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ tháng 03/2016, là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm chỉ sợi làm từ cao su thiên nhiên, cung cấp chủ yếu cho ngành công nghiệp dệt may, da giày, y tế và một số ngành công nghiệp khác.

Công ty Cổ phần Chỉ sợi Cao su V.R.G SA DO (SA DO RT)

Chỉ sợi cao su là sản phẩm được chế biến từ cao su thiên nhiên, dùng làm nguyên liệu đầu vào quan trọng trong sản xuất thun bản, thun luồn, thun tròn, su bọc chỉ phục vụ cho ngành may mặc; dệt đai ghế sopha trong sản phẩm nội thất; băng đeo thể thao; làm dây bện đàn hồi, tả lót và nhiều ứng dụng khác… SA DO RT sản xuất chỉ sợi cao su trên dây chuyền với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của châu Âu.

SA DO RT đặc biệt chú trọng tới chất lượng và hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Công ty đã áp dụng tiêu chuẩn PEFC-CoC để kiểm soát chuỗi hành trình sản phẩm từ cao su mà Công Ty đang sản xuất và phân phối.

KNA CERT vinh dự được SA DO RT lựa chọn là đơn vị đánh giá PEFC-CoC cho Công Ty. KNA CERT đánh giá ưu điểm và hạn chế khi áp dụng tiêu chuẩn của SA DO RT bằng cách thực hiện một đánh giá sơ bộ về quá trình sản xuất và nguồn cung cấp của Công Ty.

Sau khi có cái nhìn tổng quát, chuyên gia của KNA tiếp tục hướng dẫn SA DO RT thiết lập các quy tắc và quy định, tạo tài liệu hướng dẫn, và đảm bảo rằng nhân viên được đào tạo để tuân thủ các yêu cầu PEFC-CoC.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp của KNA CERT, SA DO RT đã thành công sở hữu chứng nhận PEFC. Điều này giúp Công ty:

 • Xác thực nguồn gốc bền vững: Xác minh rằng sản phẩm chỉ sợi cao su của SA DO RT được sản xuất từ nguồn gốc bền vững và hợp pháp. Nhờ vậy tạo niềm tin cho khách hàng và đối tác, thể hiện cam kết của Công Ty trong việc bảo vệ môi trường.
 • Tiếp cận thị trường Quốc tế: Chứng nhận PEFC-CoC giúp SA DO RT mở cửa cơ hội tiếp cận thị trường Quốc tế. Nhiều thị trường và khách hàng Quốc tế đòi hỏi các sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chuẩn, và chứng nhận PEFC có thể giúp công ty xây dựng danh tiếng và tăng cơ hội xuất khẩu.
 • Dễ dàng thu hút khách hàng: Chứng nhận PEFC-CoC có thể tạo giá trị thương hiệu cho SA DO RT. Các sản phẩm mang giá trị bền vững thường dễ thu hút người tiêu dùng hơn, và điều này có thể tạo lợi thế cạnh tranh lớn trong ngành công nghiệp cao su.
 • Thúc đẩy phát triển bền vững: Bằng cách tuân thủ tiêu chuẩn PEFC, SA DO RT đóng góp tích cực vào công cuộc bảo vệ rừng và môi trường tự nhiên, thúc đẩy phát triển bền vững cho nguồn nguyên liệu chính của họ - cao su thiên nhiên.

Nhân đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

 

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ