Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá Higg FEM và ISO 14064-1 cho Công ty Cổ phần Công nghiệp Nhựa Phú Lâm và nhà máy ở Đồng Nai

Chi nhánh Công ty Cổ phần Công nghiệp Nhựa Phú Lâm lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Higg FEM (Mô-đun Môi trường Cơ sở Higg) và ISO 14064-1 (Hệ thống quản lý xác minh và tính toán khí nhà kính) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Công nghiệp Nhựa Phú Lâm
 • Địa chỉ: Km 9, đường Phạm Văn Đồng, Phường Hải Thành - Quận Dương Kinh - Hải Phòng
 • Nhà máy: Lô 109, KCN Amata, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam 
 • Website: https://www.fulinvn.com/tc/index.php
 • Ngành nghề hoạt động: Môi trường – Hóa chất, Dệt may – Da giày
 • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá Higg FEM, Đánh giá ISO 14064-1
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÁNH GIÁ HIGG FEM VÀ ISO 14064-1 CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP NHỰA PHÚ LÂM VÀ NHÀ MÁY Ở ĐỒNG NAI

Công ty Cổ phần Công nghiệp Nhựa Phú Lâm được thành lập và cấp giấy phép đầu tư vào ngày 12 tháng 7 năm 1997. Công ty có 100% vốn đầu tư Đài Loan với khoảng 900 nhân sự. Nhựa Phú Lâm chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm như giả da, giả da xốp, giả da mềm, màng nhựa và da PU. Những sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong ngành nội thất, túi xách, giày dép, may mặc, và nhiều sản phẩm tiêu dùng khác như áo mưa, băng keo, văn phòng phẩm, băng rôn quảng cáo. Nhựa Phú Lâm là nhà cung cấp của các thương hiệu lớn như Yamaha, Toyota, Honda, Suzuki, Ashley, Coach, Guess và nhiều nhà sản xuất khác.

Chi nhánh Công ty Cổ phần Công nghiệp Nhựa Phú Lâm tại Đồng Nai có diện tích nhà xưởng 60,295 m2. Chi nhánh chuyên sản xuất các sản phẩm từ Plastic.

Khi thị trường ngày càng yêu cầu các doanh nghiệp phải tập trung vào việc bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Công nghiệp Nhựa Phú Lâm đã quyết định triển khai Higg FEM và ISO 14064-1.

 • Higg FEM (Higg Facility Environmental Module) là một công cụ đánh giá môi trường dành cho các cơ sở sản xuất, giúp đo lường và cải thiện hiệu suất môi trường. 
 • ISO 14064-1 là tiêu chuẩn Quốc tế liên quan đến quản lý khí nhà kính và báo cáo kiểm kê khí nhà kính. Tiêu chuẩn này tập trung vào việc xác minh và tính toán lượng khí nhà kính (Greenhouse Gas - GHG) được phát ra từ các hoạt động của tổ chức. ISO 14064-1 là một phần của chuỗi tiêu chuẩn ISO 14064, được phát triển để hỗ trợ các tổ chức trong việc đo lường, báo cáo và xác minh lượng khí nhà kính, góp phần tạo ra môi trường làm việc và cộng đồng bền vững hơn.

KNA CERT với kinh nghiệm và chuyên môn cao đã vinh dự được lựa chọn là đối tác đồng hành cùng Nhựa Phú Lâm trong quá trình đánh giá tiêu chuẩn Higg FEM và ISO 14064-1. Sự hỗ trợ từ KNA đảm bảo rằng quá trình triển khai diễn ra một cách mượt mà, hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra.

Triển khai thành công Higg FEM và ISO 14064-1, Công ty Cổ phần Công nghiệp Nhựa Phú Lâm không chỉ nâng cao uy tín và danh tiếng trên thị trường quốc tế, mà còn:

 • Tối ưu hóa quản lý: Áp dụng tiêu chuẩn giúp doanh nghiệp nắm bắt rõ hơn về môi trường hoạt động sản xuất của mình, từ đó đưa ra các quyết định thông minh hơn trong việc quản lý nguồn lực và chi phí.
 • Tiết kiệm chi phí: Với việc hiểu rõ và quản lý hiệu quả các yếu tố môi trường, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được những chi phí liên quan đến năng lượng, nước và nguyên liệu.
 • Mở rộng thị trường: Nhiều thị trường Quốc tế và khách hàng lớn yêu cầu các các doanh nghiệp phải thực hiện đánh giá Higg FEM và ISO 14064-1. Việc triển khai thực hiện những tiêu chuẩn này mở ra cơ hội tiếp cận với các thị trường mới và các khách hàng tiềm năng.
 • Bảo vệ và cải thiện môi trường: Nhận diện và giảm thiểu tác động môi trường cũng như quản lý khí nhà kính từ hoạt động sản xuất giúp doanh nghiệp đóng góp vào việc bảo vệ môi trường và tạo ra một tương lai bền vững.
 • Nâng cao nhận thức của nhân viên: Áp dụng tiêu chuẩn giúp nâng cao ý thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường của toàn bộ nhân viên, tạo nên một môi trường làm việc tích cực và cùng nhau hướng tới mục tiêu bền vững.

Sự hợp tác giữa KNA CERT và Công ty Cổ phần Công nghiệp Nhựa Phú Lâm không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc tiến tới một môi trường kinh doanh bền vững mà còn tạo ra nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai.
----------------------------------------------------------------------------------------------------

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

•    Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
•    Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
•    Website:  https://isokna.com.vn/
•    Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
•    Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
•    Điện thoại: 0968.038.122
    Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ