Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo nhận thức GlobalGAP cho Công ty Cổ phần Nông trại Vicofarm

Công ty Cổ phần Nông trại Vicofarm lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo nhận thức Tiêu chuẩn GlobalGAP (Thực hành Nông nghiệp Tốt Toàn cầu) cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Nông trại Vicofarm
 • Địa điểm: 276 Pasteur, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://vicofarm.com/
 • Ngành nghề hoạt động: Nông nghiệp, Thực phẩm
 • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo nhận thức GlobalGAP
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÀO TẠO NHẬN THỨC GLOBALGAP CHO CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG TRẠI VICOFARM

Công ty Cổ phần Nông trại Vicofarm chuyên cung cấp sản phẩm nông sàn an toàn cho người tiêu dùng. Vicofarm cam kết sản xuất nông sản theo quy trình an toàn và hướng tới sản phẩm hữu cơ để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, tạo một nền nông nghiệp sạch cho thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài.

Sản phẩm công ty Vicofarm

Các sản phẩm của Vicofarm bao gồm: Nông sản tươi, Nông sản khô, Trái cây. Bên cạnh đó, Công Ty còn có cái nông trại cung cấp nguồn nguyên liệu và thực hiện bảo quản nông sản. Vicofarm chung tay cùng các Hợp tác xã xây dựng nên thương hiệu nông sản Sạch cho quê hương.

Công Ty sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, quy trình trồng trọt, bao bì và vận chuyển khép kín. Ngoài ra, Vicofarm còn áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất sản phẩm sạch đạt chất lượng Quốc tế.

Đặc biệt, Vicofarm hướng tới việc xây dựng nông trại đạt chuẩn GlobalGAP. KNA CERT tự hào được Vicofarm lựa chọn là đơn vị đào tạo nhận thức Tiêu chuẩn Thực hành Sản xuất Nông nghiệp Tốt Toàn cầu GlobalGAP cho cán bộ công nhân viên Công Ty.

Chuyên gia đào tạo của KNA tập trung vào trọng tâm của tiêu chuẩn GlobalGAP là an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Song song với đó cũng đề cập đến các vấn đề an toàn khác như an toàn sức khỏe của người lao động, bảo vệ môi trường.

Thông qua việc tham gia khóa đào tạo GlobalGAP của KNA, Vicofarm đã nắm được các mục tiêu và nội dung quan trọng của GlobalGAP như:

 • Độ an toàn, nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm
 • Thân thiện với môi trường (bao gồm sự đa dạng sinh học)
 • Điều kiện làm việc, sức khỏe và an toàn lao động của người lao động
 • Cách thức nuôi dưỡng và điều kiện sinh sống của vật nuôi
 • Các tiêu chuẩn về “Quản lý cây trồng tổng hợp” (ICM), “Quản lý dịch hại tổng hợp” (IPM), “Hệ thống quản lí chất lượng” (QMS), và “Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn” (HACCP).

Đây là nền tảng giúp Vicofarm nâng cao nhận thức, từ đó các các kế hoạch và xây dựng quy trình phù hợp để đảm bảo chất lượng của nông sản và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo tiêu chuẩn xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ