Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá BSCI cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương

Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn BSCI (Business Social Compliance Initiative) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương
 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Hạp Lĩnh, Phường Hạp Lĩnh, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
 • Website: https://longphuong.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm, Xây dựng, Tài chính
 • Dịch vụ sử dụng: đánh giá BSCI
Nhận tư vấn miễn phí

KNA ĐÁNH GIÁ BSCI CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN LONG PHƯƠNG

Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương được thành lập vào năm 2002, khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh đồ gốm sứ gia dụng, Long Phương chuyên cung cấp sản phẩm sứ tới các nhà hàng và khách sạn khắp Việt Nam. Trải qua 20 năm, dựa trên lòng nhiệt huyết và đam mê đối với ngành gốm sứ, sản phẩm của Long Phương vẫn giữ vững tiêu chí bền đẹp, đa dạng và an toàn nhất tới tay người tiêu dùng cuối.

Sản phẩm sứ chất lượng cao của Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương

Với phương châm “Lấy Khách hàng làm trọng tâm, là định hướng để phục vụ” và “Không ngừng nâng cao lợi ích người Việt”, đến nay Long Phương đã mở rộng ra các lĩnh vực bất động sản, sản xuất nước sạch, thi công công trình và đầu tư tài chính.

Sản phẩm sứ của Long Phương gìn giữ, tiếp nối truyền thống làm gốm sứ hàng nghìn năm của người Việt. Sứ Long Phương đã góp mặt tại nhiều chương trình trọng đại của Việt Nam, góp phần quảng bá nét đẹp tinh hoa của đất nước hình chữ S.

Với dây chuyền máy móc hiện đại đến từ Đức và đội ngũ công nhân lành nghề. Hiện nay Sứ Long Phương có thể tạo ra hơn 100.000 sản phẩm cao cấp mỗi ngày. Chất sứ đanh bền, độ chịu sốc nhiệt tốt cùng giá thành ưu đãi, sản phẩm sứ của Long Phương đã được tin dùng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển, Long Phương không ngừng cải tiến, chắt lọc tinh hoa của đất trời, đưa tới tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao nhất. Đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc, Long Phương là thương hiệu được tin tưởng lựa chọn cho nhiều sự kiện lớn quan trọng của Việt Nam. Tập đoàn Long Phương đã đạt nhiều thành tựu và vinh dự được nhận các danh hiệu, giải thưởng từ Chính phủ và các Bộ, Ban, Ngành.

Không chỉ dừng lại ở đó, Long Phương mang trên mình trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng xã hội bằng cách đồng tổ chức, tham gia từ thiện, tài trợ các chương trình ý nghĩa giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, tạo ra cơ hội cho nhiều em học sinh và trẻ nhỏ. Đặc biệt, Long Phương quyết định áp dụng tiêu chuẩn BSCI về Trách nhiệm xã hội.

BSCI (Business Social Compliance Initiative) là một tiêu chuẩn được áp dụng trong chuỗi cung ứng hàng hóa và dịch vụ. Tiêu chuẩn này được xây dựng để đảm bảo các quyền lợi của người lao động và xây dựng điều kiện làm việc công bằng trong doanh nghiệp. Bộ quy tắc ứng xử BSCI đặt ra câc chuẩn mực hành vi xã hội và môi trường cho doanh nghiệp, bao gồm các tiêu chuẩn về quyền con người, độ tuổi lao động tối thiểu, thời gian làm việc tối đa, lương tối thiểu, vấn đề an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường. Để đáp ứng tiêu chuẩn BSCI, các doanh nghiệp phải đảm bảo rằng các nhà cung cấp của họ cũng tuân thủ những quy định này và bản thân họ phải thực hiện các biện pháp cần thiết để đảm bảo sự phù hợp.

Long Phương đã lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá BSCI cho Công Ty. Dưới sự hướng dẫn Tận tâm - Nhiệt tình từ các chuyên gia KNA - những người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai CSR trong doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương đã thành công áp dụng tiêu chuẩn và hoàn thành đánh giá BSCI chính thức.

Đây không chỉ là minh chứng rõ ràng cho sự quyết tâm của Long Phương trong việc tạo dựng một môi trường làm việc công bằng, tiên tiến mà còn tạo điều kiện thuận lợi để quảng bá sản phẩm sứ Long Phương tới người tiêu dùng trên thế giới, hướng mục tiêu sắp tới của Long Phương là không những phát triển trong nước mà còn đẩy mạnh xuất khẩu ra khắp các châu lục.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận BSCI xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ