Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Đào tạo 5S cho Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất

Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo 5S cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất
  • Địa chỉ: Khu kinh tế Dung Quất - Xã Bình Đông - Huyện Bình Sơn - Quảng Ngãi
  • Ngành nghề hoạt động: Xây dung - Khai khoáng, Cơ khi - Kim loại
  • Website: https://hoaphatdungquat.vn/
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo 5S
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CERT ĐÀO TẠO 5S CHO CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT

Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất là Công ty thành viên lớn nhất của Tập đoàn Hòa Phát, được thành lập tháng 02/2017, vốn điều lệ 30.000 tỷ đồng. Thép Hòa Phát Dung Quất là chủ đầu tư xây dựng, vận hành Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là dự án chiến lược quan trọng, sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo vị thế nhà sản xuất thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á cho Tập đoàn Hòa Phát.

Khóa đào tạo 5S của KNA CERT tại Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất

Khóa đào tạo 5S của KNA CERT tại Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất

Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất có tổng vốn đầu tư 60.000 tỷ đồng, được thiết kế với quy mô công suất 4 triệu tấn một năm, sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và sản phẩm dẹt là thép cuộn cán nóng. Hòa Phát áp dụng công nghệ lò cao khép kín tương tự mô hình đã triển khai thành công tại tỉnh Hải Dương, nhưng ưu việt hơn, thiết bị hiện đại hơn được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường, sản xuất than coke bằng công nghệ dập coke khô, thu hồi hoàn toàn nhiệt và khí thải, tận dụng triệt để sản phẩm phụ để phát điện, phục vụ trở lại sản xuất. Toàn bộ nguồn nước sản xuất cũng được sử dụng tuần hoàn, không xả ra môi trường.

Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất sẽ bao gồm hệ thống cảng biển nước sâu cho phép tàu 200.000 tấn cập bến, dễ dàng vận chuyển nguyên vật liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra đi các thị trường trong và ngoài nước.

Hiện tại, Công ty đang triển khai dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất 2 với vốn đầu tư 85.000 tỷ đồng cùng nhu cầu hơn 6.000 lao động với nhiều ngành nghề, trình độ chuyên môn. Đây là dự án chiến lược quan trọng, đóng góp tích cực vào tăng trưởng giá trị sản xuất công nghiệp và GDP cả nước, đồng thời nâng cao vị thế nhà sản xuất thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á cho Tập đoàn Hòa Phát.

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đào tạo 5S cho các cán bộ, công nhân viên của Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất. Phương pháp 5S là một phương pháp quản lý và tổ chức nơi làm việc được phát triển tại Nhật Bản, nổi tiếng với tính hiệu quả và đơn giản. Nó gồm 5 bước cơ bản, mỗi bước đều có một từ tiếng Nhật bắt đầu bằng chữ "S", từ đó được gọi là "5S":

  • Sàng lọc (Seiri): Loại bỏ những thứ không cần thiết và giữ lại những thứ thực sự cần thiết. Mục đích của bước này là loại bỏ sự lãng phí và tăng cường sự hiệu quả của công việc.
  • Sắp xếp (Seiton): Tổ chức và đặt mọi thứ vào đúng vị trí. Đây là bước giúp đơn giản hóa công việc, tiết kiệm thời gian và giảm bớt lãng phí trong việc tìm kiếm và lấy đồ dùng.
  • Sạch sẽ (Seiso): Dọn dẹp và làm sạch nơi làm việc, bao gồm cả công cụ, thiết bị, bàn làm việc, sàn nhà và không gian xung quanh. Mục đích của bước này là duy trì môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn và tăng cường tự hào nghề nghiệp.
  • Săn sóc (Seiketsu): Duy trì sự sạch sẽ và tổ chức trong nơi làm việc, đồng thời phát triển hệ thống quản lý 5S liên tục. Mục đích của bước này là duy trì kết quả đã đạt được từ các bước trước và đảm bảo tính liên tục và bền vững của hệ thống.
  • Sẵn sàng (Shitsuke): Tạo ra một văn hóa tổ chức nhằm duy trì và phát triển phương pháp 5S. Mục đích của bước này là đào tạo, động viên và duy trì ý thức 5S trong toàn bộ tổ chức, từ cấp quản lý đến nhân viên, để đạt được một môi trường làm việc tốt nhất.

Đào tạo 5S đã góp phần giúp Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất xây dựng được môi trường làm việc khoa học, an toàn, trên cơ sở đó nâng cao năng suất lao động và hiệu quả làm việc.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ