Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT đánh giá rà soát BSCI cho Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 Việt Nam

Công ty Cổ phần Bánh kẹo Tràng An 3 Việt Nam lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá rà soát BSCI (Trách nhiệm xã hội) cho Công Ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Bánh kẹo Tràng An 3 Việt Nam 
 • Địa chỉ: Khu A, Khu công nghiệp Bỉm Sơn, Phường Bắc Sơn, Thị xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa
 • Website: http://www.trangan.com.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm
 • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá rà soát BSCI

KNA CERT ĐÁNH GIÁ RÀ SOÁT BSCI CHO CÔNG TY CP BÁNH KẸO TRÀNG AN 3 VIỆT NAM

Công ty Cổ hần Bánh kẹo Tràng An 3 Việt Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất bánh kẹo có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tiền thân là doanh nghiệp Nhà nước: "Xí Nghiệp Công Tư Hợp Danh Bánh Kẹo Hà Nội" được thành lập sau ngày Giải phóng Thủ đô. Trải qua gần 40 năm hoạt động, Tràng An đã không ngừng phát triển lớn mạnh và trở thành một tập đoàn thực phẩm lớn gồm 4 công ty. Đặc biệt, thương hiệu "Tràng An" đã trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng, được công nhận và đứng vững trên thị trường. 

Tràng An đã nhận giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao” và danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam” trong nhiều năm qua. Sản phẩm bánh kẹo Tràng An không chỉ phân phối rộng rãi trên Toàn quốc mà còn được xuất khẩu sang nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á và hướng tới các nước lớn trên Thế giới.

Để hiện thực hóa mục tiêu này, Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 Việt Nam đã áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế, trong đó có tiêu chuẩn BSCI. BSCI (Business Social Compliance Initiative) là một tiêu chuẩn Quốc tế về tuân thủ Trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp. Tiêu chuẩn này đặt ra các yêu cầu về quyền lao động, an toàn lao động, bảo vệ môi trường, và đạo đức kinh doanh trong chuỗi cung ứng. 

Áp dụng BSCI không chỉ là cơ hội để Công ty Cổ phần Bánh kẹo Tràng An 3 Việt Nam cải thiện điều kiện làm việc và môi trường kinh doanh mà còn là một cách để nâng cao uy tín và giá trị của thương hiệu Tràng An trên thị trường Quốc tế.

Trước khi thực hiện đánh giá chính thức theo BSCI, Công Ty đã thực hiện việc rà soát để có sự chuẩn bị một cách cẩn thận, đảm bảo rằng mọi khía cạnh đều tuân thủ các yêu cầu cần thiết của Tiêu chuẩn. KNA CERT vình dự được Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 Việt Nam lựa chọn là đơn vị rà soát việc thực hành trước khi đánh giá chính thức cho Công Ty.

KNA CERT đã thực hiện đánh giá kỹ lưỡng từng khía cạnh thực hành Trách nhiệm xã hội của Công Ty, từ quản lý nhân sự, công lương, bảo hiểm, quyền lợi của người lao động đến các biện pháp bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất. Trong quá trình hợp tác, KNA hướng tới mục tiêu giúp Tràng An tự tin hơn và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tiến hành đánh giá chính thức. Chuyên gia của KNA đã đưa ra những đề xuất cụ thể để khắc phục những hạn chế và điểm không phù hợp còn tồn tại trong hệ thống của Công Ty, đồng thời giúp Công Ty hoàn thiện nốt những hồ sơ – thủ tục còn thiếu.

Nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực từ KNA CERT, Công ty CP Bánh kẹo Tràng An 3 Việt Nam đã thực hiện các biện pháp cải tiến một cách kịp thời và hiệu quả. Công ty đã thực hiện việc cập nhật và điều chỉnh quy trình hoạt động, tăng cường các biện pháp bảo vệ môi trường, đảm bảo đầy đủ quyền lợi và an toàn cho người lao động. Điều này không chỉ giúp Công ty vượt qua kỳ đánh giá BSCI một cách thành công mà còn góp phần vào việc tăng cường sự tin cậy của khách hàng và đối tác với thương hiệu "Tràng An".

Với báo cáo đánh giá BSCI được cấp, Tràng An đã chứng minh được sự cam kết và tuân thủ đối với các yêu cầu của tiêu chuẩn này. Đây cũng là bước đi quan trọng giúp Công ty xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh, tạo dựng uy tín và đánh dấu sự phát triển bền vững trong tương lai.

Tư vấn từ chuyên gia

----------------------------------------------------------------------------------------------------
Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá rà soát trước chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ