Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA chứng nhận ISO 50001:2018 cho Chi nhánh Công ty CP Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Chi nhánh Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam – Nhà máy Chế biến Sản phẩm Thịt Hà Nội lựa chọn KNA CERT là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 50001:2018 (Hệ thống quản lý Năng lượng) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Chi nhánh Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam – Nhà máy Chế biến Sản phẩm Thịt Hà Nội
 • Địa chỉ: Lô CN-B3, Khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, T.P. Hà Nội
 • Website: https://cpfoods.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Thực phẩm, Thủy sản, Nông nghiệp
 • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 50001:2018
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CHỨNG NHẬN ISO 50001 CHO CHI NHÁNH CÔNG TY CP CHĂN NUÔI C.P. VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Charoen Pokphand (C.P. Group) thành lập năm 1921 tại Bangkok, Thái Lan), hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Công ty cung cấp sản phẩm như: Heo thịt, thịt gà, trứng gà, cá, tôm, các sản phẩm chế biến như xúc xích, nem... 

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Nhà máy hiện đại của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Trong suốt gần 30 năm đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, công ty đã hợp tác với nông dân Việt Nam trong lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản, áp dụng mô hình công-nông nghiệp hiện đại kết hợp với việc sản xuất thức ăn an toàn. Công ty có hệ thống kiểm soát chuỗi giá trị bắt đầu từ nguồn nhiên liệu đầu vào, con giống, thức ăn chăn nuôi cho đến việc chế biến và phân phối thực phẩm đầu ra.

Nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội của C.P. Việt Nam được khởi công xây dựng vào năm 2010 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 05/2012 với tổng kinh phí đầu tư ban đầu là 16,1 triệu USD. Đây là nhà máy được Tập đoàn C.P đầu tư về công nghệ giết mổ gia cầm và sản xuất thực phẩm chế biến hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới để trở thành “Nhà sản xuất thực phẩm tầm cỡ Quốc tế tại Việt Nam”.

Nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội được trang bị các thiết bị, máy móc công nghệ tiên tiến thế hệ mới của Hà Lan và Đức. Các công đoạn quan trọng được tự động hóa theo công nghệ hiện đại, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ dây chuyền liên tục một chiều.

Quy trình giết mổ, chế biến các sản phẩm được thực hiện theo tiêu chuẩn GMP, HACCP; ISO 9001, ISO 22000. Toàn bộ các công đoạn sản xuất, bắt đầu từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng được đảm bảo kiểm tra, giám sát theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Công ty cũng luôn đầu tư phát triển hệ thống phân phối thực phẩm sạch, an toàn, đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng thông qua kênh CP Shop, đồng thời phối hợp với chuỗi hệ thống các siêu thị lớn như: Go!, Mega, Co.op, Aeon, VinMart…

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng thực phẩm, Nhà máy Chế biến Sản phẩm Thịt Hà Nội cũng quan tâm tới việc phát triển bền vững, bảo vệ môi trường. Nhà máy đã quyết định xây dựng Hệ thống quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn ISO 50001:2018.

Chứng nhận ISO 50001 là kết quả của việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 50001 về Hệ thống quản lý năng lượng (Energy Management System - EnMS) do tổ chức ISO xây dựng và ban hành. Mục đích của Tiêu chuẩn Quốc tế này nhằm giúp cho các tổ chức thiết lập các hệ thống và quá trình cần thiết để cải tiến hiệu suất năng lượng, bao gồm việc sử dụng, tiêu thụ và hiệu quả năng lượng. KNA CERT vinh dự được Chi nhánh Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam lựa chọn KNA là tổ chức cung cấp dịch vụ chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 50001 cho Nhà máy tại Hà Nội.

Dưới sự hỗ trợ của chuyên gia KNA CERT, Nhà máy Chế biến Sản phẩm Thịt Hà Nội đã có cái nhìn tổng thể về thực trạng, từ đó có chiến lược đúng đắn để xây dựng EnMS đạt chuẩn. KNA đã hướng dẫn Nhà máy xây dựng một kế hoạch chi tiết để triển khai ISO 50001 hiệu quả.

Với sự giúp sức của KNA, Nhà máy Chế biến Sản phẩm Thịt Hà Nội đã được cấp chứng nhận ISO 50001. Thành công này giúp Chi nhánh Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tiết kiệm chi phí hoạt động, gia tăng lợi nhuận và góp phần bảo vệ môi trường, hướng tới phát triển bền vững.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

 

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ