Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT hỗ trợ triển khai BSCI cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia I.D.I

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia I.D.I lựa chọn KNA CERT là đơn vị hỗ trợ triển khai Tiêu chuẩn BSCI (Trách nhiệm xã hội) cho Công Ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia I.D.I 
 • Địa chỉ: Quốc lộ 80, Cụm công nghiệp Vàm Cống, Ấp An Thạnh, Xã Bình Thành, Huyện Lấp Vò, Đồng Tháp
 • Website: https://idiseafood.com/vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Thủy sản - Ngư nghiệp, Thực phẩm
 • Dịch vụ sử dụng: Hỗ trợ đánh giá BSCI

KNA CERT HỖ TRỢ TRIỂN KHAI BSCI CHO CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐA QUỐC GIA I.D.I

Được thành lập từ năm 2008, tới nay, I.D.I là một trong những công ty chế biến xuất khẩu cá tra lớn nhất của Việt Nam và là nhà cung cấp sản phẩm cá tra uy tín trên thị trường Thế giới. Bên cạnh đó, Công ty I.D.I còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, chế biến bột cá mỡ cá, tinh luyện dầu ăn từ mỡ cá tra. 

Thành công của I.D.I được gặt hái từ việc phát triển một chiến lược toàn diện, gắn kết các mục tiêu và nhiệm vụ với tôn chỉ hoạt động vì Hành tinh, Con người và Sản phẩm. I.D.I hiểu việc kinh doanh luôn đi kèm với trách nhiệm to lớn. Bởi vậy, Công Ty đã thực hành Trách nhiệm xã hội theo Tiêu chuẩn BSCI (Business Social Compliance Initiative).

Đây không chỉ là sự cam kết với quyền lợi của người lao động mà còn là cam kết với môi trường và cộng đồng xung quanh. I.D.I hiểu rằng, để xây dựng và duy trì một doanh nghiệp bền vững, việc tuân thủ tiêu chuẩn xã hội và đạo đức kinh doanh là vô cùng quan trọng.

BSCI là một tiêu chuẩn Quốc tế về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Bộ quy tắc ứng xử BSCI tập trung vào việc cải thiện điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng Toàn cầu. Nó đảm bảo rằng các doanh nghiệp thực hiện những tiêu chuẩn đạo đức, xã hội và môi trường cần thiết để đảm bảo an toàn và quyền lợi cho người lao động.

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị hỗ trợ triển khai tiêu chuẩn BSCI cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia I.D.I. Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hành Trách nhiệm xã hội, KNA đã đồng hành cùng I.D.I trong quá trình áp dụng Tiêu chuẩn BSCI.

KNA CERT đã hỗ trợ toàn diện cho I.D.I từ việc chuẩn bị tài liệu, đánh giá thực trạng cho đến việc xây dựng kế hoạch cải tiến cụ thể. Mọi khía cạnh từ giờ làm việc, công lương, phúc lợi cho đến đảm bảo quyền lợi của người lao động và hành vi kinh doanh có đạo đức đều được chuyên gia của KNA xem xét tỉ mỉ. Bằng việc hướng dẫn một cách cụ thể và chuyên nghiệp, KNA CERT đã giúp I.D.I cải thiện quy trình làm việc và đảm bảo tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của Tiêu chuẩn BSCI.

Nhờ vào sự hỗ trợ đắc lực từ KNA CERT, I.D.I đã hoàn thành đánh giá BSCI một cách thành công, chứng minh rằng công ty không chỉ cam kết với chất lượng sản phẩm mà còn thực hành tốt trách nhiệm xã hội và môi trường. Đánh giá BSCI không chỉ mang lại lợi ích cho I.D.I mà còn góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh tích cực, có trách nhiệm và bền vững.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

21-11-2023

Bài học kinh nghiệm khi áp dụng ISO 9001:2015

Có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra từ thực tiễn trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001. Mỗi doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sẽ tự nhận ra những bài học...

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

21-11-2023

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế tại các bệnh viện

Áp dụng TCVN ISO 9001 trong y tế góp phần duy trì sự phát triển ổn định và bền vững, nâng cao chất lượng dịch vụ chữa bệnh, chăm sóc, thăm khám sức khỏe. Tình hình áp dụng TCVN ISO...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ