Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đánh giá BSCI (Pre-audit) cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia I.D.I

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia I.D.I lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá (Pre-audit) Tiêu chuẩn BSCI (Trách nhiệm xã hội) cho Công Ty.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia I.D.I áp dụng tiêu chuẩn BSCI

THÔNG TIN CHUNG

  • Tên đơn vị: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia I.D.I 
  • Địa chỉ: Quốc lộ 80, Cụm công nghiệp Vàm Cống, Ấp An Thạnh, Xã Bình Thành, Huyện Lấp Vò, Đồng Tháp
  • Website: https://idiseafood.com/vn/
  • Ngành nghề hoạt động: Thủy sản - Ngư nghiệp, Thực phẩm
  • Dịch vụ sử dụng: Đánh giá BSCI (Pre-audit)

KNA CERT ĐÁNH GIÁ BSCI (PRE-AUDIT) CHO CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐA QUỐC GIA I.D.I

Được thành lập từ năm 2008, tới nay, I.D.I là một trong những công ty chế biến xuất khẩu cá tra lớn nhất của Việt Nam và là nhà cung cấp sản phẩm cá tra uy tín trên thị trường Thế giới. Bên cạnh đó, Công ty I.D.I còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, chế biến bột cá mỡ cá, tinh luyện dầu ăn từ mỡ cá tra. 

Thành công của I.D.I được gặt hái từ việc phát triển một chiến lược toàn diện, gắn kết các mục tiêu và nhiệm vụ với tôn chỉ hoạt động vì Hành tinh, Con người và Sản phẩm. I.D.I hiểu việc kinh doanh luôn đi kèm với trách nhiệm to lớn. Bởi vậy, Công Ty đã thực hành Trách nhiệm xã hội theo Tiêu chuẩn BSCI (Business Social Compliance Initiative).

Đây không chỉ là sự cam kết với quyền lợi của người lao động mà còn là cam kết với môi trường và cộng đồng xung quanh. I.D.I hiểu rằng, để xây dựng và duy trì một doanh nghiệp bền vững, việc tuân thủ tiêu chuẩn xã hội và đạo đức kinh doanh là vô cùng quan trọng.

BSCI là một tiêu chuẩn Quốc tế về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Bộ quy tắc ứng xử BSCI tập trung vào việc cải thiện điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng Toàn cầu. Nó đảm bảo rằng các doanh nghiệp thực hiện những tiêu chuẩn đạo đức, xã hội và môi trường cần thiết để đảm bảo an toàn và quyền lợi cho người lao động.

KNA CERT vinh dự được lựa chọn là đơn vị đánh giá tiêu chuẩn BSCI (Pre-audit) cho Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia I.D.I. Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hành Trách nhiệm xã hội, KNA đã đồng hành cùng I.D.I trong quá trình áp dụng Tiêu chuẩn BSCI.

KNA CERT đã đánh giá toàn diện cho I.D.I từ việc chuẩn bị tài liệu, đánh giá thực trạng cho đến việc xây dựng kế hoạch cải tiến cụ thể. Mọi khía cạnh từ giờ làm việc, công lương, phúc lợi cho đến đảm bảo quyền lợi của người lao động và hành vi kinh doanh có đạo đức đều được chuyên gia của KNA xem xét tỉ mỉ. Bằng việc hướng dẫn một cách cụ thể và chuyên nghiệp, KNA CERT đã giúp I.D.I cải thiện quy trình làm việc và đảm bảo tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của Tiêu chuẩn BSCI.

Nhờ vào sự hỗ trợ từ KNA CERT, I.D.I đã hoàn thành đánh giá BSCI chính thức một cách thành công, chứng minh rằng công ty không chỉ cam kết với chất lượng sản phẩm mà còn thực hành tốt trách nhiệm xã hội và môi trường. Đánh giá BSCI không chỉ mang lại lợi ích cho I.D.I mà còn góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh tích cực, có trách nhiệm và bền vững.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

Tin Mới Nhất

Thông báo Lịch nghỉ lễ Chiến Thắng 30/4 và Ngày Quốc Tế Lao Động 01/5

25-04-2024

Thông báo Lịch nghỉ lễ Chiến Thắng 30/4 và Ngày Quốc Tế Lao Động 01/5

Lịch nghỉ lễ nghỉ lễ Chiến Thắng 30/4 và Ngày Quốc Tế Lao Động 01/5 năm 2024 như sau: Thời gian nghỉ: từ ngày 27.4.2024 đến hết ngày 01.05.2024 Thời g...  

Chương trình Tích hợp Lao động & Xã hội (SLCP) là gì?

24-04-2024

Chương trình Tích hợp Lao động & Xã hội (SLCP) là gì?

Trong thời đại ngày nay, khi mà vấn đề đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội ngày càng được quan tâm, Chương trình Tích hợp Lao động & Xã hội (SLCP) nổi lên như một giải pháp thiết...

Các yêu cầu của ISO 14001:2015 cần tuân thủ

19-04-2024

Các yêu cầu của ISO 14001:2015 cần tuân thủ

ISO 14001:2015 đặt ra nhiều yêu cầu khác nhau để thiết lập, vận hành và duy trì Hệ thống quản lý môi trường (EMS) của một tổ chức. Hãy cùng KNA CERT tìm hiểu Các yêu cầu của ISO 14001:2015...

Chi phí thực hiện ISO 14001:2015 từ A-Z

19-04-2024

Chi phí thực hiện ISO 14001:2015 từ A-Z

Để đảm bảo việc triển khai ISO 14001 thành công và hiệu quả, doanh nghiệp cần xác định rõ ràng các khoản chi phí liên quan trước khi bắt đầu. Trong bài viết này, KNA CERT sẽ giải đáp chi...

KNA CERT Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 2024

17-04-2024

KNA CERT Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương 2024

Thực hiện theo quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ Lễ, Tết năm 2024. Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, Ban Giám đốc Công ty thông báo đến toàn thể khách hàng về Lịch...

BRC IOP (BRC Packaging): Tiêu chuẩn bao bì & vật liệu đóng gói

03-04-2024

BRC IOP (BRC Packaging): Tiêu chuẩn bao bì & vật liệu đóng gói

Tiêu chuẩn BRC IOP hay BRC Packaging là tiêu chuẩn Toàn cầu về bao bì và vật liệu đóng gói được thiết kế để bảo vệ người tiêu dùng bằng cách cung cấp cơ sở chung cho việc chứng nhận...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ