Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Huấn luyện ATVSLĐ Nhóm 4 cho Công ty TNHH Apple Việt Nam Apo

Công ty TNHH Apple Việt Nam Apo lựa chọn KNA CERT là đơn vị huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Nhóm 4 cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Apple Việt Nam Apo
 • Địa chỉ: Phòng CP1.16.01&02&03, Tầng 16, Tòa 1, Capital Place, 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Ngành nghề hoạt động: Điện tử
 • Dịch vụ sử dụng: Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Nhóm 4
Nhận tư vấn miễn phí

KNA HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 1-3-4 CHO CÔNG TY TNHH APPLE VIỆT NAM APO

Công ty TNHH Apple Việt Nam Apo là doanh nghiệp chuyên quản lý và tư vấn về dịch vụ và sản phẩm của Apple.

Apple Inc là một Tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ chuyên thiết kế, phát triển và bán thiết bị điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính và các dịch vụ trực tuyến. Apple là một trong năm công ty lớn của ngành công nghệ thông tin cùng với Amazon, Google, Microsoft và Meta. Các dòng sản phẩm phần cứng của hãng bao gồm điện thoại thông minh iPhone, máy tính bảng iPad, máy tính xách tay Macbook, máy tính cá nhân Mac, máy nghe nhạc di động iPod, đồng hồ thông minh Apple Watch, máy phát đa phương tiện kỹ thuật số Apple TV, tai nghe không dây AirPods, tai nghe AirPods Max và loa thông minh HomePod.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ đầy sức sống của Apple

Đội ngũ nhân viên vui vẻ đầy sức sống của Apple

KNA CERT vinh dự được Công ty TNHH Apple Việt Nam Apo lựa chọn là đơn vị huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho cán bộ công nhân viên Công Ty. KNA được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận Đủ điều kiện hoạt động Huấn luyện An toàn, Vệ sinh lao động.

Cụ thể, chuyên gia của KNA CERT trực tiếp huấn luyện ATVSLĐ nhóm 4 cho Công Ty. Nhóm 4 là những người KHÔNG THUỘC nhóm:

 • Nhóm 1: Người làm công tác quản lý
 • Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ
 • Nhóm 5: Người làm công tác y tế
 • Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên

Huấn luyện về An toàn và Vệ sinh lao động (ATVSLĐ) mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho Công ty TNHH Apple Việt Nam Apo:

 • Tăng cường nâng cao ý thức an toàn: Bằng việc huấn luyện ATVSLĐ Nhóm 4, Công ty Apple Việt Nam Apo thể hiện ý thức an toàn chung. Ngay cả khi không làm công việc đòi hỏi nghiêm ngặt về ATVSLĐ, nhân viên vẫn cần hiểu rõ tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định và biện pháp an toàn. Điều này tạo nên môi trường làm việc an toàn với tinh thần tự giác.
 • Làm việc hiệu quả hơn: Một môi trường làm việc an toàn không chỉ đảm bảo sức khỏe của nhân viên mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Bằng cách nắm vững kiến thức về ATVSLĐ, người lao động có thể tham gia vào việc tạo ra môi trường làm việc tốt hơn, tránh được các nguy cơ tiềm ẩn và làm việc một cách hiệu quả hơn.
 • Phòng ngừa rủi ro và tai nạn: Dù không làm việc yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ, nhóm 4 vẫn tiềm ẩn các rủi ro về an toàn trong quá trình làm việc. Tai nạn lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Với kiến thức về an toàn, người lao động có khả năng phòng ngừa và đối phó tốt hơn với các tình huống nguy hiểm.
 • Củng cố hình ảnh Công ty: Huấn luyện ATVSLĐ giúp Công ty Apple Việt Nam Apo tuân thủ quy định của pháp luật, từ đó tạo hình ảnh tích cực và nâng cao uy tín. Quan tâm đến an toàn vệ sinh lao động không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội mà còn thể hiện tinh thần lãnh đạo, sự tôn trọng và quan tâm đến tất cả nhân viên.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về Huấn luyện An toàn Vệ sinh Lao động xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tư vấn kiểm kê khí nhà kính: Giải pháp Chuyên nghiệp & Toàn diện

30-05-2024

Tư vấn kiểm kê khí nhà kính: Giải pháp Chuyên nghiệp & Toàn diện

Sử dụng dịch vụ tư vấn kiểm kê khí nhà kính là giải pháp hữu hiệu và toàn diện giúp các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê và báo cáo phát thải hiệu quả và chính xác.

Tạo điều kiện cho thị trường tín chỉ carbon rừng

30-05-2024

Tạo điều kiện cho thị trường tín chỉ carbon rừng

Hiện nhiều địa phương có tiềm năng khai thác tín chỉ carbon rừng nhưng vẫn chưa có hướng dẫn cụ thể về việc thu thập và bán các tín chỉ carbon như thế nào. Bởi vậy việc tạo điều kiện...

Dán nhãn an toàn cho sàn gỗ

30-05-2024

Dán nhãn an toàn cho sàn gỗ

"Cuộc chiến cam go" là từ mà báo New York Times từng dùng để mô tả nỗ lực của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) nhằm đưa ra các quy định gắt gao hơn liên quan đến...

Các tổ chức chứng nhận ISO tại Việt Nam hàng đầu

30-05-2024

Các tổ chức chứng nhận ISO tại Việt Nam hàng đầu

Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) không chứng nhận hay cấp chứng chỉ cho doanh nghiệp. ISO chỉ phát triển các tiêu chuẩn. Bởi vậy, để có được chứng nhận ISO, bạn cần lựa chọn tổ chức chứng...

Ngành Xây dựng thực hiện nghĩa vụ kiểm kê khí nhà kính

29-05-2024

Ngành Xây dựng thực hiện nghĩa vụ kiểm kê khí nhà kính

Để thực hiện nghĩa vụ giảm 74,3 triệu tấn CO­2 tương đương, dự kiến trong năm 2024, Bộ Xây dựng sẽ ban hành Kế hoạch thực hiện giảm phát thải khí nhà kính lĩnh vực quản lý của Ngành Xây...

Phạm vi đánh giá BSCI - Tiêu chuẩn đánh giá BSCI

29-05-2024

Phạm vi đánh giá BSCI - Tiêu chuẩn đánh giá BSCI

Phạm vi đánh giá BSCI hay Tiêu chuẩn đánh giá BSCI là nội dung quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm trong quá trình xác minh việc thực hành trách nhiệm xã hội theo tiêu chuẩn Quốc tế của...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ