Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Huấn luyện ATVSLĐ Nhóm 4 cho Công ty TNHH Apple Việt Nam Apo

Công ty TNHH Apple Việt Nam Apo lựa chọn KNA CERT là đơn vị huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Nhóm 4 cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Apple Việt Nam Apo
 • Địa chỉ: Phòng CP1.16.01&02&03, Tầng 16, Tòa 1, Capital Place, 29 Đường Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Ngành nghề hoạt động: Điện tử
 • Dịch vụ sử dụng: Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động Nhóm 4
Nhận tư vấn miễn phí

KNA HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 1-3-4 CHO CÔNG TY TNHH APPLE VIỆT NAM APO

Công ty TNHH Apple Việt Nam Apo là doanh nghiệp chuyên quản lý và tư vấn về dịch vụ và sản phẩm của Apple.

Apple Inc là một Tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ chuyên thiết kế, phát triển và bán thiết bị điện tử tiêu dùng, phần mềm máy tính và các dịch vụ trực tuyến. Apple là một trong năm công ty lớn của ngành công nghệ thông tin cùng với Amazon, Google, Microsoft và Meta. Các dòng sản phẩm phần cứng của hãng bao gồm điện thoại thông minh iPhone, máy tính bảng iPad, máy tính xách tay Macbook, máy tính cá nhân Mac, máy nghe nhạc di động iPod, đồng hồ thông minh Apple Watch, máy phát đa phương tiện kỹ thuật số Apple TV, tai nghe không dây AirPods, tai nghe AirPods Max và loa thông minh HomePod.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ đầy sức sống của Apple

Đội ngũ nhân viên vui vẻ đầy sức sống của Apple

KNA CERT vinh dự được Công ty TNHH Apple Việt Nam Apo lựa chọn là đơn vị huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cho cán bộ công nhân viên Công Ty. KNA được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận Đủ điều kiện hoạt động Huấn luyện An toàn, Vệ sinh lao động.

Cụ thể, chuyên gia của KNA CERT trực tiếp huấn luyện ATVSLĐ nhóm 4 cho Công Ty. Nhóm 4 là những người KHÔNG THUỘC nhóm:

 • Nhóm 1: Người làm công tác quản lý
 • Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ
 • Nhóm 5: Người làm công tác y tế
 • Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên

Huấn luyện về An toàn và Vệ sinh lao động (ATVSLĐ) mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho Công ty TNHH Apple Việt Nam Apo:

 • Tăng cường nâng cao ý thức an toàn: Bằng việc huấn luyện ATVSLĐ Nhóm 4, Công ty Apple Việt Nam Apo thể hiện ý thức an toàn chung. Ngay cả khi không làm công việc đòi hỏi nghiêm ngặt về ATVSLĐ, nhân viên vẫn cần hiểu rõ tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định và biện pháp an toàn. Điều này tạo nên môi trường làm việc an toàn với tinh thần tự giác.
 • Làm việc hiệu quả hơn: Một môi trường làm việc an toàn không chỉ đảm bảo sức khỏe của nhân viên mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Bằng cách nắm vững kiến thức về ATVSLĐ, người lao động có thể tham gia vào việc tạo ra môi trường làm việc tốt hơn, tránh được các nguy cơ tiềm ẩn và làm việc một cách hiệu quả hơn.
 • Phòng ngừa rủi ro và tai nạn: Dù không làm việc yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ, nhóm 4 vẫn tiềm ẩn các rủi ro về an toàn trong quá trình làm việc. Tai nạn lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu. Với kiến thức về an toàn, người lao động có khả năng phòng ngừa và đối phó tốt hơn với các tình huống nguy hiểm.
 • Củng cố hình ảnh Công ty: Huấn luyện ATVSLĐ giúp Công ty Apple Việt Nam Apo tuân thủ quy định của pháp luật, từ đó tạo hình ảnh tích cực và nâng cao uy tín. Quan tâm đến an toàn vệ sinh lao động không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội mà còn thể hiện tinh thần lãnh đạo, sự tôn trọng và quan tâm đến tất cả nhân viên.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về Huấn luyện An toàn Vệ sinh Lao động xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ