Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA đào tạo ISO 9001 & ISO 27001 cho Công ty TNHH Công nghệ cao Hài Hòa

Công ty TNHH Công nghệ cao Hài Hòa lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng) và ISO 27001 (Hệ thống quản lý an toàn thông tin) cho cán bộ công nhân viên.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Công nghệ cao Hài Hòa
 • Văn phòng: Tầng 2, Tòa nhà Technosoft, Cụm Công nghiệp Vừa và Nhỏ Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://harmonysoft.com.vn/
 • Ngành nghề hoạt động: Viễn thông – Thông tin, Điện tử
 • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo ISO 9001:2015, Đào tạo ISO 27001:2022

KNA ĐÀO TẠO ISO 9001 & ISO 27001 CHO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CAO HÀI HÒA

Công ty TNHH Công nghệ cao Hài Hòa là nhà cung cấp các giải pháp và sản phẩm phần mềm tin cậy và chuyên nghiệp. Công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất các phần mềm ứng dụng phục vụ lĩnh vực xây dựng, qui hoạch, môi trường trong nước và Quốc tế. Các giải pháp và sản phẩm của Hài Hòa đã được thiết kế và phát triển dựa trên nền tảng các công nghệ mới, hiện đại, đáp ứng được các yêu cầu quản lý đa dạng, biến động trong thực tế và có qui mô triển khai phù hợp các mô hình đối tượng khai thác sử dụng hệ thống.

Không chỉ đầu tư sáng tạo, Công ty TNHH Công nghệ cao Hài Hòa còn coi trọng chất lượng dịch vụ và đảm bảo an ninh thông tin - Yếu tố then chốt trong lĩnh vực hoạt động của Công ty. 

KNA CERT rất vinh dự khi được Công ty TNHH Công nghệ cao Hài Hòa lựa chọn là đơn vị đào tạo Tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 27001 cho cán bộ công nhân viên Công Ty.

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng (QMS -Quality Management System). Tiêu chuẩn này đặt ra các yêu cầu nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

ISO 27001:2022 là tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS - Information Security Management System), được phát triển để đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn và khả dụng của thông tin trong doanh nghiệp. 

Bằng việc áp dụng tích hợp hai tiêu chuẩn trên, Công ty TNHH Công nghệ cao Hài Hòa không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn bảo vệ dữ liệu khỏi mọi rủi ro. Điều này không chỉ nâng cao uy tín của Công Ty trên thị trường mà còn giúp họ tiếp tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Điểm vượt trội trong Dịch vụ Đào tạo của KNA nằm ở Phương pháp đào tạo khoa học. Với giáo trình được thiết kế sáng tạo kèm các ví dụ minh họa thực tiễn từ Chuyên gia KNA, quá trình đào tạo không nhàm chán mà trở nên hấp dẫn.  Đội ngũ nhân sự của Hài Hòa không chỉ chăm chú lắng nghe mà còn tham gia tích cực vào những cuộc thảo luận nhóm, tạo nên bầu không khí tích cực và gắn kết.

Trong thời đại 4.0, đứng trước những thách thức, mỗi doanh nghiệp cần có một nguồn lực mạnh mẽ, một hệ thống quản lý hiệu quả để phát triển bền vững và thịnh vượng.

Thông qua việc hợp tác này, KNA CERT và Công Ty TNHH Công Nghệ Cao Hài Hòa muốn cùng nhau khẳng định một thông điệp: Khi công nghệ kết hợp cùng chất lượng, thành công là điều không xa vời.

 

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Website: https://isokna.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ