Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA CERT đánh giá WRAP & huấn luyện ATVSLĐ cho Công ty TNHH Công nghiệp Xing Feng

Công ty TNHH Công nghiệp Xing Feng lựa chọn KNA CERT là đơn vị đánh giá Tiêu chuẩn WRAP (Trách nhiệm xã hội trong ngành may mặc) và huấn luyện ATVSLĐ theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP (Nhóm 1, 3, 4, 6) cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Công nghiệp Xing Feng
 • Địa chỉ: Đường số 7, Khu công nghiệp Long Khánh, Xã Bình Lộc, Thành phố Long Khánh, Tỉnh Đồng Nai
 • Ngành nghề hoạt động: Dệt may - Da giày
 • Dịch vụ sử dụng: đánh giá WRAP, Huấn luyện ATVSLĐ (Nhóm 1, 3, 4, 6)

KNA CERT ĐÁNH GIÁ WRAP & HUẤN LUYỆN ATVSLĐ CHO CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP XING FENG

Với sự biến đổi của thị trường toàn cầu, ngành công nghiệp may mặc đang chứng kiến sự đổi mới và cải tiến, đi cùng với đó là những yêu cầu ngày càng cao đặt ra cho việc thực hành Trách nhiệm xã hội và Phát triển bền vững.

Công ty TNHH Công nghiệp Xing Feng là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ Đài Loan hoạt động trong ngành may mặc. Nắm bắt tình hình và xu hướng hiện nay, Công Ty đã áp dụng Tiêu chuẩn WRAP về Trách nhiệm xã hội. Công Ty hướng tới mục tiêu xây dựng môi trường làm việc an toàn, đảm bảo quyền lợi của lao động và bảo vệ môi trường. Đây là một trong những quyết định quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới chiến lược phát triển lâu dài của Công Ty.

Vậy tiêu chuẩn WRAP là gì? WRAP là một tổ chức độc lập với sứ mệnh thúc đẩy quyền lợi lao động và đảm bảo điều kiện làm việc an toàn trong ngành công nghiệp may mặc toàn cầu. Bằng cách xác minh và cấp chứng nhận cho những doanh nghiệp tuân thủ các quy định về Trách nhiệm xã hội, WRAP đã trở thành tiêu chuẩn đáng tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nâng cao uy tín và củng cố niềm tin cho khách hàng và đối tác của mình. Tiêu chuẩn WRAP không chỉ đảm bảo quy trình sản xuất tuân thủ những quy định về trách nhiệm xã hội mà còn định hướng xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh và an toàn cho người lao động.

Trong quá trình áp dụng WRAP, Công ty TNHH Công nghiệp Xing Feng đã nhận được sự đánh giá đắc lực từ KNA CERT, đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai các tiêu chuẩn CSR. KNA CERT không chỉ giúp Xing Feng khắc phục những điểm hạn chế mà còn đề xuất giải pháp cải tiến cụ thể, từ quản lý nhân sự đến các điều kiện an toàn lao động.

Nhờ sự đánh giá chuyên nghiệp của KNA CERT, Công ty TNHH Công nghiệp Xing Feng đã hoàn thiện quy trình hoạt động, tăng cường an toàn lao động và nâng cao hiệu quả thực hành Trách nhiệm xã hội.  Công Ty đã hoàn thành đánh giá chứng nhận và được cấp chứng chỉ WRAP.

Ngoài ra, KNA CERT cũng thực hiện huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP cho Xing Feng. KNA được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp Giấy chứng nhận Đủ điều kiện hoạt động Huấn luyện An toàn, Vệ sinh lao động.

Cụ thể, chuyên gia của KNA CERT trực tiếp huấn luyện ATVSLĐ cho M2 Factory ở các nhóm sau:

 • Nhóm 1: Người làm công tác quản lý
 • Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ
 • Nhóm 4: Người không thuộc nhóm 1, 3, 5, 6
 • Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên

Hành trình hợp tác với KNA CERT đã góp phần giúp Xing Feng tăng cường uy tín trên thị trường, đáp ứng yêu cầu khắt khe từ phía đối tác kinh doanh và đảm bảo sản phẩm của họ được chấp nhận tại các thị trường xuất khẩu. Nhìn lại hành trình này, việc áp dụng WRAP và huấn luyện ATVSLĐ không chỉ là bước đi đúng đắn của Xing Feng để thể hiện cam kết với trách nhiệm xã hội, tuân thủ quy định của pháp luật mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa cho sự phát triển bền vững trong tương lai.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đánh giá chứng nhận và Huấn luyện ATVSLĐ xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

22-11-2023

Thông báo về việc hợp tác của KNA CERT trong dự án SFV-Export

Dự án “Tăng cường năng lực xuất khẩu cho DNNVV trong ngành hàng gia vị, rau quả Việt Nam” (SFV-Export) do EU tài trợ, được phối hợp thực hiện bởi tổ chức Oxfam tại Việt Nam cùng VCCI. 

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ