Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

Chứng nhận ISO 9001 cho Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Petrotech

Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Petrotech sử dụng dịch vụ đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015 của KNA CERT

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Petrotech
 • Địa chỉ: Đường số 5, KCN Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
 • Ngành nghề hoạt động: Cơ khí – Kim loại
 • Website: https://petrotechheatment.com/
 • Dịch vụ sử dụng: Chứng nhận ISO 9001:2015
Nhận tư vấn miễn phí

KNA CẤP CHỨNG NHẬN ISO 9001 CHO CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT DẦU KHÍ PETROTECH

Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Petrotech được thành lập từ năm 2014. Petrotech tự hào sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, có đạo đức, giàu kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao.

Nhân viên chuyên nghiệp từ Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Petrotech

Ngay từ khi thành lập, Petrotech đã định hướng trở thành nhà cung cấp dịch vụ xử lý nhiệt chất lượng, uy tín và đáng tin cậy. Để làm được điều này, Petrotech đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, cải tiến và đổi mới liên tục nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu của Khách Hàng. Petrotech hiểu rằng chỉ khi đảm bảo chất lượng dịch vụ, Petrotech mới có được lòng tin cũng như sự hài lòng của Khách Hàng. Đó là lý do vì sao Công ty quyết định xây dựng Hệ thống quản lý chất lượng (QMS - Quality Management System) theo tiêu chuẩn ISO 9001.

Để xác minh tính hiệu quả của Hệ thống QMS, Petrotech đã đăng ký chứng nhận ISO 9001 với KNA CERT. KNA CERT được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Ngoài ra, KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS. Do đó, chứng chỉ ISO 9001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp có đầy đủ giá trị pháp lý được công nhận Toàn cầu.

Trong quá trình đánh giá chứng nhận, Petrotech đã hết sức phối hợp với đoàn đánh giá của KNA, cung cấp đầy đủ bằng chứng và tài liệu chứng minh sự tuân thủ theo các tiêu chuẩn Quốc tế. Kết thúc quá trình đánh giá, đánh giá viên của KNA ghi nhận Petrotech đã chứng minh được sự phù hợp của Hệ thống QMS với các yêu cầu và nguyên tắc của tiêu chuẩn ISO. Theo đó, KNA chính thức cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 có hiệu lực tối đa 03 (ba) năm cho Petrotech.

Chứng nhận ISO 9001:2015 là một minh chứng quan trọng trên con đường hiện thực hoá các mục tiêu chất lượng của Petrotech. Cùng với việc sở hữu chứng chỉ Quốc tế, Petrotech cam kết thực hiện, duy trì, cập nhật và cải tiến liên tục Hệ thống Quản lý chất lượng – một nhân tố không thể thiếu cho một dịch vụ chất lượng cao.

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ