Cùng doanh nghiệp vươn tầm quốc tế
nâng vị thế thương hiệu
quốc gia

MENU
KNA Cert - Quality Innovation

KNA tư vấn EcoVadis cho Công ty TNHH Dongjin Global

Công ty TNHH Dongjin Global lựa chọn KNA CERT là đơn vị tư vấn EcoVadis (Xếp hạng Bền vững Kinh doanh cho Công ty.

THÔNG TIN CHUNG

 • Tên đơn vị: Công ty TNHH Dongjin Global
 • Địa chỉ: Lô 17, Đường N11, Khu công nghiệp Đất Đỏ 1, Xã Phước Long Thọ, Huyện Đất đỏ, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
 • Website: http://www.dongjin-global.com/
 • Ngành nghề hoạt động: Điện tử
 • Dịch vụ sử dụng: Tư vấn EcoVadis

KNA TƯ VẤN ECOVADIS CHO CÔNG TY TNHH DONGJIN GLOBAL

Là nhà cung cấp điện ô tô và thiết bị phân phối tín hiệu hàng đầu, Công ty TNHH Dongjin Global đã khẳng định vị thế của mình với sản phẩm nổi bật là bộ dây điện ô tô. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm chất lượng, Dongjin Global luôn hướng tới mục tiêu cao hơn, đó là trở thành nhà sản xuất phụ tùng hàng đầu trên thị trường. Việc được hợp tác với các tập đoàn lớn như Samsung, LG, GM Korea,... chính là minh chứng cho chất lượng và uy tín của Dongjin Global.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, khi môi trường kinh doanh phức tạp hơn thì việc áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế trở nên đặc biệt quan trọng. Đó là lý do Dongjin Global đặt mục tiêu thực hiện đánh giá EcoVadis về Xếp hạng Kinh doanh Bền vững.

EcoVadis không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh và uy tín của mình, mà còn mở ra cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường. Dongjin Global nhận thức rõ rằng, trong tương lai, chỉ những doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về trách nhiệm xã hội và môi trường mới có thể tồn tại và phát triển bền vững.

KNA CERT vinh dự được Dongjin Global lựa chọn là đơn vị tư vấn EcoVadis cho Công Ty. Với kinh nghiệm phong phú và kiến thức sâu rộng về các tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội, chuyên gia của KNA đã hỗ trợ Dongjin Global hết mình. 

KNA kết hợp với Dongjin Global tổ chức đào tạo Tiêu chuẩn cho cán bộ công nhân viên Công Ty. Ngoài ra, chuyên gia của KNA còn hỗ trợ Dongjin Global thiết lập kế hoạch triển khai và xây dựng hồ sơ, tài liệu chuẩn áp dụng tại các phòng ban.

Dưới sự hỗ trợ của KNA CERT, Dongjin Global đã triển khai Tiêu chuẩn EcoVadis một cách hiệu quả. Quá trình này bao gồm việc xác định các điểm mạnh, điểm yếu, cũng như những khu vực cần cải thiện, để đảm bảo việc tuân thủ ở mức độ cao.

Thông qua việc hợp tác này, Dongjin Global đã thể hiện cam kết không chỉ với việc đáp ứng những yêu cầu tiêu chuẩn Quốc tế, mà còn với việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp theo hướng tiến bộ, có trách nhiệm. Điều này không chỉ giúp họ củng cố vị thế trên thị trường, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để họ mở rộng hợp tác, kết nối với nhiều đối tác Quốc tế lớn.

Sự hợp tác giữa Dongjin Global và KNA CERT chứng minh rằng, một doanh nghiệp không chỉ cần một chiến lược kinh doanh hiệu quả, mà còn cần lựa chọn đối tác đáng tin cậy, có khả năng hỗ trợ và đồng hành cùng họ trên mỗi hành trình. Điều này đặc biệt quan trọng khi đối mặt với những yêu cầu ngày càng cao và khắt khe từ người tiêu dùng và các cơ quan quản lý.

Tư vấn từ chuyên gia

Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về chứng nhận xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Website: Website: https://isokna.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
 • Zalo / Skype / Whatapps / Wechat: 0968.038.122
 • Điện thoại: 0968.038.122
 • Email: salesmanager@knacert.com
   

Tin Mới Nhất

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

01-12-2023

Tiêu chuẩn TSCA Title VI của EPA dành cho sản phẩm gỗ

Tiêu chuẩn TSCA Title VI là tiêu chuẩn về khí thải Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ do Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) ban hành. Trong bài viết này, 

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

30-11-2023

So sánh Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI

Tiêu chuẩn CARB ATCM và Tiêu chuẩn TSCA Title VI về phát thải formaldehyde trong sản phẩm gỗ có những điểm giống và khác nhau. Hãy cùng KNA đọc và tìm hiểu. 

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

30-11-2023

Tiêu chuẩn CARB P2 là gì? Kiểm soát Formaldehyde trong gỗ composite

Tiêu chuẩn CARB P2 là tiêu chuẩn quan trọng nhất hiện nay để kiểm soát phát thải khí Formaldehyde trong các sản phẩm gỗ composite, gỗ tổng hợp. Khi xuất khẩu những hàng hóa này sang thị trường Quốc tế,...

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

28-11-2023

Kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 chi tiết

Một kế hoạch thực hiện ISO 9001:2015 phù hợp và rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí mà vẫn đạt được các mục tiêu chất lượng như mong đợi.

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

24-11-2023

Hướng dẫn Tự đánh giá và Đánh giá về Khả năng Tái chế RecyClass

RecyClass cung cấp Công cụ trực tuyến giúp doanh nghiệp tự đánh giá khả năng tái chế của bao bì nhựa và cho biết mức độ phù hợp để tái chế, xếp hạng nó theo hệ thống phân loại từ...

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

23-11-2023

Tiêu chuẩn RecyClass về Tái chế Nhựa và Bao bì

RecyClass là một sáng kiến ​​phi lợi nhuận, liên ngành tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chuyển đổi hướng tới tương lai nhựa tuần hoàn với hệ thống: Chứng nhận khả năng tái chế, Chứng nhận quy trình...

KNA đồng hành cùng bạn trên chặng đường vươn xa phía trước
Cùng phát triển bền vững & thịnh vượng

back to top
mesenger zalo
phone
0968.038.122
TẢI BẢNG GIÁ